6 cách tra cứu tài khoản ngân hàng Sacombank đơn giản và nhanh chóng

Advertisement

Chỉ với vào thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu tài khoản Sacombank ngay trên điện thoại, cây ATM hay các thiết bị có liên kết internet. Vậy để nắm cụ thể từng phương pháp kiểm tra số tài khoản, số dư tài khoản Sacombank, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay hướng dẫn dưới đây của alomothe.com .

Đôi nét về ngân hàng nhà nước Sacombank

Sacombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng.

Trải qua 30 năm xây dựng và tăng trưởng, ngân hàng nhà nước Sacombank đã nâng số vốn điều lệ lên hơn 1000 tỷ đồng và luôn nỗ lực thay đổi và tăng trưởng. Tính đến nay, ngân hàng nhà nước đã có mạng lưới hoạt động giải trí với gần 570 điểm thanh toán giao dịch tại 48/63 tỉnh thành tại Nước Ta, Lào và Campuchia .
Sacombank cũng đã phủ kín mạng lưới tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, Sacombank còn là ngân hàng nhà nước có số lượng Chi nhánh / PGD là lớn nhất tại TP. Hà Nội ( 40 Chi nhánh / PGD và TP. Hồ Chí Minh ( 114 Chi Nhánh / PGD ) .
Sacombank có rất nhiều loại sản phẩm phong phú và phong phú và đa dạng tương thích cho toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng người mua như : loại sản phẩm thẻ / tài khoản, mẫu sản phẩm vay, loại sản phẩm tiết kiệm chi phí và mẫu sản phẩm bảo hiểm .

Xem thêm  Tivi Android là gì? Android tivi và Smart tivi có gì khác nhau? - https://bem2.vn

Số tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank là gì ?

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi họ có nhu cầu đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng. Mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau như chuyển tiền, nhận tiền và thực hiện thanh toán các hóa đơn khi giao dịch trên các trang thương mại điện tử.
Quy định của ngân hàng Sacombank số tài khoản gồm có 12 chữ số trong đó bao gồm: Mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ, tài khoản, mã khách hàng. Trong đó mã gồm có:

 • Mã ngân hàng.
 • Mã chi nhánh.
 • Loại tiền tệ.
 • Tài khoản.
 • Mã khách hàng.

Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank

Không ít người mua bị nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản Sacombank. Số thẻ chính là dãy số nằm ngay trên thẻ ATM .
Số tài khoản Sacombank được ghi ở bên trong phong bì đựng thẻ ATM khi người mua nhận thẻ lần tiên phong, trong đó sẽ ghi số tài khoản và mã pin ( mật khẩu ) của thẻ ATM .
Số tài khoản sẽ in trên trong số sao kê, hóa đơn in ra khi bạn rút tiền tại ATM. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể thấy số tài khoản của mình ở tin nhắn SMS Banking, Internet Banking nếu có ĐK các dịch vụ này .
Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng Sacombank

Cách tra cứu tài khoản Sacombank

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số hotline 1900555588 ( 24/7 ), đọc thông tin về số tài khoản và nhu yếu tra cứu số dư tài khoản là sẽ có hiệu quả ngay .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Cài Win 8.1 Bằng File Iso, Hướng Dẫn Cách Cài Win 8

Tra cứu tài khoản qua mạng lưới hệ thống ATM

Sacombank được xem là ngân hàng nhà nước có mạng lưới hệ thống Trụ sở lớn nhất Nước Ta. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu số tài khoản qua mạng lưới hệ thống các cây ATM Sacombank .
Nếu bạn chưa biết các cây ATM gần mình ( hoặc khu vực bạn định đến tra cứu ), bạn hãy bật xác định điện thoại, máy tính lên, sau đó vào website tra cứu ATM, điểm thanh toán giao dịch Sacombank để biết địa chỉ Trụ sở, ATM và số điện thoại tương hỗ liên lạc nhé .
Tra cứu tài khoản qua hệ thống ATM

Tra cứu tài khoản qua PGD / Chi nhánh Sacombank

Bạn tìm đến PGD / Chi nhánh ngân hàng nhà nước Sacombank, xuất trình CMND / Căn cước mà bạn đã ĐK với ngân hàng nhà nước rồi nhu yếu nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch cấp lại số tài khoản của mình. Tuy nhiên cách này khá lâu và mất thời hạn nên không được lựa chọn nhiều .

Tra cứu tài khoản Sacombank bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại

Nếu bạn không bỏ phí thời hạn để ra quầy thanh toán giao dịch hoặc loanh quanh đi tìm cây ATM, bạn hãy triển khai tra cứu tài khoản Sacombank bằng SMS Banking trải qua một cú pháp đơn thuần đó là : STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi đến tổng đài 8149 .
Trong đó :

 • n: là số thứ tự tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank.
 • Tên: Là tên tài khoản Sacombank của bạn.
 • Mật khẩu: là mật khẩu tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp và có thể đổi được.

Phí gửi tin nhắn: 1000VNĐ. Phí duy trì dịch vụ SMS Banking thường niên: 11.000 VNĐ.

Xem thêm  Sát thương chí mạng, sát thương chuẩn, phần trăm máu là gì?

Xem thêm: Bài Hát Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em Zing Mp3, Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em – BEM2.VN

Tuy nhiên, để tra cứu bằng cách này, bạn cần phải có tài khoản Sacombank và đã ĐK dịch vụ SMS Banking .
Tra cứu tài khoản Sacombank bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại

Tra cứu tài khoản qua Internet Banking

Ngày nay, việc thanh toán giao dịch tiền trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, ngoài cách truyền thống cuội nguồn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản qua ứng dụng Internet Banking .

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang dịch vụ Sacombank iBanking.
 • Bước 2: Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking Sacombank (lưu ý lần đầu đăng nhập nên đổi lại mật khẩu để đảm bảo an toàn bảo mật).
 • Bước 3: Tra cứu số tài khoản.
 • Bước 4: Xem thông tin số tài khoản và hoàn tất.

Tra cứu tài khoản qua Mobile Banking

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu tài khoản Sacombank thuận tiện nhanh gọn bằng cách tải ứng dụng Mobile Banking trên cả máy tính và điện thoại ( IOS, Android ). Sau khi tải về bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và mở màn các thanh toán giao dịch kiểm tra số dư được triển khai như sau :

 • Bước 1: Mở ứng dụng và tiến hành Đăng nhập bằng tên và mật khẩu đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện trên màn hình bạn nhấn vào mục Tài khoản để bắt đầu kiểm tra số tài khoản.

Tra cứu tài khoản qua Mobile Banking
Trên đây là hướng dẫn các cách tra cứu tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank. Mong rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản của mình một cách đúng chuẩn và nhanh nhất .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận