Cách Gửi Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Thủ Thuật Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Tài khoản Facebook mới đăng ký có rất ít bạn bè, nếu dùng để kinh doanh bạn cần đạt tối đa số bạn 5000 của facebook để tăng số người biết đến trang cá nhân. Cách đơn giản nhất để đạt con số này chính là dùng Code auto kết bạn Facebook.

Bạn đang xem: Cách gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Có nhiều cách để gửi lời mời kết bạn trên facebook tự động như sử dụng phần mềm, extension, tool,… Tuy nhiên, những cách này khá phức tạp và không dễ dàng với người mới. Cách đơn giản và thông dụng nhất chính là gửi code kết bạn Facebook. Có sự khác biệt khi bạn sử dụng cách gửi code này trên giao diện cũ và mới. Cùng xem chi tiết hướng dẫn dưới đây!

Nội dung

Cách gửi code kết bạn hàng loạt trên facebook giao diện cũ

Cách gửi code kết bạn hàng loạt trên facebook giao diện cũ

Cách gửi code kết bạn hàng loạt trên facebook giao diện cũ

Nếu bạn đang sử dụng facebook giao diện cũ hãy thực hiện cách gửi code kết bạn fb bên dưới!

Gửi yêu cầu kết bạn bằng giao diện Facebook cũ

Bước 1:Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc hãy cài đặt vào đó một tiện ích tên “Switch to Classic Design on Facebook™”.: Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc hãy setup vào đó một tiện ích tên “ Switch to Classic Design on Facebook ™ ” .

Xem thêm  8 Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt, dung lượng lớn, bảo mật cao

Để tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt cho người khác trên Facebook bằng mã Code này, chỉ thực hiện được trên giao diện Facebook cũ mà thôi. Do Facebook đã chuyển sang giao diện mới, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Facebook giao diện cũ, bằng cách cài đặt vào trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc một tiện ích có tên “Switch to Classic design on Facebook™”.

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích thành công → Click vào biểu tượng quản lý các gợi ý kết bạn trên facebook giao diện cũ.

Xem thêm:

: Sau khi thiết lập tiện ích thành công xuất sắc → Click vào hình tượng quản trị các gợi ý kết bạn trên facebook giao diện cũ. Xem thêm : Mô Hình Aida – Cách Ứng Dụng Aida Trong Marketing Online******

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;iBước 4: Tới đây bạn sẽ thấy lời mời kết bạn được được gửi hàng loạt.Lưu ý Code này có thể sử dụng được ở nhiều nơi, ví dụ bạn có thể vô danh sách bạn bè của người lạ rồi gửi kết bạn tới những người trong đó hoặc vào Group để gửi kết bạn với danh sách nằm trong Group.

Chưa có ghi nhận về trường hợp dính Checkpoint trong quá khứ khi sử dụng code này. Tuy nhiên, nếu bạn quá “ đen ” bị dính Checkpoint Facebook thì không sao cả, chỉ cần đợi thêm 1 tiếng nữa để lặp lại các bước .

Xem thêm  RAM trên laptop là gì? Có ý nghĩa gì? Lưu ý gì khi chọn mua?

Trên đây là cách gửi code tự kết bạn facebook trên giao diện mới và cũ, thử ngay để tăng lượng bạn bè nhanh chóng cho mình nhé. Đây là tuyệt chiêu hiệu quả được áp dụng trong chiến lược tăng tương tác cho facebook đó.

Xem thêm: Cách Tải Avatar Trên Pc Với Giả Lập, Tải Game Avatar Về Máy Tính Laptop

Bạn đang đọc bài viết Code auto kết bạn, gửi lời mời hàng loạt trên Facebook chính xác tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.