Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi điện thoại

YeuAlo. Com – Phá mật khẩu Wifi, hack mật khẩu Wifi, ứng dụng hack mật khẩu Wifi cho điện thoại … luôn là những từ khóa mà được rất nhiều người tìm kiếm. Điều này cho thấy nó mức độ chăm sóc vô cùng lớn của người dùng vào việc tìm được mật khẩu Wifi .

Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại

Việc phá mật khẩu hay hack mật khẩu Wifi là điều rất khó và có vẻ như là không thể nào làm được so với một người thông thường không am hiểu nhiều về bảo mật an ninh mạng. Không như “ tít ” ở bài viết này YeuAlo. Com sẽ không hướng dẫn bạn hack, phá mật khẩu Wifi của người khác mà sẽ san sẻ cho các bạn một số ít ứng dụng cho điện thoại smartphone giúp bạn hoàn toàn có thể biết mật khẩu Wifi của người khác .

Xem thêm: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android .

Chắc hẳn bạn sẽ vướng mắc “ Tại sao ứng dụng này hay đến vậy, nó có gì đặc biệt quan trọng mà hoàn toàn có thể biết được mật khẩu Wifi của người khác ”. Thì như đã nói ở trên nó không phải là ứng dụng, ứng dụng hack mật khẩu Wifi mà là nó là ứng dụng, hay nói đúng chuẩn hơn là một mạng xã hội san sẻ mật khẩu Wifi. Cơ chế hoạt động giải trí của nó này là : Có thể mật khẩu của điểm phát sóng Wifi này bạn không biết nhưng người khác lại biết, họ dùng ứng dụng này san sẻ mật khẩu lên và bạn hoàn toàn có thể xem mật khẩu của điểm phát sóng Wifi một cách công khai minh bạch và ngược lại bạn biết mật khẩu một điểm phát Wifi nào đó và bạn dùng ứng dụng này để san sẻ lên cho nhiều người khác cùng sử dụng .

Xem thêm  Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình trên Windows 11, win 10 laptop PC | Hoa Kỳ 68

Thì trên các kho ứng dụng có rất nhiều ứng dụng hoạt động giải trí giống như vậy nhưng mỗi ứng dụng lại có ưu điểm yếu kém và cách sử dụng sẽ khác nhau mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau .

  1. WiFi Chìa khóa vạn năng (Chùa)Ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi đầu tiên mà bài viết muốn giới thiệu với các bạn đó chính là “WiFi Chìa khóa vạn năng (Chùa)”. Một ứng dụng có rất nhiều người sử dụng với hơn 1200000 lượt cài đặt. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội biết được mật khẩu của nhiều điểm phát sóng Wifi hơn. Nhưng nhược điểm của ứng dụng này là chỉ hỗi trợ cho các máy chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony, Asus Zenfone… còn máy chạy hệ điều hành iOS và Windows Phone, Windows 10 Mobile thì rất tiếc là vẫn chưa có. Bạn có thể tải ứng dụng này về miễn phí cho điện thoại Android của mình tại đây.
    Xem thêm: Cách phát hiện và gỡ bỏ phần mềm nghe lén trên điện thoại .
  2. WiFi Chùa“WiFi Chùa” là ứng dụng thứ 2 bài viết muốn giới thiệu. Đây là một ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi được phát triển bởi người Việt, với hơn 40000 lợt cài đặt. Đây cũng là một con số không hề nhỏ rất đáng để bạn phải dùng thử. Ưu điểm của ứng dụng này là nó hỗi trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải về miễn phí cho máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPod touch… tại đây và cho máy chạy hệ điều hành Android tại đây .
  3. Wifi free“Wifi free” cũng là một ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi khá là hay, đến thời điểm hiện tại thì đã có tới hơn 182000 lượt cài đặt. Nếu bạn đã thử các ứng dụng trên rồi mà vẫn chưa tìm được pass Wifi thì hãy dùng ứng dụng Wifi free này. Rất có thể là 2 ứng dụng trên không tìm được mật khẩu Wifi nhưng Wifi free lại có thể tìm được đấy. Bạn có thể tải ứng dụng này về cho điện thoại Android tại đây
  4. Wifi Free VN (Windows Phone)Không phong phú và đa dạng giống như Android, “Wifi Free VN” là một ứng dụng dò tìm mật khẩu điểm phát Wifi dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone. Không có nhiều sự lựa chọn nhưng đây cũng là một gợi ý hay cho ứng dụng có 9861 lượt cài đặt này. Bạn có thể tải ứng dụng này về cho các điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… miễn phí tại đây .
Xem thêm  CÁCH DÙNG LIÊN TỪ KẾT HỢP FANBOYS (Coordinators)

Kinh nghiệm sử dụng:

  • Hướng dẫn cách kết nối, bắt Wifi cho máy tính bàn (desktop)
  • Việc dò tìm mật khẩu cũng chỉ là “hên xui” chứ không phải lúc nào cũng tìm được mật khẩu. Wifi càng nhiều người sử dụng như ở quán cafe, nhà hàng, khách sạn… thì sẽ có cơ hội được nhiều chia sẻ hơn và bạn sẽ có cơ hội dễ dàng biết được mật khẩu hơn.
  • Nếu bạn dùng thử một ứng dụng trên mà không tìm được mật khẩu Wifi được chia sẻ thì hãy thử với nhiều ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi khác sẽ tăng được cơ hội tìm kiếm được mật khẩu hơn cho bạn.
  • Nếu bạn không cần dùng đến ứng dụng này nữa thì để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn hãy gỡ nó ra khỏi máy.

Nên xem: Hướng dẫn cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…

Trên đây là những ứng dụng dò tìm mật khẩu điểm phát Wifi mà YeuAlo.Com có cơ hội được trải nghiệm và thấy thực sự có hiệu quả. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy nhấn nút Share bên dưới để ủng hộ blog YeuAlo.Com và nếu bạn biết ứng dụng dò tìm mật khẩu nào hay hơn thì hãy để lại thông qua phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công.

4.4 / 5 – ( 25 bầu chọn )

Xem thêm  Những con rồng mạnh nhất trong Dragon City đáng để sở hữu

Xem thêm: Top những game PC nhiều người chơi nhất trên steam 2020

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *