Cách kiếm nhiều xu trên Báo hay 24h

I.Báo Hay 24h là gì?

– Báo Hay 24 h là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền giống như việt nam Ngày Nay .

– Cách kiếm tiền và tỷ giá cũng giống y đúc VN Ngày Nay, có nghĩa là đơn vị tiền ảo củaBáo Hay 24h cũng là xu và có tỷ giá1 xu = 100 đồng.

– Cách trả tiền củaBáo Hay 24 h cũng giống Vn Ngày Nay, Báo Hay 24 h sẽ trả tiền qua thẻ cào, đổi quà và tiền mặt nêú bạn đủ 10.000 xu .

II. Kiếm tiềnBáo Hay 24h

1. Cài đặt app

– Bạn vào đường link sau để tải: Báo Hay 24hđể nhận 30.000đ. Nếu không vào được đường link kia thì bạn có thểlên Google Play hoặc App Store gõ từ khoá Báo Hay 24h rồi cài như các ứng dụng thông thường khác.

2. Đăng ký tài khoản

– Bạn vào mục đăng nhập và nhập số điện thoại cảm ứng của mình vào, Báo Hay 24 h sẽ gửi cho bạn mã xác nhận bạn điền vào thế là xong. Nếu bạn không muốn tạo thông tin tài khoản bằng số điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể đăng nhập bằng Facebook …- Lưu ý : Nên ĐK bằng số điện thoại cảm ứng vì khi đổi thẻ cào Báo Hay 24 h cũng sẽ nhu yếu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại thông minh .

Xem thêm  Cách chụp ảnh bằng máy tính Win 7

3. Nhập mã giới thiệu

– Sau khi đăng nhập xong bạn click vào mục Nhập mã mời và điền mã mời BJQ6M vào để nhận thưởng ngay.

4. Kiếm tiền vớiBáo Hay 24h

– Báo Hay 24 h nhiều nhiệm vụ và dể làm hơn so với Vn Ngày Nay nên bạn cũng sẽ dể kiếm được tiền hơn Vn Ngày Nay

Nhiệm vụ lính mới: Phần này gồm các nhiệm vụ cho lính mới, người mới bắt đầu. Các nhiệm vụ khá đơn giản có hướng dẫn cụ thể, rất dể làm. Phần này bạn nhớ chú ý cho mình chổ Nhập mã mời, các bạn nhớ nhập mãBJQ6M vào để nhận thưởng nhé.

– Nhiệm vụ đọc báo các bạn chú ý khi click vào 1 bài báo để đọc vànhớ chờ cho cái vòng tròn ở trong có hộp quà bên tay phải nó xoay hết thì mới nhận được xu nhé. Xem hình dưới

– Trong phần nhiệm vụ lính mới có nhiệm vụ nuôi cây phát tài các bạn cũng nên chú ý cách chăm sóccây. Các bạn phải làm nhiệm vụ lấy nước để nhận nước, khi có nước các bạn tưới cho cây để cây mau lớn. Cây có level càng cao thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền giống như VN Ngày Nay.

Mời bạn bè: Bạn click vào Quà tặng 30.000đ sẽ nhìn thấymã mờicủa bạn và link giới thiệu, bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè, người quen hay bất kỳ ai tải hoặc dùng và nhập mã mời của bạn thì ngay lập tức bạn và người bạn của bạn sẽ nhận được 30.000đ.

Xem thêm  Tuyển dụng, tìm việc làm Cộng Tác Viên Bán Thời Gian - | JobStreet

Nhiệm vụ hằng ngày: Có nhiệm vụ điểm danh giống như Vn Ngày Nay, hằng ngày vào đọc báo thường xuyên sẽ được nhận xu. Trong phần này có thêm 1 nhiệm vụ khá thú vị là đọc báo chia thưởng lớn, các bạn tham gia thửthách sẽ mất phí là 5 xu, mỗi ngày các bạn đọc 10 bài báo sau đó sẽđược chia thưởng.

Nhiệm vụ khác: có nhiều nhiệm vụ rất nhiều xu, bạn nào siêng cày thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Ví dụ như nhiệm vụ trung cấp và nhiệm vụ thử thách đọc báo được nhận ngay 100 xu nếu bạn hoàn thành nó.

Bài viết nên đọc

  • Kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín với Unica mới nhất 2020
  • Kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín với TAMODO mới nhất 2020
  • Lướt web kiếm tiền với trình duyệt Brave
  • Kiếm tiền online với Ola city

Trên đây là những kỹ năng và kiến thức từ kinh nghiệm tay nghề bản thân mình nên các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình chuẩn bị sẵn sàng nhận quan điểm góp phần từ các bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận