Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Laptop Win 7, Nhanh Nhất

*
*
*
*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, … PC Workstation – PC All in oneDell, Hp, Think … Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo …

Mặc dù việc mất hiển thị phần trăm pin trên máy tính Win 7, 8, 8.1, 10 không phải là vấn đề quá nghiêm trọng với người sử dụng nhưng đôi khi nó cũng lại gây ra sự khó chịu nhất định cho bạn sử dụng máy tính. Vì thế các bạn cần phải triệt sửa lỗi mất hiển thị pin trên Windows.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7

Nếu bạn đang gặp tình trạng mất hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7 hãy làm theo những bước sau để có cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7. Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7 trên máy tính xách tay, laptop và máy tính bảng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và các bước làm xuất hiện hiển thị pin trở lại như thế nào.

Cách hiển thị phần trăm pin trên máy tính Win 7

Hiện nay, trên cả hệ quản lý Windows hay bất kỳ hệ điều hành quản lý nào khác đều trang bị cho người dùng hình tượng pin, cách hiển thị phần trăm pin trên máy tính Win 7 giúp các bạn nắm được dung tích pin còn lại, thời hạn hoạt động giải trí còn lại của thiết bị, trạng thái pin có đang được cắm nguồn hay không. Bên cạnh đó, khi vận động và di chuyển con trỏ chuột vào hình tượng pin, các bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh vào công dụng Power Options, Windows Mobility Center và Adjust màn hình hiển thị brightness .*Kiểm tra trên khay máy tính để hiển thị phần trăm pinMặc định thì hiển thị phần trăm pin sẽ Open dưới thanh tác vụ Taskbar của thiết bị nhưng nếu không may có nhiều trường hợp hiển thị này bị biến mất. Những các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm hiển thị này để hoàn toàn có thể làm hình tượng pin Open trở lại. Sau đây là những Cách hiển thị phần trăm pin trên máy tính Win 7 trên laptop .

Xem thêm  Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G Xách tay

Kiểm tra tùy chọn trên khay hệ thống

Để hiển thị phần trăm pin trên laptop Win 7 nhanh nhất thì các bạn kiểm tra tùy chọn trên khay mạng lưới hệ thống. Đầu tiên các bạn hãy nhấp chuột vào mũi tên nhỏ trên thanh tác vụ của máy tính. Sau đó nhấn vào tùy chọn Customize để mở cửa sổ Notification Area Icons .Trong hành lang cửa số Notification Area Icons mới hiện ra, các bạn hãy tìm đến tùy chọn có hình tượng Power trên máy tính và hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy tùy chọn Hide icon and notifications đã được thiết lập ( tùy chọn ẩn icon ). Các bạn chọn tùy chọn Show icon and notifications từ trình đơn thả xuống và sau đó nhấp vào nút OK để Phục hồi lại hình tượng. Nếu như các bạn nhận thấy tùy chọn Show icon and notifications đã được thiết lập mà không có hình tượng pin thì các bạn hãy chuyển sang cách khắc phục sau .Xem thêm : Tin Tức Mới Nhất Về ` Tai Nạn Xe Khách Giường Nằm Mới Nhất, Tai Nạn Xe Giường Nằm

*Quét các biến hóa phần cứng để hiển thị phần trăm pin

Quét các thay đổi phần cứng

Cách hiển thị phần trăm pin trên máy tính Win 7 tiếp theo mà các bạn cần triển khai đó là quét các đổi khác phần cứng vì đây cũng hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra thực trạng trên. Để thực thi, tiên phong các bạn hãy mở Device Manager để làm được điều này thì các bạn hãy nhấp chuột phải vào Start ( trên Windows 8.1 cũng vậy ) và sau đó nhấp vào Device Manager .Nếu các bạn đang sử dụng hệ quản lý Windows 7 hoặc Windows 8 thì hoàn toàn có thể mở Device Manager bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ devmgmt.msc và nhấn Enter. Các bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn chuột phải vào hình tượng My Computer trên màn hình hiển thị Desktop và chọn Manager -> Device Manager .Trong Device Manager, các bạn nhấn vào phần lan rộng ra Batteries. Sau đó các bạn bạn hãy nhấn chuột phải vào lựa chọn Microsoft AC Adapter và sau đó nhấn vào Uninstall -> nhấn OK khi có thông tin xác nhận để gỡ bỏ trình cài đặt tinh chỉnh và điều khiển. Tiếp theo, các bạn bấm vào menu kích hoạt và chọn tùy chọn Scan for hardware changes để Phục hồi lại hình tượng pin bị mất tích .*Sửa chữa tập tin mạng lưới hệ thống là cách hiển thị phần trăm pin

Xem thêm  ‎SoundHound - Nhạc Nhận Dạng

Sửa chữa tập tin hệ thống

Sửa chữa tập tin mạng lưới hệ thống cũng là cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7. Đầu tiên, các bạn mở Command Prompt với quyền quản trị bằng cách gõ CMD trong màn hình hiển thị Start hoặc menu Start và sau đó các bạn hãy nhấn vào tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter để chạy Command Prompt với quyền quản trị. Trong Command Prompt, các bạn gõ sfc / scannow và nhấn Enter để chạy System File Checker. Điều này mặc dầu sẽ mất thời hạn để quét toàn bộ các tập tin mạng lưới hệ thống và tự động hóa sửa chữa thay thế các tập tin bị hỏng trong hệ điều hành quản lý nếu có. Sau đó, các bạn cần khởi động lại máy tính của mình sau khi chạy System File Checker .

Sử dụng tính năng Refresh PC

Cuối cùng, các bạn có thể dùng tính nắng Refresh PC để làm cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7. Với giải pháp cuối cùng này, các bạn chỉ cần tìm đến tính năng Refresh PC để làm mới lại máy tính của bạn.

Xem thêm : Trái Tim Không Ngủ YênTrên đây là những giải pháp, cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7 mà Máy Tính Trạm muốn san sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên hoàn toàn có thể giúp các bạn khắc phục lỗi mất hiển thị phần trăm của Pin trên máy tính hệ quản lý và điều hành Windows 7. Nếu các bạn còn bất kỳ vướng mắc nào nữa, hãy liên hệ ngay với Máy Tính Trạm để được san sẻ đơn cử nhất .

Xem thêm  Gen alen và không alen

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận