Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

Smartphone hiện đang trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta bởi những tiện ích thú vị mà nó đem lại. Tuy nhiên, không chỉ mang đến lợi ích mà smartphone còn tiềm ẩn nguy cơ bị theo dõi, đánh cắp dữ liệu của người dùng với nhiều mục đích xấu. Vậy làm thế nào để phát hiện những phần mềm này? Tìm hiểu ngay cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại chi tiết nhất ngay sau đây nhé!

Cách gỡ phần mềm nghe lén bị người khác cài trên điện thoại

Cách phát hiện phần mềm gián điệp

Các phần mềm gián điệp, nghe lén trên điện thoại rất khó phát hiện. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng những cách sau:

Tài khoản điện thoại

Những phần mềm theo dõi thường tự động hóa ghi âm, tàng trữ tin nhắn và chuyển tới điện thoại của người theo dõi. Về nguyên tắc thì các tác vụ trên vẫn bị tính phí như thường nên cước phí điện thoại của người bị hại hoàn toàn có thể tăng lên không bình thường. Đây là tín hiệu mà bạn cần phải chú ý quan tâm .

Xem thêm  Khắc Phụ Sự Cố Mạng Yêu Cầu Đăng Nhập Mở Trình Duyệt, Cách Vào Mạng Trên Smart Tivi Sony

phần mềm nghe lén trên điện thoại

Lưu lượng dữ liệu 3G

Phần mềm theo dõi còn khiến lưu lượng sử dụng 3G, 4G của bạn tăng lên đột biến. Ngoài ra còn có những tín hiệu như hình tượng GPRS / 3G tiếp tục Open ở góc mành ình trong khi bạn không kích hoạt, hoặc có tiếng nền lạ khi bạn gọi điện, gửi tin nhắn, …

Xem thêm:

CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOẠI IPHONE MIỄN PHÍ
4 PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOẠI ANDROID TỐT NHẤT HIỆN NAY ( 2020 )

Pin

Pin điện thoại tự nhiên hao hụt không bình thường cũng là hoàn toàn có thể là tín hiệu của các phần mềm nghe lén. Tuy nhiên nguyên do này cũng hoàn toàn có thể do máy dùng thời hạn dài dẫn đến chai pin. Bạn cần tổng hợp hàng loạt những tín hiệu để hoàn toàn có thể Kết luận đúng mực nhất .

Cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại iPhone, Android

Cách gỡ phần mềm nghe lén điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén trên điện thoại Iphone và Android chi tiết cụ thể nhất :

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Bước 1: Chọn cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại

Bước 2: Chọn xoá tất cả các nội dung cài đặt, đặt lại cài đặt mạng, đặt lại bố cục màn hình chính, đặt lại vị trí và quyền riêng tư

Bước 3: Tải dữ liệu lên iCloud trước khi xoá để sao lưu dữ liệu quan trọng như danh bạ, hình ảnh, email,…

Xem thêm  Download Office 2016 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn

Bước 4: Khởi động lại điện thoại

Cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại Android

Cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại ioss

Điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành Android có nhiều hãng khác nhau, chúng tôi sẽ hướng dẫn 1 số ít hãng thông dụng nhất như :
+ Điện thoại Samsung : Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Cài lại tài liệu của đơn vị sản xuất => Đặt lại điện thoại => Xoá mọi thứ => khởi động lại và làm theo hướng dẫn .
+ Điện thoại Sony : Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Cài lại tài liệu của đơn vị sản xuất => Đặt lại điện thoại => Xoá mọi thứ => khởi động lại và làm theo hướng dẫn .
+ Điện thoại Oppo : Cài đặt => Cài đặt bổ trợ => Sao lưu và đặt lại => Xoá hàng loạt nội dung và thiết lập => Xác nhận xoá => Khởi động lại máy
+ Điện thoại Vivo : thiết lập => setup khác => sao lưu và đặt lại => xoá sạch mọi tài liệu => đặt lại điện thoại => khởi động máy và làm theo hướng dẫn .

Cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại Android

Kiểm tra nhận biết máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi

Có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại chạy ẩn mà người dùng không thể nào tìm ra được bằng những giải pháp thường thì. Nếu bạn đang hoài nghi điện thoại mình bị cài ứng dụng theo dõi, nghe lén, hãy liên hệ ngay với Thám Tử Liên Việt .
Bằng những trình độ nhiệm vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi sẽ nhanh gọn tìm ra những phần mềm theo dõi trong máy bạn và vô hiệu chúng .
Trên đây là hướng dẫn cách bỏ phần mềm theo dõi điện thoại chi tiết cụ thể nhất. Hy vọng bài viết đã cung ứng được nhiều kỹ năng và kiến thức có ích nhất cho bạn. Trân trọng !

Xem thêm  Chỉ Cần Một Người Hiểu Em Trong Đời

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.