Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps2 Với Pc Laptop Đơn Giản Nhất, Driver Cho Tay Cầm Ps2 Trên Pc

Mục lục bài viết

Với một cỗ máy tính, cùng một tay cầm chơi game, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay một thời.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm ps2 với pc

Kỷ niệm 20 năm ngày sinh ra của hệ máy lịch sử một thời PlayStation 2, ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy đến với bài hướng dẫn tạo giả lập PS2 trên PC .

Với một cỗ máy tính, cùng một tay cầm chơi game, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay một thời một cách cực kỳ thướt tha. Mà thậm chí còn nếu không có tay cầm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính để chơi game tự do.

Bước 1: Download và cài đặt PCSX2

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web và tải phần mềm PCSX2 tại đây:http://pcsx2.net/download/releases/windows.html. Sau khi download bản cài 17MB, các bạn cài đặt như một phần mềm bình thường.

*

Bước 2: Tải BIOS cho máy PS2

Mỗi chiếc máy PS2 đều sở hữu BIOS tương thích với phân vùng mà nó được bán ra. Thông thường tất cả chúng ta sẽ lựa chọn bản BIOS Bắc Mỹ để chơi được mọi game tiếng Anh được phát hành tại đây. Trong 1 số ít trường hợp rất hạn hữu, bạn sẽ phải dùng BIOS của Nhật Bản hoặc EU. Các bạn hoàn toàn có thể tải ngay bản BIOS cho PS2 này tại đây : http://www.emuparadise.me/biosfiles/Ps2%20bios.zip
*

Xem thêm  Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh - Phim Trọn Bộ Thuyết Minh

Sau khi giải nén file zip, các bạn khởi động PCSX2 và lựa chọn folder BIOS. Sau đó bạn sẽ được chọn những file BIOS có sẵn.

Xem thêm: Các Phương Pháp Vật Lý Trị Liệu Mang Lại Hiệu Quả Cao, Vật Lý Trị Liệu Là Gì

Bước 3: Tùy chỉnh controller

Nếu bạn có tay cầm Xbox 360 hoặc Xbox One kết nối với máy tính, mạng lưới hệ thống mặc định sẽ tự nhận và chuyển chúng thành tay cầm PS2. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt lại chỉnh sửa tinh chỉnh và điều khiển game bằng bàn phím bằng cách chọn Config / Controller / Plugin Settings :
*
*

Bước 4: Download game và thưởng thức

Bước này dễ nhất, nhưng lại là lâu nhất vì bạn sẽ phải tải về những file ISO của game PS2 về chơi. Tin tốt là với những website như Emuparadise, bạn hoàn toàn có thể tải không tính tiền những game show này để chiêm ngưỡng và thưởng thức. Danh sách game hoàn toàn có thể tìm thấy tại đây : http://www.emuparadise.me/Sony_Playstation_2_ISOs/41

Một điều cần ghi nhớ, bạn cần phải chọn và download bản ROM đúng với phân vùng bạn đã lựa chọn để game chạy một cách hoàn hảo. Điều này có nghĩa là, không thể download ROM phân vùng Nhật Bản và chơi với giả lập phân vùng Mỹ. Trong các file đều có ghi region cụ thể, bạn chỉ cần chọn đúng là đã có thể tải về chơi một cách thoải mái.

Xem thêm  2 cách copy từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng đơn giản, dễ dàng

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Các bạn chỉ cần giải nén ISO, sau đó chọn file ở menu bằng cách chọn CDVD / Iso Selector / Browse, sau đó chọn System / Boot CDVD. Nếu muốn xem lại menu chính hoàn toàn có thể chọn full, còn muốn chơi game ngay hoàn toàn có thể chọn fast .

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Download Game Loan 12 Su Quan Offline Crack, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online Về Máy

*

Ban biên tập issf.vn:

issf.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.issf. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại Thành Phố Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *