Kiểm tra iPhone đã active hay chưa?

Mục lục bài viết

Kiểm tra iPhone đã active hay chưa?

Tình trạng hàng dựng hàng giả, hàng kém chất lượng, lừa đảo quá thông dụng trên thị trường công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ khiến người dùng rất lo lắng khi muốn chiếm hữu một thiết bị di động cho riêng mình đặc biệt quan trọng là những Mã Sản Phẩm giá trị cao như iPhone

Vậy để tránh tình trạng phải bỏ ra một số tiền mới nhưng chỉ nhận lại một thiết bị cũ, đã qua sử dụng thì các bạn nên biết cách kiểm tra iPhone đã active hay chưa để tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone đã active hay chưa

Active hiểu đơn thuần có nghĩa là được kích hoạt, hoạt động giải trí, iPhone đã được active là iPhone đã được kích hoạt và hoạt động giải trí rồi và ngược lại iPhone chưa active là iPhone chưa được hoạt động giải trí, vẫn còn mới .

Vậy để có thể nhận biết được iPhone đã active hay chưa người dùng cần quan tâm đến số IMEI của máy. Số IMEI bạn có thể xem bằng nhiều cách khác nhau ví dụ như xem trên mặt sau của máy, xem bằng cách vào mục Cài đặtSettings sau đó bạn ấn chọn mục General tiếp theo bạn chọn tiếp mục About hoặc xem bằng cách ấn *#06# trên màn hình quay số.

Xem thêm  So Sánh Win 7 Và Win 10 2017, Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 Tốt Hơn

Bạn đang đọc: Kiểm tra iPhone đã active hay chưa?

Kiểm tra iPhone đã active hay chưa

– Sau khi đã xem được số IMEI của iPhone bạn hãy truy cập vào địa chỉ Website này để kiểm tra.

–  Bạn nhập IMEI iPhone của bạn vào ô rồi ấn chọn CONTINUE rồi xem các thông số màn màn hình hiển thị.

Kiểm tra iPhone đã active hay chưa

* iPhone chưa được Active

Kiểm tra iPhone đã active hay chưa

*Trường hợp iPhone đã được Active và vẫn còn thời gian bảo hành.

*Trường hợp iPhone đã được Active nhưng đã thời gian bảo hành.

Kiểm tra iPhone đã active hay chưa

– Cuối cùng để chắc như đinh hơn bạn hãy thử lắp sim vào iPhone, nếu thiết bị không nhận mạng có nghĩa là máy chưa Active và ngược lại iPhone đã nhận mạng tức là đã được Active .
– Và để hạn chế tối đa thực trạng mua phải hàng giả, hàng dựng thậm chí còn iPhone vẫn nguyên Seal bạn vẫn nên kiểm tra IMEI xem có trùng với IMEI trên khay sim và trên thân máy hay không .

Để nhận được quyền lợi xứng đáng thì bạn nên tham khảo những thông tin cần thiết khi có nhu cầu sở hữu bất kì một thiết bị di động nào và quan trọng hơn hết là lựa chọn được những địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Hi vọng bài viết từ hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc kiểm tra iPhone đã active hay chưa?

Xem thêm  [TOP 3] Cách xuống dòng trong Excel 2003, 2007, 2010

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *