Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì và cách mò danh hiệu đó – BYTUONG

Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì và cách mò danh hiệu đó

Có lẽ không ít bạn vẫn chưa biết nhiều về bảng xếp hạng chiến lực trong game Liên quân. Bảng xếp hạng chiến lực trong game Liên Quân được sắp xếp từ thấp lên cao. Xếp hạng lần lượt đó là cấp vùng (cấp khu vực), cấp thành phố, sau đó là cấp tỉnh và cuối cùng là cấp quốc gia.

Hầu hết đại đa số người chơi đều thuận tiện có được danh hiệu cấp vùng hay cấp khu vực. Vậy Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì ? Và cách mò danh hiệu đó như thế nào ? Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của chúng tôi .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Mục lục bài viết

Xem thêm  #1 Chuyên Sỉ Giá Đỡ Điện Thoại Chất Lượng, Uy Tín, Giá Rẻ tại Hà Nội

Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì và cách mò danh hiệu đó

1, Danh hiệu vùng trong game Liên quân cần phải có bao nhiêu điểm năng lượng

Tìm hiểu thêm

Về yêu cầu để đạt được danh hiệu, trong mùa giải s15 có đưa ra một quy định mới. Chiến lực anh hùng của danh hiệu vùng không được thấp hơn 1000 điểm. Chiến lực anh hùng của danh hiệu thành phố không được dưới 2000 điểm. Chiến lực anh hùng  của danh hiệu cấp tỉnh không được dưới 3000 điểm. Và chiến lược anh hùng của danh hiệu cấp quốc gia không được dưới 4000 điểm. Do vậy, nếu xếp hạng của người chơi đã đạt. Nhưng điểm chiến lực anh hùng mà của thấp. Thì sẽ không thể có được danh hiệu.

Vậy nên mới nói không có cách nào để giám sát. Chiến lực để hoàn toàn có thể được vào bảng xếp hạng của các anh hùng khác nhau đều không cố định và thắt chặt. Thông thường khi các người chơi anh hùng siêu hot càng nhiều thì năng lượng sẽ càng cao. Tuy nhiên, nếu như không ai chơi anh hùng không nổi tiếng, thì những anh hùng có điểm năng lượng thấp cũng sẽ trực tiếp lọt thẳng vào bảng xếp hạng .

Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì và cách mò danh hiệu đó

2, Xếp hạng vùng trong game liên quân đạt bao nhiêu thì có danh hiệu

Xét về xếp hạng vùng, trên trong thực tiễn, gần như là chỉ cần năng lượng cơ bản phân phối nhu yếu. Tức là tối thiểu 1000 điểm. Đồng thời nếu như hoàn toàn có thể nằm trong khoanh vùng phạm vi 100. Thì sẽ trực tiếp có được danh hiệu .

Xem thêm  #1 Sửa Lỗi Không Cài Được Google Chrome Trên Win 10 Do Đã Cài Phiên Bản Cũ

>> Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Ngoài ra, cứ 5 giờ sáng mỗi thứ hai hàng tuần sẽ quyết toán xếp hạng. Chỉ cần người chơi bảo vệ rằng, họ xuất hiện trong bảng xếp hạng vào thời gian này là được .
Ví dụ về xếp hạng như anh hùng Lý Bạch muốn vào top 100 thì cần phải đạt 1500 điểm. Còn những anh hùng không mấy phổ cập như Chung Vô Diệm, dưới 1000 điểm là hoàn toàn có thể lọt vào bảng xếp hạng rồi .

Danh hiệu vùng trong Liên quân là gì và cách mò danh hiệu đó

3, Cách để mò danh hiệu vùng trong liên quân

( 1 ), Không có trong bảng xếp hạng, muốn có được danh hiệu thì tối thiểu phải năm trong bảng xếp hạng top 100. Nếu như không được nằm trong top 100 thì sẽ không có được danh hiệu .
( 2 ), Lọt vào top 100 nhưng lại không có danh hiệu. Có hai năng lực :
Một là chưa đến giờ update bảng xếp hạng. Danh hiệu năng lượng vinh quang thường update vào 5 h sáng thứ hai hàng tuần. Trước đó người chơi có nằm trong top 100 hay không không quan trọng. Chỉ cần, trong thời hạn update xuất hiện trong top 100 là được. Nếu trong thời hạn update mà nằm ngoài top 100 thì sẽ không xếp hạng. Ngoài ra, mặc dầu update vào lúc 5 h sáng. Nhưng thời hạn lấy được danh hiệu thường muộn hơn khoảng chừng 1 tiếng .

Xem thêm  TOP 5 ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe trên điện thoại cực hay - https://bem2.vn

Hai là, đến thời gian xếp hạng, nằm trong top 100 nhưng lại không có danh hiệu. Điều này có thể là do điểm chiến lực anh hùng quá thấp.

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *