3 cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bạn đã biết chưa?

Có thể chiếc iPhone của bạn không may bị xóa nhầm tập ảnh, dữ liệu hoặc thiết bị gặp sự cố, do bẻ khóa không thành công,… Những điều này vô tình khiến bạn bị mất đi dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, chúng ta vẫn có cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone. Trong bài viết này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại ảnh của mình.

Mục lục bài viết

Cách khôi phục ảnh đã xóa trong bộ sưu tập

Vơi cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng bộ sưu tập bạn có thể tìm đến thư mục “Đã xóa gần đây” trong ứng dụng Ảnh. Chức năng này giống như Thùng rác trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thư mục Đã xóa gần đây này chỉ  giữ tất cả các ảnh đã bị xóa trong 30 ngày và xóa vĩnh viễn sau đó. Nếu như bức ảnh bạn cần khôi phục chưa bị xóa quá lâu, bạn có thể thực hiện cách này,

Bước 1: Tại ứng dụng ảnh, truy cập mục Đã xoá gần đây > Ấn Chọn.

3 cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bạn đã biết hết 1

Bước 2: Chọn những bức ảnh bạn muốn khôi phục > Chọn Khôi phục.

3 cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bạn đã biết hết 2

Chỉ đơn thuần vậy thôi là những bức ảnh vừa bị xóa nhầm kia đã quay trở lại rồi. Đây cũng là giải pháp mà các dòng máy Android hoàn toàn có thể vận dụng nếu bức ảnh của bạn bị xóa chưa quá 30 ngày .

Ngoài ảnh bị xóa thì bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu ghi chú bằng phương pháp tương tự trên thư mực “ Đã xóa gần đây”. Các thao tác như sau: Đầu tiên bạn vào Ghi chú > Vào hư mục Đã xóa gần đây > Sau đó, bạn hãy chọn những gì cần khôi phục lại.

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 71 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng iCloud

ICloud là nơi tàng trữ hầu hết hàng loạt những tệp tin / ảnh / video … của bạn. Vậy nên nếu những bức ảnh của bạn vì một nguyên do nào đó không nằm trong thư mục “ Đã xóa gần đây ” thì bạn hãy thử dùng iCloud bằng các thao tác dưới đây nhé .Bước 1 : Truy cập iCloud > Đăng nhập với Apple ID và mật khẩu của bạn

cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-iphone

Bước 2: Chọn Ảnh (Photos).

cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-iphone

Bước 3: Chọn Recently Deleted > Chọn ảnh mà bạn muốn khôi phục > Chọn Recover để hoàn tất.

cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-iphone

Nếu bạn còn đang lo ngại vì vừa lỡ tay xóa mất tệp tin quan trọng thì hãy vận dụng ngay cách này .Tuy nhiên bạn cần quan tâm khi bạn muốn đặt lại tập tin sao lưu trên iPhone, thứ nhất bạn cần xóa thiết bị. Dữ liệu và tệp hiện có trên iPhone của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị chồng chéo lên nhau. Nó sẽ khiến bạn có rủi ro tiềm ẩn cao bị mất một số ít tài liệu và tệp quan trọng khác nếu tài liệu quan trọng không được sao lưu iCloud .

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng app

Bằng iCloud hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tàng trữ hàng loạt thông tin của bạn. Tuy nhiên đó chỉ là khi bạn đã triển khai việc sao lưu. Nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa kịp sao lưu hoặc bạn đã quên mất việc sao lưu thì bạn không hề sử dụng cách 2 như trên được .Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi ảnh một cách bảo đảm an toàn hoặc các tập tin bị xóa từ iPhone mà không cần sao lưu bạn hoàn toàn có thể sử dụng app. Cụ thể đó là PhoneRescue. Trước tiên bạn hãy tải xuống ứng dụng này .

Xem thêm  Genshin Impact || Phiên bản UPDATE 1.2 CÓ GÌ MỚI??? || Thư Viện Game

Bước 1: Tải xuống PhoneRescue cho iOS và cài đặt trên máy tính của bạn > Kết nối thiết bị của bạn với máy tính> Chọn  Khôi phục từ iCloud (Recover from iCloud) .

cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-iphone

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn> Bạn sẽ thấy tất cả nội dung trong iCloud của mình> Chọn iCloud Backup để khôi phục lại các tệp đã bị xóa khỏi iCloud.

cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-iphone

Bước 3 : Sau đó bạn hãy xem trước tệp trước khi Phục hồi. Cuối cùng là Phục hồi các mục đã chọn từ iCloud sang iPhone hoặc máy tính của bạnBằng cách sử dụng app này, bạn sẽ không bị xóa mất bất kỳ dữ liệu nào thay vì sử dụng cách 2 .

Một số câu hỏi liên quan khác

Có cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi lại những bức ảnh đã xóa vĩnh viễn bằng cách sử dụng. Trước hết bạn nên kiểm tra album Đã xóa gần đây trong ứng dụng Ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Phục hồi tài liệu như PhoneRescue Phục hồi ảnh đã xóa không có trong album Đã xóa gần đây. Hoặc bạn hoàn toàn có thể Phục hồi chúng từ bản sao lưu iCloud của mình .

Các ảnh đã xóa trên iPhone sẽ ở đâu

Khi bạn xóa ảnh trên iPhone, ảnh sẽ không biến mất ngay lập tức khỏi thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó được chuyển đến thư mục Đã xóa gần đây trong vòng 30 ngày. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thư mục này trong ứng dụng Ảnh. Để Phục hồi ảnh đã xóa từ ảnh đó, chỉ cần chạm vào ảnh đó và chọn Khôi phục. Tuy nhiên nếu bạn chọn xóa vĩnh viễn mà iPhone của bạn chưa sao lưu iCloud thì bức ảnh đó sẽ biến mất vĩnh viễn .

Xem thêm  Ứng dụng khóa Screen Lock - Time Password thú vị trên BlackBerry Android

Các phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone tốt

Dưới đây là những phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa tốt nhất dành cho iOS, bao gồm:

  • PhoneRescue
  • WonderShare Dr.Fone
  • Tenorshare iPhone Data Recovery
  • Joyoshare iPhone Data Recovery
  • EaseUS MobiSaver

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít yếu tố khác ngoài cách Phục hồi ảnh đã xóa trên iPhone ở trên :Trên đây là những cách Phục hồi ảnh đã xóa trên iPhone kỳ vọng sẽ giúp bạn lấy lại những bức ảnh quan trọng. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mê hoặc nữa nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *