Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Mobifone, Vinaphone

H.ThanhĐôi khi bạn không biết mình đang dùng những dịch vụ giá trị ngày càng tăng gì của các nhà mạng. Xin trình làng với bạn đọc cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách đơn thuần nhất .

Ba nhà mạng được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone. Ngoài cung cấp dịch vụ viễn thông thông thường, tất cả các nhà mạng này còn có kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Đôi khi, khách hàng vô tình hoặc không biết mình đã sử dụng dịch vụ gì. Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Vinaphone, Mobifone mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người dùng kiểm tra một cách đơn giản nhất. 

Thông thường, nếu muốn kiểm tra xem thuê bao của mình đang dùng dịch vụ gì, bạn có thể vào thẳng website của nhà mạng để tra cứu. Ngoài ra, bạn có thể dùng tin nhắn SMS để kiểm tra rất nhanh có kết quả và tiện lợi. 

Việc biết cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng giúp người dùng nắm được mình đang dùng dịch vụ gì. Nếu thấy thuê bao của mình bị trừ tiền một cách vô lý, hoặc điện thoại có sử dụng một số ít dịch vụ giá trị ngày càng tăng chưa từng ĐK thì việc kiểm tra này sẽ giúp bạn biết đúng mực đó là dịch vụ gì để hủy.

Xem thêm  [Bật mí] Cách gửi CV xin việc qua email đúng chuẩn và chuyên nghiệp

Xin hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng tin nhắn SMS:

Soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 để xem danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng số thuê bao Viettel này đã đăng ký. Trong tin nhắn trả lời, Viettel cũng sẽ kèm theo hướng dẫn cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone:

Soạn TK gửi 123 so với người đang sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone:

Soạn KT gửi 994 so với mạng MobiFone. Trong tin nhắn vấn đáp, nhà mạng cũng hướng dẫn người mua cách hủy các dịch vụ của Mobifone mà người mua không có nhu yếu sử dụng nữa.

 

Chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh tiền tỷ được ‘trình làng’ trong AV Show 2017

Sáng nay ( 16/12 ), triển lãm thiết bị nghe nhìn Nước Ta lần thứ 13 – AV Show 2017 đã khai mạc đầy ấn tượng với những mạng lưới hệ thống âm thanh tiền tỷ.

 

Từ nay, Internet ở Mỹ sẽ khác với phần còn lại của thế giới

Net Neutrality vừa bị FFC bác bỏ, đồng nghĩa tương quan các nhà sản xuất Internet taị Mỹ có quyền tạo ra những bất công trên mạng và biến nó thành quốc tế có giai cấp.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *