Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Samsung với Tivi

Bạn muốn trả nghiệm các ứng dụng trên điện thoại Samsung của mình như xem phim, nghe nhạc, chát với người thân,..bằng một màn hình lớn của tivi. Thật đơn giản để trải nghiệm điều đó bằng cách kết nối điện thoại Samsung với tivi. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách kết nối điện thoại Samsung với tivi dưới đây nhé.

Kết nối qua cáp MHL

Kết nối MHL là một chuẩn kết nối có dây giúp bạn chiết xuất hình ảnh, âm thanh từ điện thoại ra màn hình tivi. Để kết nối điện thoại Samsung với tivi qua cáp MHL bạn cần mua một chiếc cáp MHL được bạn rất nhiều ngoài thị trường. Cáp này sẽ có 3 đầu nối bao gồm Micro usb cắm trực tiếp vào điện thoại, cổng usb cắm vào nguồn điện cung cấp nguồn cho cáp MHL, và một cổng HDMI cắm tương ứng vào cổng hỗ trợ cáp HDMI trên tivi (thông thường bạn sẽ tìm thấy cổng này phía sau màn hình tivi. Sau khi cắm các đầu nối hoàn thành, bạn dùng điều khiển và chọn cổng kết nối MHL. Như vậy, sau khi kết nối MHL thành công, mọi nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại Samsung sẽ được hiển thị trên màn hình lớn của tivi. Bạn có thể dễ dàng xem phim, đọc báo, chơi game, lướt web, hoặc chát voice trực tiếp để nói chuyện với người thân ở xa bằng màn hình lớn của tivi. Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi thông qua cổng MHL

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Samsung với Tivi

Xem thêm  15 phim Trung Quốc motif “cưới trước yêu sau” hay nhất, xem xong muốn cưới liền

Sử dụng cáp MHL để kết nối điện thoại Samsung với tivi

Kết nối đặc thù Quick Connect trên điện thoại Samsung

Kết nối nhanh Quick Connect là tính năng kết nối nhanh không dây được Samsung tương hỗ trên điện thoại Note 4, Note 5, Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, S6 Edge Plus. Với tính năng này sẽ giúp người dùng điện thoại Samsung kết nối nhanh với tivi có tương hỗ kết nối Quick Connect .

Đối với tính năng kết nối nhanh với tivi này bạn cần lưu ý cả điện thoại Samsung và tivi đều phải hỗ trợ tính năng kết nối nhanh Quick Connect. Bên cạnh đó, để phát nội dung từ điện thoại Samsung sang tivi bạn cần chắc chắn cả hai thiết bị được kết nối với nhau cùng một mạng wifi và tivi đã bật Screen Miroring.

Vuốt thanh trượt từ trên xuống, sau đó chọn kết nối nhanh

Điện thoại sẽ tự động hóa cập nhất thiết bị tivi hoàn toàn có thể kết nối, sau đó bạn chọn tivi cần kết nối

Chọn ” thiết bị di động đến TV ” để hiển thị nội dung trên điện thoại lên màn hình hiển thị tiviChọn ” TV đến thiết bị di động ” để hiển thị nội dung trên TV lên màn hình hiển thị điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Samsung

Xem thêm  Tiết lộ cách chơi PUBG mobile trên PC không cần giả lập - Bpackingapp - Bpacking in Viet Nam

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Trên đây, là bài hướng dẫn cách sử dụng kết nối điện thoại Samsung với tivi một cách đơn giản nhất giúp bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng trò chơi, xem phim trực, lướt web dễ dàng trên màn hình tivi lớn hơn rất nhiều so với màn hình điện thoại. Chúc bạn thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận