Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay kích hoạt ngày nào

Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại Samsung xách tay? Bạn lo lắng chất lượng chiếc điện thoại xách tay không đảm bảo? Tham khảo cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay dưới đây của Kinh Nghiệm Mua Bán để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

I. Điện thoại Samsung xách tay là gì?

cách kiểm tra điện thoại samsung xách tayĐiện thoại Samsung xách tay là sản phẩm mua tại quốc gia khác được vận chuyển về Việt NamĐiện thoại Samsung xách tay là những mẫu sản phẩm mua tại vương quốc khác, luân chuyển về Nước Ta .
Hấp dẫn người mua về mức giá rẻ hơn so với hàng phân phối chính hãng trên thị trường do không phải chịu thuế, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí các ngân sách phát sinh .

Về chất lượng, những chiếc điện thoại xách tay hoàn toàn giống với những phiên bản Samsung chính hãng. 

Mức giá rẻ hơn, đôi lúc người mua được chiếm hữu sớm những siêu phẩm điện thoại Samsung đình đám. Tuy nhiên, những chiếc smartphone xách tay này thường phải gật đầu những thua thiệt sau :
– Bảo hành không được hãng tại Nước Ta đồng ý do mua tại quốc tế và xách tay theo nhiều đường khác nhau .
– Mức giá Samsung xách tay lên xuống thất thường vào từng thời gian .
– Điện thoại xách tay thường setup ứng dụng, ngôn từ mặc định cho thị trường bán ra. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể phải sống chung với những rắc rối khi không biết ngôn từ máy .

Xem thêm  2 Chàng Trai Đầy Tài Năng Khi Ghép Hơn 10 Bài Hát Hot Hiện Tại, Phối Thành 1 Bài, Rất Vi Diệu.

II. Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay 

Mua hàng xách tay cũng có những điểm lợi, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc. Do vậy, bạn cần trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng, cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay để bảo vệ số tiền bỏ ra là xứng danh .
Dưới đây là các bước bạn cần kiểm tra để bảo vệ chiếm hữu chiếc điện thoại Samsung tốt nhất .

1. Kiểm tra vỏ hộp

cách kiểm tra điện thoại samsung xách tayKiểm tra vỏ hộp là cách kiểm tra cơ bản nhất với điện thoại Samsung xách tayChúng ta thường yên tâm bởi những chiếc điện thoại fullbox, còn nguyên Seal. Tuy nhiên, kỹ thuật làm giả, làm nhái vỏ, đóng lại Seal vẫn hoàn toàn có thể làm giả .
Những chiếc vỏ hộp điện thoại Samsung xách tay tốt có vỏ khá trưởng thành, ghi không thiếu thông tin về nguồn gốc, nhà phân phối, mã imei, … tổng thể đều rõ ràng, sắc nét .

2. Kiểm tra vẻ ngoài của máy

Những chiếc điện thoại Samsung xách tay tốt cần đảm bảo không có vết xướcNgay khi cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung xách tay, hãy gỡ miếng dán màn hình hiển thị của máy. Kiểm tra màn hình hiển thị thật kỹ càng để bảo vệ máy không có vết xước. Trường hợp vết xước nặng hãy xem xét, xem xét hoàn toàn có thể đây là máy đã qua sử dụng .
Với viền máy, những vết trầy xước nhẹ không đáng lo lắng. Với những chiếc máy có vết xước rõ ràng hoặc móp méo, bị làm đổi khác cấu trúc bạn cần xem xét bởi máy hoàn toàn có thể đã bị rơi hoặc va đập mạnh .

Xem thêm  thay màn hình j7 pro thegioididong

3. Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Samsung xách tay 

Kiểm tra ngày kích hoạt Samsung xách tay nhằm mục đích mục tiêu kiểm tra thời hạn Bảo hành của máy còn hay đã hết. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn nhận ra chiếc Samsung này đã được sử dụng hay chưa .
Thông thường, những chiếc điện thoại Samsung thường có thời hạn bh từ 12 đến 15 tháng .
Cách kiểm tra ngày kích hoạt Samsung xách tay :

Bước 1: Mở trình cuộc gọi.

Bước 2: Nhập mã *#06# >> gọi, mã IMEI sẽ gửi đến và hiển thị trên màn hình. 

Trường hợp chiếc điện thoại Samsung có hai sim, sẽ có hai mã IMEI là IMEI1 và IMEI2 được gửi về .

Bước 3: Nhập dãy số IMEI1 sau đó gửi đến 6060. 

tin tức kích hoạt cũng như thời hạn Bảo hành của máy sẽ được gửi về qua tin nhắn với phí dịch vụ là 500 đ .
cách kiểm tra điện thoại samsung xách tayNhập mã *#06# >> gọi và nhận dãy số IMEI

4. Kiểm tra phụ kiện đi kèm 

cách kiểm tra điện thoại samsung xách taySamsung xách tay cần đảm bảo đủ phụ kiện đi kèm gồm sạc và tai ngheSamsung thường có phụ kiện đi kèm là sạc và tai nghe. Ngay khi mở hộp bạn cần kiểm tra và xác nhận 2 phụ kiện này đều sử dụng thông thường. Nếu sạc không vào hoặc chậm thì hoàn toàn có thể đã bị hỏng .

Xem thêm  Sự khác biệt giữa Exome và Transcriptome – Sự Khác BiệT GiữA – 2021

Trên đây là cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay Kinh Nghiệm Mua Bán cung cấp đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xách tay hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm lòng tin nhé!

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất!

4.7 / 5 – ( 3 votes )

Continue Reading

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.