Cách làm nhoè mặt bằng PicsArt

Vì một lý do nào đó mà bạn hoặc những người khác xuất hiện trong 1 bức ảnh mà muốn làm mờ mặt đi không cho người khác nhìn thấy thì thủ thuật che mặt trong ảnh trên điện thoại Android bằng ứng dụng PicsArt mà 9Mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ là phương án tối ưu nhất, thông qua cách làm này bạn có thể dễ dàng che, làm mờ đi khuôn mặt hoặc những chi tiết thừa không cần thiết xuất hiện trên bức hình.
Cách che mặt trên ảnh đơn giản nhất Cách ghép ảnh mình thành đại úy Yoo Shi Jin trong phim Hậu duệ mặt trời Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone Làm thon mặt với YouCam Perfect trên Android Nâng cao mũi với YouCam Perfect trên Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ che mặt trong ảnh trên điện thoại Android, 1 trong số những ứng dụng được nhiều người dùng hiện nay sử dụng nhất đó là PicsArt. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó là: Miễn phí tải xuống và cài đặt, các tính năng làm mờ được tích hợp sẵn, ảnh sau khi được che có thể lưu trong Thư viện hoặc chia sẻ nhanh lên các ứng dụng mạng xã hội khác.

cach che mat trong anh tren dien thoai android

Hướng dẫn che mặt cực kỳ đơn thuần trên điện thoại thông minh

Mục lục bài viết

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng hỗ trợ che mặt trong ảnh trên điện thoại Android theo đường dẫn bên dưới đây

Xem thêm  Java Loops Tutorial - For, While & Do While Loops | Java Tutorial For Beginners | Simplilearn | Website Instructions advice

Download: PicsArt cho Android

Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn chọn vào Mở để truy cập vào ứng dụng.

che mat trong anh tren dien thoai android

Tại giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ che mặt trong ảnh PicsArt, bạn lựa chọn vào Bỏ qua -> Nhấn vào dấu X ở cửa sổ tiếp.

huong dan lam mo anh bang picsart

1 thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị hiển thị lên, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan che mat tren anh bang picsart

Bước 2: Sau khi đã thiết lập các cài đặt ứng dụng xong, tại giao diện chính của PicsArt, bạn chọn vào chức năng Tất cả ảnh ->Lựa chọn vào bức ảnh muốn che mặt trên điện thoại Android.

huong dan lam mo mat tren anh bang dien thoai

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn vào mục Công cụ và kích vào chức năng: Lựa chọn.

huong dan che mat trong anh bang ung dung picsart tren dien thoai

Tiến hành khoanh vùng vị trí mặt cần che bằng các công cụ phía bên dưới của chức năng trên -> Sau đó nhấn vào Hiệu ứng.

cach che mat trong anh tren dien thoai android 7

Di chuyển thanh công cụ phía bên dưới và lựa chọn đến mục Làm biến dạng -> Tìm đến chức năng Pixel hóa -> Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa thiết lập.

cach che mat trong anh tren dien thoai android 8

thanh số lượng , các bạn di chuyển sang phải với thông số càng cao thì bức ảnh sẽ càng bị che mờ đi do số lượng Pixel tăng lên. Sau khi đã thiết lập ưng ý, bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích V.

cach che mat trong anh tren dien thoai android 9

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu tích V một lần nữa -> Sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên nằm ở góc phải màn hình của ứng dụng PicsArt.

Xem thêm  Biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank năm 2022

cach che mat trong anh tren dien thoai android 10

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp, các bạn có thể lựa chọn bức hình vừa che mặt trong ảnh trên điện thoại Android với ứng dụng PicsArt được lưu trong Thư viện hoặc chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội: Facebook, Instagram…

https://9mobi.vn/cach-che-mat-trong-anh-tren-dien-thoai-android-26195n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến các bạn về cách che mặt trong ảnh trên điện thoại Android. Ngoài ra với ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh đặc biệt nữa, các bạn có thể tham khảo cách Làm mịn da bằng PicsArttrên thiết bị Android nếu nhu có nhu cầu. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *