Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo cực kỳ đơn giản cho bạn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Thanh toán Apple Services trên Momo là gì? Làm cách nào để hủy thanh toán Apple Services trên Momo?

Thanh toán Apple Service trên Momo

Mua hàng online đã không còn xa lạ với nhiều anh em, nhưng mua online trên cửa hàng của App Store chắc nhiều anh em vẫn chưa biết. Cách thanh toán này còn được biết đến với tên gọi là thanh toán Apple Services sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad,… và có nhiều phươn thức thanh toán. Vậy cụ thể thanh toán Apple Services trên Momo là gì? Làm cách nào để hủy thanh toán Apple Services trên Momo? Trong bài viết này mình sẽ nêu rõ cho anh em cùng tham khảo.

1. Apple Services là gì?

Apple Services là dịch vụ thanh toán của Apple dùng để thanh toán khi mua các phẩm tính phí trên App Store, iTunes Store, iCloud… Tuy nhiên, đại đa số người sử dụng thường sẽ không cần đến những tính năng thanh toán này.

Xem thêm  Tổng Hợp Máy Tính Bảng Dưới 2 Triệu Chính Hãng Tháng 12

Bạn đang đọc: Cách hủy thanh toán Apple Services trên Momo cực kỳ đơn giản cho bạn

Thanh toán Apple Service

2. Thanh toán Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services là hoạt động giải trí mua hàng trải qua App Store, iTunes Store, iCloud … Các mẫu sản phẩm ở đây hầu hết là các dịch, ứng dụng, game, nhạc và phim trên các shop của Apple .Thanh toán Apple Services có 2 hình thức chính đó chính là :

  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế: Visa hay Mastercard đều được.
  • Thanh toán thông qua ví điện tử Momo.

Thanh toán Apple Service

3. Cách sử dụng Apple Services

Đại đa số bạn bè sẽ lựa chọn ví điện tử Momo để thanh toán Apple Services vì tính tiện lợi, bất kể thẻ nào cũng thanh toán được. Còn lại thanh toán bằng thẻ Visa sẽ khá tốn thời hạn và hơi rắc rối, hạn chế người dùng .

Bước 1: Anh em mở iPhone hay iPad lên và chọn vào Cài đặt. Sau đó anh em vào menu cài đặt của Apple ID. Anh em chọn tiếp tục vào mục Thanh toán và giao hàng.

Thanh toán Apple Service

Bước 2: Nhập vân tay hoặc khuôn mặt để tiếp tục bước này. Tiếp theo anh em chọn Add Payment Method (thêm phương thức thanh toán). Chọn tiếp vào Momo E-Wallet. Cuối cùng anh em nhập đầy đủ thông tin của ví và tiến hành thanh toán.

Thanh toán Apple Service

4. Tại sao Apple Services lại trừ tiền vô lý

Cảm giác bị Apple Services trừ tiền vô lý là cảm xúc vô cùng không dễ chịu phải không nào. Tuy nhiên hoàn toàn có thể do đồng đội chưa hiểu hết về cách thanh toán nên mới xảy ra thực trạng như vậy. Dưới đây mình sẽ liệt kê một vài nguyên do chính dẫn đến mất tiền trên Apple Services .

  • Có 2 loại ứng dụng phổ biến trên App Store: Ứng dụng miễn phí (Free) và ứng dụng tính phí (Paid). Ngoài ra, còn có những ứng dụng In-App sẽ trừ phí sau một thời gian dùng thử và những ứng dụng cho phép bạn mua Item bên trong.
  • Ứng dụng In-App có tính năng tự động gia hạn sau một thời gian sử dụng.
  • Thanh toán nhầm.
Xem thêm  Giá iPhone 11 Quốc tế Mỹ - Cập nhật mới nhất 2021

Thanh toán Apple Service

5. Làm sao để hủy Apple Services

Ở đây mình đang xài thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Visa cho các dịch vụ thanh toán của Apple. Để gỡ bỏ thẻ tín dụng hoặc ví Momo ra khỏi phương thức thanh toán đồng đội làm tương tự như như sau .

Bước 1: Anh em truy cập vào Cài đặt > Apple ID > Chọn vào Thanh toán & giao hàng.

Bước 2: Ở đây anh em sẽ nhận được thông tin về các thẻ tín dụng hay ví Momo đang liên kết với Apple ID. Chọn vào thẻ mà anh em muốn gỡ > Gỡ bỏ phương thức thanh toán. Anh em xác nhận gỡ bỏ lần nữa là xong nhé.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng ví Momo để thanh toán thì phải hủy trước khi thanh toán bất kỳ sản phẩm, ứng dụng. Nếu đã thanh toán theo địa chỉ đăng ký thì không thể hủy hay gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Thanh toán Apple Service

6. App Store, iTunes tự động trừ tiền dù không thanh toán

Đây là trường hợp khá phổ cập, có 2 nguyên do dẫn đến trường hợp này là do đồng đội không biết cách thanh toán của Apple như ở trên mình đã nói. Thứ 2 ứng dụng không được cho phép bạn bè hủy bỏ thanh toán .Thanh toán Apple Service

7. Làm cách nào để lấy lại tiền khi bị trừ vô lý

Có một cách giúp đồng đội lấy lại được tiền khi bị trừ vô lý đó là truy vấn vào website chăm nom người mua của Apple. Thông báo vừa đủ thực trạng của bạn và chờ 5 đến 10 ngày để hoàn toàn có thể nhận lại tiền trải qua ví Momo hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .

Xem thêm  Phần mềm quản lý công việc miễn phí, chạy hoàn toàn trên nền Web.

Lưu ý: Trong lúc chờ đợi không được hủy/gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Thanh toán Apple ServiceNhư vậy mình đã giải đáp cho đồng đội toàn bộ thông tin về Apple Services. Nếu thấy bài viết có ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn đồng đội đã xem bài viết .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

24.028 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận