Cách hiển thị phần trăm pin ở thanh trên cùng trên iphone xs / xs max – Bàn trợ giúp – 2021

IPhone XS và XS Max hiển thị lượng pin bạn còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng setup mặc định, pin chỉ được hiển thị dưới dạng hình tượng ở góc bên phải. Có một thanh màu xanh lục giảm dần bên trong pin dựa trên mức sạc còn lại nhưng không có bất kể giá trị số nào .
Vì nó san sẻ khoảng trống màn hình hiển thị ở bên phải của notch với các chỉ báo tín hiệu di động và tín hiệu Wi-Fi, nên không đủ chỗ để hiển thị trạng thái pin theo phần trăm .
Biểu tượng tiêu chuẩn là thứ mà tổng thể tất cả chúng ta đã thấy trước đây mà tất cả chúng ta đã sử dụng rất nhiều cho đến khi thế hệ điện thoại thông minh mưu trí tiên phong Open. Sau đó, việc hiển thị phần trăm ( hoặc tối thiểu là lựa chọn ) cho trạng thái pin đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp .

Như vậy, sự bất tiện nhỏ này trên iPhone XS và XS Max chỉ là như vậy. Một sự bất tiện. Nó không lấy đi bất cứ thứ gì từ điện thoại và có cách giải quyết.

Bây giờ, tin tốt là sự vắng mặt của màn hình hiển thị tỷ suất phần trăm không có nghĩa là bạn thực sự không hề kiểm tra lượng pin còn lại .

Mục lục bài viết

Xem thêm  Người Việt rất hay dùng sai từ Tiếng Anh này, 90% từng dùng rồi nhưng lại không biết nghĩa thảm họa cỡ nào

Cách kiểm tra phần trăm pin

đường dẫn nhanh

 • Cách kiểm tra phần trăm pin
    • Vuốt xuống từ bên phải của notch để có quyền truy cập vào Trung tâm điều khiển
    • Phần trăm pin nên được hiển thị ở góc trên bên phải
    • Vuốt lên để đóng Trung tâm điều khiển
 • So sánh với các mô hình cũ
    • Mở ứng dụng Cài đặt
    • Nhấn vào Pin
    • Lật công tắc bên cạnh Phần trăm pin
 • Thay thế
 • Tại sao điều này xảy ra?
 • Một suy nghĩ cuối cùng

Tất cả những gì nó thực sự cần là một cú vuốt .

 1. Vuốt xuống từ bên phải của notch để có quyền truy cập vào Trung tâm điều khiển

 2. Phần trăm pin nên được hiển thị ở góc trên bên phải

 3. Vuốt lên để đóng Trung tâm điều khiển

Vì thanh trạng thái về cơ bản lan rộng ra trong quy trình này, nên sẽ có đủ chỗ để hiển thị phần trăm pin còn lại ở bên trái của hình tượng pin .
Lưu ý rằng làm điều này sẽ không sửa chữa thay thế hình tượng pin bằng phần trăm đại diện thay mặt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực thi kiểm tra này từ bất kể màn hình hiển thị nào và trong khi sử dụng bất kể ứng dụng nào trên iPhone mới của bạn .
Phương pháp này hoạt động giải trí cho iPhone X, XR, XS và XS Max – hoặc bất kể iPhone nào có notch. Trên flipside, không có quy mô nào trong số này có tùy chọn đổi khác hiển thị nguồn từ màn biểu diễn đồ họa cổ xưa sang hiển thị phần trăm .

Xem thêm  Kaabil Box Office Collection | Kaabil to Break Box Office Records | Raees Vs Kaabil | Mango News | Website offers tips

So sánh với các mô hình cũ

Các mẫu iPhone không rất đầy đủ màn hình hiển thị cũ hơn được cho phép bạn bật và tắt tính năng phần trăm pin. Bạn hoàn toàn có thể chọn để chọn hình tượng pin hình tượng đồ họa hoặc hiển thị số phần trăm được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của thanh trạng thái .

Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện các bước sau.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt

 2. Nhấn vào Pin

 3. Lật công tắc bên cạnh Phần trăm pin

Điều này sau cuối sẽ đổi khác hiển thị pin trên thanh trạng thái. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, không có gì với nó .
Tuy nhiên, nếu bạn đi đến phần Pin trong ứng dụng Cài đặt của iPhone XS hoặc XS Max, bạn sẽ nhận thấy Phần trăm pin không còn khả dụng .

Thay thế

Có một mẹo khác. Nó không lý tưởng nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng trong một số ít trường hợp. Giả sử bạn gặp sự cố với màn hình hiển thị cảm ứng và bạn không hề mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh .
Bạn luôn hoàn toàn có thể cắm bộ sạc vào iPhone XS và XS Max. Điều này sẽ ngay lập tức hiển thị một chỉ số tỷ suất phần trăm. Chỉ cần quan tâm rằng làm điều này quá tiếp tục cũng sẽ rút ngắn tuổi thọ và hiệu suất của pin, chưa kể đến đầu nối sét .

Tại sao điều này xảy ra?

Một số người đổ lỗi cho notch trên máy ảnh True Depth là nguyên do duy nhất cho việc không có đủ chỗ để hiển thị phần trăm pin còn lại. Mặc dù điều đó có vẻ như hợp lệ, nhưng tối thiểu những người ở Apple đã không trọn vẹn vô hiệu điều đó – bạn chỉ cần biết nơi để tìm nó .

Xem thêm  Khung Anh Han Quoc - ‎Ghep Hinh Anh Nghe Thuat

Một suy nghĩ cuối cùng

Từ mọi thứ mà chúng tôi đã nghe cho đến nay, biến hóa này không gây phiền phức nghiêm trọng cho hầu hết chủ sở hữu iPhone X trở lên. Hầu hết trong số họ sử dụng Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển rất nhiều, vì bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều việc ở đó, nơi mà phần trăm pin còn lại gần như không hề bỏ lỡ .

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều phàn nàn và đề xuất rằng các mô hình trong tương lai nên đi kèm với tùy chọn hiển thị phần trăm pin.

Vào cuối ngày, bạn không hề chống lại họ. Chờ đợi thông tin chân ở đầu cuối cho đến khi bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng đã đến lúc tắt một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể không lý tưởng .
Ân sủng tiết kiệm ngân sách và chi phí là 1 số ít người dùng thực sự nghĩ rằng đại diện thay mặt đồ họa là về phía bảo thủ. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng bạn chỉ còn ít hơn 50 %, nhưng khi bạn đến Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, bạn hoàn toàn có thể nhận được một giật mình mê hoặc từ phần trăm pin còn lại .
Vì vậy, so với tổng thể chủ sở hữu của iPhone X khác nhau, bạn nghĩ gì ? Chia sẻ tâm lý của bạn, bằng cách này hay cách khác, trong phần phản hồi bên dưới .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *