Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop

Bạn đang trong tình cảnh không có wifi để dùng, hay chưa thể lắp đặt wifi nhưng vì mối quan hệ không tốt hoặc ngại giao tiếp khiến bạn không thể xin mật khẩu từ nhà hàng xóm. Vậy làm thế nào để có cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh mà không cần hỏi? Một vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn, chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại bạn cũng có thể thực hiện một cách đơn giản.

Nội dung chính

 • Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng trang web
 • Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh trên máy tính bằng phần mềm
 • Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại cực dễ
 • Cách lấy pass wifi trên iPhone
 • Cách xem mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại Android
 • Cách lấy mật khẩu wifi bằng mã QR
 • Video liên quan

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng trang web

Cuộc sống hiện đại không thể nào mà không kết nối internet trên máy tính. Nhưng một vài lý do khiến bạn muốn có cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop vậy thì hãy cùng theo dõi một vì tip dưới đây nhé:

Xem thêm  Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Trang web hôm nay chúng mình muốn giới thiệu là opennetmap.co. Trang web này hỗ trợ cách lấy mật khẩu wifi trên máy tính hiệu quả và dễ thực hiện.

 • Bước 1: Truy cập opennetmap.co
 • Bước 2: Xem trên giao diện hiển thị, theo dõi các chấm đỏ tượng trưng cho nơi có mật khẩu wifi được hiển thị. Bạn chỉ cần tìm nơi hiển thị wifi gần mình nhất là có thể thấy và đăng nhập wifi.

Hướng dẫn cách lấy wifi nhà hàng xóm trên máy tính

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh trên máy tính bằng phần mềm

JumpStart và Dumpper là 2 phần mềm giúp bạn bẻ khóa và lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóman toàn. Phần mềm bẻ khóa wifi JumpStart và Dumpper phù hợp với các bạn đang ở khu trọ hay không có đủ điều kiện để lắp mạng.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải xuống hai phần mềm JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5. Tiếp đến bạn tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn bấm chọn vào icon ở dưới hệ thống >> Close để cho phép chạy file Dumpper 50.5 Việt.
 • Bước 2: Nhấn Quét để kiểm tra các mạng wifi đang có sẵn ở gần khu vực bạn.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng các phần mềm

 • Bước 3: Chọn Wps >> Tất cả mạng wifi >> Quét. Sau khi hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị các mạng wifi hiện có. Bạn cần tìm wifi có tín hiệu mạnh nhất và chọn JumpStart. Chọn tiếp tục đến khi màn hình xuất hiện thông báo. Phần mềm sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối được với mạng wifi đã chọn.
Xem thêm  Lỗi Không Xác Định Vui Lòng Cập Nhật Garena, #1 Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng các phần mềm

 • Bước 4: Khi kết nối thành công >> Hồ sơ >> chọn wifi vừa kết nói và ghi lại mật khẩu ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng các phần mềm

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại cực dễ

Tương tự như máy tính, bạn vẫn có thể có cách thực hiện một cách đơn giản trên điện thoại.

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Cách lấy pass wifi trên iPhone

Với bất kỳ thiết bị nào đương nhiên bạn không thể kết nối wifi khác mà không có mật khẩu. Cách duy nhất bạn có thể dùng chính là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Và đối với hệ điều hành iOS bạn có thể app Wifi chùa để thực hiện:

 • Bước 1: Đăng nhập vào App Store, nhấn tìm kiếm và nhập Wifi chùa để tải xuống.
 • Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần thực hiện như trên hướng dẫn của App là có thể kết nối ngay với wifi bên cạnh.

Cách thực hiện trên iPhone

Nếu không thực hiện được bằng app Wifi Chùa bạn có thể sử dụng app Wifi free để thay thế. Và đây là 2 app hỗ trợ bạn cách thực hiện hiệu quả nhất.

Cách xem mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại Android

Cũng tương tự như iPhone bạn có thể thực hiện lấy wifi trên Android bằng app. Tuy nhiên android là sử dụng mã nguồn mở để người dùng có thể sử dụng ứng dụng để lấy một cách thoải mái mà không cần root.

Xem thêm  Cách gửi hồ sơ xin việc qua email nhanh chóng, hiệu quả - Joboko

Một số ứng dụng giúp bạn lấy mật khẩu wifi dễ dàng là Wifi chìa khóa vạn năng và Wifi chùa. Bạn có thể thực hiện tải ứng dụng này trên CHplay.

Cách lấy mật khẩu wifi bằng mã QR

Trong một vài trường hợp bạn không có mật khẩu wifi nhưng bằng cách nào đó lại có mã QR của wifi mà bạn muốn đăng nhập. Thì bạn có thể kết nối wifi ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng cách scan mã QR đó và điện thoại sẽ tự động kết nối wifi.

Sử dụng mã QR

Vừa rồi bài viết đã chia sẻ cho các bạn cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể lấy wifi từ máy tính, trên điện thoại hoặc kết nối từ mã QR. Cách thực hiện không hề khó đúng không nào. Chúc bạn thực hiện thành công bằng các chia sẽ trên nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm bên cạnh trên máy tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Blog.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận