6 cách loại bỏ quảng cáo luôn làm phiền bạn trên thiết bị Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 của bạn – https://bem2.vn

Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu rằng quảng cáo bật lên hoàn toàn có thể gây không dễ chịu khi sử dụng bất kể ứng dụng nào trên điện thoại thông minh Android của bạn. Người dùng thiết bị Android thường phải đương đầu với rất nhiều quảng cáo trên các ứng dụng Android và ngay cả trên trình duyệt. Có nhiều loại quảng cáo khác nhau như biểu ngữ, quảng cáo toàn trang, quảng cáo bật lên, video, quảng cáo AirPush, v.v. Những quảng cáo này hoàn toàn có thể làm hỏng thưởng thức sử dụng một ứng dụng đơn cử trên thiết bị của bạn. Quảng cáo liên tục hoàn toàn có thể gây không dễ chịu khi bạn đang triển khai một số ít tác vụ quan trọng trên thiết bị của mình. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi đưa ra 1 số ít giải pháp hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý yếu tố quảng cáo bật lên tiếp tục. Vì vậy, đây là hướng dẫn về cách loại bỏ quảng cáo trên điện thoại thông minh Android của bạn .

6 cách để loại bỏ quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

Lý do bạn thấy quảng cáo bật lên trên điện thoại Android

Hầu hết các ứng dụng và website không tính tiền đang cung ứng cho bạn nội dung không tính tiền và dịch vụ không lấy phí do các quảng cáo được hỗ trợ vốn mà bạn thấy dưới dạng quảng cáo hành lang cửa số bật lên hoặc quảng cáo biểu ngữ. Những quảng cáo này giúp nhà sản xuất dịch vụ chạy các dịch vụ không lấy phí của họ cho người dùng. Bạn thấy quảng cáo bật lên vì bạn đang sử dụng các dịch vụ không lấy phí của một ứng dụng hoặc ứng dụng đơn cử trên thiết bị Android của mình .

Chúng tôi liệt kê các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng loại bỏ quảng cáo trên điện thoại Android của mình:

Phương pháp 1: Tắt quảng cáo bật lên trong Google Chrome

Google chrome là trình duyệt mặc định trên hầu hết các thiết bị Android. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gặp phải quảng cáo bật lên trong Chrome khi đang sử dụng trình duyệt. Điều tốt về Google Chrome là nó được cho phép người dùng vô hiệu quảng cáo bật lên trong khi họ đang duyệt web. Làm theo các bước sau để tắt hành lang cửa số bật lên trên Chrome :

Xem thêm  Cách thêm các số 0 vào đầu các giá trị trong Excel

1. Khởi chạy Google Chrome trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào ba chấm dọc phía trên bên phải của màn hình.

3. Đi tới Cài đặt.

Đi tới Cài đặt

4. Cuộn xuống và nhấn vào ‘Cài đặt Trang web.’

Cuộn xuống và nhấn vào cài đặt trang web |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

5. Bây giờ, đi tới ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng.’

Đi tới cửa sổ bật lên và chuyển hướng

6. Tắt chuyển đổi cho tính năng ‘cửa sổ bật lên và chuyển hướng.’

Tắt nút bật lên cho tính năng bật lên và chuyển hướng |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

7. Quay lại Cài đặt Trang web và đi đến Quảng cáo. Cuối cùng, tắt nút chuyển đổi cho quảng cáo.

Tắt nút chuyển đổi cho quảng cáo

Đó là nó ; khi bạn tắt công tắc nguồn cho cả hai tính năng, bạn sẽ không nhận được bất kể quảng cáo nào nữa trên Google Chrome và nó sẽ không làm hỏng thưởng thức duyệt web của bạn .

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chặn quảng cáo

Có một số ứng dụng nhất định có sẵn cho người dùng Android cho phép bạn chặn quảng cáo bật lên trên thiết bị của mình. Chúng tôi đang liệt kê một số công cụ của bên thứ ba tốt nhất để chặn quảng cáo bật lên, quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ và các loại quảng cáo khác. Tất cả các ứng dụng này đều có sẵn dễ dàng trên Cửa hàng Google Play.

1. AdGuard

AdGuard là một trong những ứng dụng tốt nhất để chặn các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một đăng ký trả phí cung cấp cho bạn các tính năng trả phí để chặn quảng cáo. Vì trình duyệt Google ngăn các ứng dụng hoặc công cụ này chặn quảng cáo của nó, bạn phải tải xuống phiên bản đầy đủ của ứng dụng này từ trang web Adguard. Phiên bản của ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Play có thể giúp bạn loại bỏ quảng cáo khỏi trình duyệt Yandex và trình duyệt Internet của Samsung.

2. Adblock plus

Adblock plus là một ứng dụng khác như vậy cho phép bạn chặn quảng cáo khỏi thiết bị của mình, bao gồm cả ứng dụng và trò chơi. Adblock Plus là một ứng dụng mã nguồn mở mà bạn có thể cài đặt từ trình duyệt của mình vì bạn muốn cài đặt các tệp APK của ứng dụng hơn là cài đặt từ Google Play Store. Tuy nhiên, trước khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android, bạn phải cấp quyền cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Đối với điều này, hãy đi tới cài đặt> ứng dụng> tìm tùy chọn nguồn không xác định. Do đó, nếu bạn không biết cách loại bỏ quảng cáo trên điện thoại Android của bạn, Adblock plus là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

3. AdBlock

Adblock là một ứng dụng khá tuyệt vời có thể giúp bạn chặn ứng dụng quảng cáo bật lên, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo toàn màn hình trên một số trình duyệt như Chrome, Opera, Firefox, UC, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này trên Google Cửa hang tro chơi. Bạn có thể kiểm tra các bước trên cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android của bạn bằng cách sử dụng Adblock.

Xem thêm  Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

1. Đi đến Cửa hàng Google Play và cài đặt Adblock trên thiết bị của bạn.

Truy cập cửa hàng google play và cài đặt Adblock trên thiết bị của bạn |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

2. Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào ba đường ngang bên cạnh Chrome để bắt đầu quá trình cấu hình Google Chrome.

Nhấp vào ba đường ngang bên cạnh Chrome

Bắt đầu quá trình cấu hình Google Chrome

3. Cuối cùng, sau khi làm theo hàng loạt tiến trình, bạn hoàn toàn có thể khởi động lại trình duyệt của mình và ứng dụng sẽ chặn quảng cáo cho bạn .

Phương pháp 3: Sử dụng Chế độ thu gọn trên Google Chrome

Chế độ Lite trên Google Chrome sử dụng ít dữ liệu hơn và cung cấp khả năng duyệt nhanh mà không có bất kỳ quảng cáo bật lên không mong muốn nào. Chế độ này còn được gọi là chế độ tiết kiệm dữ liệu có thể giúp tránh các trang web và quảng cáo gây phiền nhiễu và độc hại trong khi bạn đang duyệt web. Bạn có thể kiểm tra các bước này để dừng quảng cáo bật lên trên Android sử dụng chế độ Lite trên Google:

1. Đi đến Trình duyệt Google.

2. Nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình.

3. Đi tới Cài đặt.

4. Cuộn xuống và nhấn vào Chế độ thu gọn.

Cuộn xuống và nhấp vào chế độ Lite |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

5. Cuối cùng, bật chuyển đổi cho Chế độ thu gọn.

Bật công tắc cho chế độ Lite.

Xem thêm: 17 trình duyệt Adblock tốt nhất cho Android

Phương pháp 4: Tắt thông báo đẩy trên Chrome

Bạn có thể nhận được thông báo đẩy từ các trang web ngẫu nhiên trên thiết bị của mình — những thông báo bạn thấy trên màn hình khóa. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tắt các thông báo này trên Chrome.

1. Khởi chạy Google Chrome trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào ba chấm dọc góc trên bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Nhấn vào ‘Cài đặt Trang web.’

Nhấp vào cài đặt trang web

5. Đi đến Thông báo tiết diện.

Chuyển đến phần thông báo |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

6. Cuối cùng, tắt chuyển đổi cho Thông báo.

Tắt nút chuyển đổi cho thông báo

Đó là nó ; khi bạn tắt thông tin trên Google Chrome, bạn sẽ không nhận được bất kể thông tin đẩy nào trên thiết bị của mình .

Phương pháp 5: Tắt tính năng Cá nhân hóa quảng cáo trên tài khoản Google của bạn

Nếu vẫn chưa biết cách chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng Android thì bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng Cá nhân hóa quảng cáo trên thông tin tài khoản Google của mình. Thiết bị Android của bạn đồng điệu hóa với thông tin tài khoản Google của bạn và hiển thị cho bạn các quảng cáo được cá thể hóa trên trình duyệt theo thông tin bạn tìm kiếm trên web. Bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau để tắt tính năng cá thể hóa quảng cáo :

1. Mở Google Chrome trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

2. Nhấn vào ba chấm dọc góc trên bên phải của màn hình và đi tới Cài đặt.

3. Nhấn vào Quản lý tài khoản Google của bạn.

Nhấp vào quản lý tài khoản Google của bạn |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

4. Bây giờ, đi tới Quyền riêng tư và cá nhân hóa.

Xem thêm  Câu hỏi quan trọng nhất cuộc đời

Chuyển đến quyền riêng tư và cá nhân hóa

5. Cuộn xuống và nhấn vào Cá nhân hóa quảng cáo.

Cuộn xuống và nhấp vào Cá nhân hóa quảng cáo

6. Cuối cùng, tắt chuyển đổi cho Cá nhân hóa quảng cáo.

Tắt nút chuyển đổi cho Cá nhân hóa quảng cáo |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt tính năng Cá nhân hóa quảng cáo từ thiết lập thiết bị của mình :

1. Đi đến Cài đặt trên điện thoại Android của bạn.

2. Cuộn xuống và nhấn vào Google.

Cuộn xuống và nhấp vào Google

3. Xác định vị trí và mở Quảng cáo tiết diện.

Xác định vị trí và mở phần quảng cáo |  Cách loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn

4. Cuối cùng, tắt chuyển đổi cho Chọn không tham gia Cá nhân hóa quảng cáo.

Tắt nút chuyển đổi để chọn không tham gia Cá nhân hóa quảng cáo

Phương pháp 6: Gỡ cài đặt Ứng dụng có quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu

Bạn hoàn toàn có thể gỡ setup các ứng dụng có hành lang cửa số bật lên, quảng cáo biểu ngữ hoặc quảng cáo toàn màn hình hiển thị gây phiền nhiễu để dừng quảng cáo bật lên trên Android nếu bạn không biết ứng dụng nào đang gây ra chúng. Do đó, trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng Trình phát hiện quảng cáo để nhanh gọn xác lập các ứng dụng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về quảng cáo bật lên trên thiết bị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy ‘ Máy dò quảng cáo và máy dò Airpush ‘ bởi simpleThedeveloper từ shop Google Play. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện các ứng dụng Phần mềm quảng cáo trên thiết bị của mình .

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để chặn hoàn toàn quảng cáo trên Android?

Để chặn hoàn toàn quảng cáo trên thiết bị Android của mình, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Adblocker để chặn tất cả quảng cáo bật lên, quảng cáo biểu ngữ và nhiều thứ khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một cách khác là tắt tùy chọn quảng cáo bật lên trên Google Chrome. Đối với điều này, hãy mở Chrome> Cài đặt> Cài đặt trang web> Cửa sổ bật lên và chuyển hướng, nơi bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tùy chọn. Tuy nhiên, nếu có ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn chịu trách nhiệm về các quảng cáo gây phiền nhiễu, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng cụ thể đó.

Quý 2. Làm cách nào để dừng quảng cáo bật lên trên Android?

Bạn có thể nhận được quảng cáo bật lên trong bảng thông báo của mình. Các quảng cáo bật lên này có thể từ trình duyệt của bạn. Do đó, bạn có thể tắt tùy chọn thông báo trên trình duyệt Chrome. Đối với điều này, hãy mở Google Chrome> Cài đặt> Cài đặt trang web> Thông báo. Từ thông báo, bạn có thể dễ dàng tắt tùy chọn ngừng nhận thông báo đẩy.

Khuyến khích:

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể loại bỏ Quảng cáo trên điện thoại Android của bạn. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này, vui lòng hỏi chúng trong phần nhận xét.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.