Cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900

Khi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy thì phải làm sao đây?. Khi máy in ra bị kẹt giấy, dính giấy trong máy in thì bạn phải lấy giấy ra. Cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900 như thế nào?. Để lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in bạn cần phải biết cách thao tác. Nếu không giấy sẽ bị rách nhỏ ra và khó kéo ra, lúc đó thì cần phải tháo máy in Canon 2900 mới lấy ra được. Hoặc có thể làm trày xước, hư hộp mực máy in Canon 2900. Vì thế nên bài viết này giành cho bạn khi máy in Canon của bạn bị kẹt giấy.

Cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900 dễ dàng nhất

Để bảo vệ bảo đảm an toàn không bị điện giật, bạn nên rút hết điện. Dây cáp liên kết ra khỏi máy in. Sau đó làm theo các bước sau để lấy giấy ra .
B1. Mở nắp trên của máy in Canon LBP 2900 ra như hình .

Khi mở nắp trên của máy in ra nếu như bạn có thấy giấy bị kẹt. Bạn cũng đừng vội vàng rút giấy ra nhé, giấy không ra được đau ngược lại còn bị rách khó lấy đó. Bạn hãy để tới bước số 2.

Xem thêm  Mách bạn cách sửa lỗi USB không hiển thị file

Bạn đang đọc: Cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900

B2. Rút hộp mực máy in Canon LBP 2900 ra khỏi máy in. Bạn thao tác như hình nha, nhắc hộp mực theo hướng mũi tên ( 1 ). Rút hộp mực theo hướng mũi tên ( 2 ) .
Rút hộp mực theo hướng mũi tên như ( 2 ) .
Lưu y :
Khi rút hộp mực ra bạn không được chạm tay vào thanh drum màu xanh trong hộp mực. Hoặc để những vật cứng sắc nhọn rơi vào thanh drum. Như vậy sẽ làm trầy xước, hư mặt phẳng drum văn bản in ra sẽ bị sọc và không đẹp .
Không để hộp mực máy in tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ánh nắng gắt sẽ làm cháy thanh drum hư drum. Hư luôn hộp mực đó nhé .
B3. Lấy ra ở khây giấy ra khỏi máy in như hình .
B4. Tiến hành lấy giấy, rút giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900 .

Trường hợp 1: Nếu bạn thấy đầu giấy cạnh trên lòi ra. Thì dùng 2 tay nắm vào 2 cạnh của tờ giấy kéo ra theo chiều mũi tên như hình (1).

Nếu đầu giấy còn nằm dưới khây giấy thì bạn nắm đầu tờ giấy và kéo ra theo mũi tên như hình ( 2 ) .
Trường hợp 2 : Nếu bạn nhìn thấy đầu giấy trong máy in nằm ở dưới thì rút giấy theo chiều mũi tên hình ( A ). Nếu Giấy bị kẹt chạy ra ngoài được 1 nữa thì bạn kéo giấy theo mũi tên hình ( B ) .

Xem thêm  So sánh iPhone 6s và Galaxy S7 Edge: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

Trường hợp 3: Nếu bạn không thể thấy phần đầu và phần đuôi của tờ giấy bị kệt. Bạn có thể nhẹ nhàn rút từ từ cho đầu giấy hay đuôi giấy lòi ra. Sau đó rút giấy ra như hình bên dưới.

B5. Như vậy là hướng dẫn cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in Canon 2900 đã xong. Bạn chỉ việc gắn hộp mực vào máy in lại, nạp giấy vào khây giấy in. Cắm phích điện, dây nguồn, dây liên kết máy in. Bật công tắc nguồn nguồn và liên tục việc làm in ấn thôi nào .

Nếu máy in Canon 2900 vẫn bị kẹt giấy thì phải làm sao?

Nếu máy in kẹt giấy liên tục bạn nên ngừng ngây việc in, không sử dụng nữa. Hãy gọi dịch vụ sửa máy in Canon 2900 bị kẹt giấy ngây. Để được khắc phục, sửa máy in kip thời. Tránh làm ảnh hướng tơi linh kiện hộp mực, hử hỏng máy in năng hơn. Lúc đó mức độ hử hỏng năng sẽ làm chi phí sửa máy in tăng cao.

4.7 / 5 – ( 7 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *