Cách kiểm tra dịch vụ mobifone nào đang đăng ký sử dụng – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam

kiểm tra dịch vụ mobifone nào đang đăng ký sử dụng hiện đang là câu hỏi được rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm hiện nay, đặc biệt là trong trường hợp người dùng không biết thuê bao mình đang đăng ký dịch vụ nào, hay bị trừ tiền đột ngột mà không rõ lý do. Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone được thực hiện đơn giản ngay tại nhà và trên chiếc dị động của bạn, chi tiết cách kiểm tra, bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.\

Việc đăng ký các dịch vụ GTGT thường xuyên, hoặc đăng ký đã lâu và không dùng đến lại quên hủy nên luôn bị trừ tiền theo chu kỳ. Với nhiều khách hàng khi muốn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng thường chọn cách gọi về tổng đài Mobifone nhưng thực ra có những cách kiểm tra đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, các bạn hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone nào đang sử dụng nhanh chóng

Mục lục bài viết

Xem thêm  Tại sao Identity V bị xóa khỏi App Store

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nào đang đăng ký sử dụng

Nhằm giúp các bạn có thể kiểm tra chi tiết, chính xác cũng như chọn được cách kiểm tra nhanh chóng nhất các gói dịch vụ Mobifone đang sử dụng. Trong bài viết dưới đây, 4gmobifone.com sẽ mang đến cho bạn 4 cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone nhanh chóng, đơn giản.

Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bằng mã USSD

Từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần bấm *901*4*6#

Hoàn tất thao tác, bạn sẽ nhận được danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể áp dụng cách này để kiểm tra dịch vụ 3G của Mobifone đã đăng ký cũng rất tiện lợi.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone bằng tin nhắn

Đơn giản thôi bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ đã đăng ký với cú pháp tin nhắn: KT gửi 994

Sau khi gửi cú pháp kiểm tra dịch vụ của Mobifone đến đầu số 994, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông tin chi tiết các dịch vụ Mobifone mà bạn đã đăng ký sử dụng. Cước phí kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn gửi 994 là hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng nhanh chóng

Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone tại trang chủ Mobifone

+ Bạn hãy truy vấn địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập vào mạng lưới hệ thống ( nếu chưa đăng ký thông tin tài khoản thì hành khách vui mừng đăng ký không lấy phí tại ô góc trên bên phải màn hình hiển thị ) .

Xem thêm  Cách Ghép Ảnh Trên Máy Tính Win 10, Cách Ghép Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

+ Chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu nhiều thông tin khác về thuê bao của mình như ngày kích hoạt, tên gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng,…

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng cách gọi về Tổng đài Mobifone

Nếu không thích sử dụng các cách trên thì bạn có thể áp dụng cách kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng cách gọi về tổng đài Mobifone số 9090 để được giao dịch viên trực tiếp hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ thông tin chi tiết cho bạn tất cả các gói dịch vụ bạn đã đăng ký sử dụng, giúp bạn có thể kiểm tra dịch vụ GTGT của Mobifone, dịch vụ 3G, hay chính sách ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng… dành cho thuê bao của bạn một cách đầy đủ, cụ thể.

Cước phí gọi về tổng đài Mobifone là 200 đ / phút, các bạn hoàn toàn có thể gọi về tổng đài bất kể khi nào cần tương hỗ, để được nhân viên cấp dưới tổng đài xử lý dùm bạn kịp thời và đúng lúc .

Hy vọng với những thông tin này bạn có thể chủ động kiểm tra dịch vụ Mobifone nào đang đăng ký sử dụng và có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Xem thêm  iPhone chưa active, trôi bảo hành có nên mua hay...

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *