| Hướng dẫn cách di chuyển video từ iPhone sang PC

Bài viết này sẽ chỉ bạn cách để tải video từ iPhone hoặc iPad sang PC Windows dễ dàng và nhanh chóng.

Những video 4K được quay bằng iPhone mới nhất và iPad ở vận tốc 60 khung hình / giây. Nếu thiết bị đang sử dụng chỉ có dung tích 64GB, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn hết dung tích tàng trữ .

 

làm sao để tải ảnh và video từ apple sang pc

 
Không lưu giữ những khoảnh khắc này hoặc xoá chúng ư ? Vậy thì quá đáng tiếc, chúng là những ký ức quý giá của bạn và người thân trong gia đình. Để lưu giữ những video này cũng như để giải phóng dung tích, bạn sẽ muốn sao chép những video có dung tích lớn này ra khỏi chiếc iPhone. Dưới đây là cách tải video từ iPhone sang PC nhanh gọn và thuận tiện và không lấy phí .

Sử dụng cáp Lightning

Người dùng có hàng tá ứng dụng Windows hoàn toàn có thể dùng để quản trị bộ nhớ iPhone và hoàn toàn có thể chuyển ảnh cùng video tới / từ PC. Người dùng không cần bất kể thứ gì trong số đó và cũng không cần phải trả tiền cho ứng dụng nào cả .

Thậm chí không cần iTunes – nó cũng đơn thuần như việc kéo và thả tệp từ điện thoại thông minh Android hoặc ổ flash USB. Tất cả những gì người dùng cần là một chiếc máy tính xách tay hoặc PC chạy Windows và cáp USB hoàn toàn có thể liên kết với iPhone hoặc iPad. Người dùng hoàn toàn có thể mua những thứ này tại 24 hStore nếu chưa có .

Bước 1. Sử dụng cáp Lightning để liên kết iPhone / iPad với PC

Bước 2. Nhấn tổ hợp phím Windows + E để khởi chạy cửa sổ File Explorer.

Bước 3. Chọn Tin tưởng máy tính này khi iPhone được nhắc.

Xem thêm  Thuế thu nhập cá nhân: Cách tính thuế TNCN nhanh, chuẩn nhất

Bước 4. Nhấp vào iPhone của bạn trong PC hoặc Máy tính của tôi trên các phiên bản Windows cũ.

hướng dẫn cách chuyển video sang máy tính

 

Bước 5. Nhấp đúp vào Bộ nhớ trong => vào DCIM. Người dùng sẽ thấy một hoặc nhiều thư mục (100APPLE, 101APPLE, 102APPLE,…)

 
Bước 6. Những video gần nhất sẽ được đánh số cao nhất. Những video cũ nhất sẽ nằm trong thư mục có số thấp nhất .

Bước 7. Ảnh, ảnh chụp màn hình hiển thị và video sẽ hiển thị với các số tăng dần theo thứ tự thời hạn trong một list. Người dùng hoàn toàn có thể chọn mọi thứ trong thư mục hoặc chỉ chọn video tuỳ vào mục tiêu .

Lưu ý : Giữ phím Ctrl trong khi nhấp vào các tệp khác nhau để chọn nhiều tệp cùng lúc .

 

chuyển video sang máy tính đơn giản

 
Bước 8. Cuối cùng người dùng hoàn toàn có thể nhấp chuột phải vào các tệp đã chọn, sao chép chúng và dán vào thư mục mới để lưu giữ .

Sử dụng thư viện ảnh iCloud

iCloud Control Panel đã từng là một chương trình Windows để xử lý việc tàng trữ này. Nhưng Apple đã ngừng hoạt động giải trí chương trình này cách đây vài năm và phân phối một chương trình update tại chỗ : iCloud cho Windows .

Phương pháp này hoạt động với Thư viện ảnh iCloud của Apple, có mặt trên tất cả các thiết bị chạy iOS 8 trở lên. Điều này thay thế cho chức năng Photo Stream cũ chỉ có thể sao lưu ảnh nhưng không làm điều đó được với video. Ảnh và video trong Thư viện ảnh trên iPhone sẽ liên tục được đồng bộ hóa với đám mây lưu trữ iCloud trong hệ sinh thái của Apple.

Tuy nhiên giải pháp này có một điểm yếu kém, người dùng chỉ có 5GB dung tích iCloud không lấy phí. Người dùng hoàn toàn có thể nâng thêm dung tích bằng cách trả tiền. Người dùng có nhiều lựa chọn : 79 p mỗi tháng cho 50GB, £ 2.49 cho 200 GB hoặc £ 6.99 cho 1TB .

Xem thêm  7 viên ngọc rồng phần 1 tập cuối, phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng tập cuối

dung lượng lưu trữ có bị giới hạn không

 

Trước khi tải ảnh hay video lên Thư viện ảnh iCloud trên iPhone và iPad, hãy kích hoạt và kiểm tra dung lượng lưu trữ khả dụng trong tài khoản iCloud của mình có còn đủ không nhé.

làm sao để tăng dung lượng icloud

 

Khi người dùng thiết lập tính năng này cũng như vào Cài đặt => Ảnh để bật Thư viện ảnh iCloud trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Người  dùng sau khi tải xuống iCloud cho Windows hãy khởi chạy nó và bấm Tùy chọn tại phần Ảnh. Tại đây người dùng đánh dấu vào ô bên cạnh Tải ảnh và video mới về PC của tôi để có thể chọn thư mục sẽ được lưu trữ những hình ảnh và video này.

có nên dùng ứng dụng lưu trữ của bên thứ ba

 
Ngước lại, người dùng cũng hoàn toàn có thể tải toàn bộ ảnh và video từ một thư mục nhất định trên PC lên Thư viện ảnh iCloud nếu muốn chúng có sẵn trên tổng thể các thiết bị iOS mà người dùng sử dụng .

Bên cạnh đó người dùng cần chú ý quan tâm rằng, chiêu thức này nhu yếu các thiết bị Apple như iPhone và iPad cần được bật iCloud. Thêm vào đó ứng dụng này chỉ hoạt động giải trí so với các thiết bị chạy Windows 7 trở lên .

Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây do bên thứ ba cung cấp

Nếu người dùng không thích âm thanh của iCloud vì bất kể nguyên do gì. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn sử dụng dịch vụ tàng trữ đám mây của bên thứ ba để sao lưu và chuyển video từ iPhone sang PC. Tuy nhiên quy trình này nhờ vào vào dịch vụ tàng trữ mà người dùng lựa chọn .

Trong các dịch vụ do bên thứ ba phân phối, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Photos. Đây là ứng dụng Google Drive không tính tiền sao lưu hàng loạt thư viện ảnh và video của bạn trọn vẹn không tính tiền. Sau khi thông tin được sao lưu, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn các video thương mến của mình từ website Google Photos trên PC dù bạn đang ở bất kể nơi nào .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả

Đối với hầu hết mọi thứ tương quan đến công nghệ tiên tiến, có một số ít điểm người dùng cần quan tâm như : Bạn sẽ phải trả tiền để tăng thêm bộ nhớ nếu muốn lưu những video có độ phân giải vừa đủ, chất lượng cao, hoặc gật đầu sử dụng bộ nhớ không số lượng giới hạn của Google nhưng lại bị số lượng giới hạn về chất lượng video. Chất lượng video 4K sẽ giảm xuống còn 1080 px và ảnh sẽ được nén. Mặc dù đây là chiêu thức nén rất ấn tượng, không thực sự có ảnh hưởng tác động chung đến chất lượng hình ảnh .

 

Google Photos cũng phân phối năng lực xóa toàn bộ ảnh và video khỏi iPhone của người dùng sau khi đã được sao lưu vào iCloud. Nhờ vậy người dùng hoàn toàn có thể giải phóng khoảng trống có giá trị trên thiết bị của mình trong khi vẫn hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng video và hình ảnh của mình trải qua ứng dụng Google Photos .

Bên trên là những cách người dùng iPhone / iPad hoàn toàn có thể dùng để tối ưu dung tích tàng trữ chất lượng cao. Nếu việc làm của bạn nhu yếu những hình ảnh và video có dung tích tốt hay chất lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chút phí. Tuy nhiên so với người dùng thông thường, việc sử dụng ứng dụng không lấy phí của bên thứ ba là một cách tốt để tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *