Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Các ứng dụng bị ẩn hay “biến mất” vì một vài lí do, nhưng một trong các lí do phổ biến nhất là bạn đang dùng hệ điều hành iOS 14 trở đi trên iPhone. Chi tiết hơn, tính năng App Library – Thư viện ứng dụng của iOS 14 đã sắp xếp các ứng dụng thành từng danh mục và đôi khi vô tình ứng dụng bạn vừa tải về lại nằm đâu đó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-9 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Trong khi các ứng dụng khi được tải về đều sẽ hiển thị trên màn hình và App Library, một vài trường hợp lại không. Với một phần người dùng, để sắp xếp màn hình chính ngăn nắp và đơn thuần, họ ẩn đi hầu hết các ứng dụng mới tải và chỉ để nó Open khi thực sự dùng nhiều. Tuy nhiên, với những người dùng vẫn chưa quen với tính năng này của iOS sẽ trở nên hoảng sợ nhiều hơn là tiện nghi .

Tìm và thêm ứng dụng vào màn hình chính

Trong trường hợp bạn có ẩn 1 trang hay nhiều trang màn hình chính, có thể ứng dụng vừa tải về sẽ hiển thị ở các trang màn hình ẩn này. Bạn chỉ cần làm chúng xuất hiện trở lại là sẽ tìm thấy ứng dụng mới.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Xem thêm  Cách chiếu màn hình của điện thoại lên trên Smart tivi Samsung 2019

Thao tác : Nhấn giữ bất kỳ ứng dụng nào và chọn “ Sửa màn hình ”, click vào các dấu chấm biểu lộ cho số trang màn hình chính bạn đang có. Nếu trang đang bị ẩn, hãy nhấn vào nút tròn bên dưới để màn hình được hiển thị lại .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-2 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Một cách nhanh gọn hơn mà bạn hoàn toàn có thể thử, quẹt màn hình từ phải sang trái đến khi màn hình hiển thị các ứng dụng mà bạn có, đây được gọi là trang App Library, và nhập tên ứng dụng bị ẩn mà bạn đang tìm .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-5 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Một khi đã tìm thấy, bạn hoàn toàn có thể làm theo các cách sau :

Cách 1: Nhấn và kéo thả ứng dụng bị ẩn vào màn hình chính. Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Cách 2: Nhấn giữ tại ứng dụng đó và chọn “Thêm vào MH chính”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-7 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Lưu ý: nếu bạn không tìm thấy mục “Thêm vào MH chính”, khả năng cao là ứng dụng đã hiện trên màn hình chính mà bạn không biết. Hãy làm theo các thao tác khi màn hình chính bị ẩn mình đã nhắc đến phía trên.

Xem thêm :

Cách ngăn ứng dụng tiếp tục bị ẩn trên màn hình chính

Nếu bạn không muốn các ứng dụng bị ẩn mới nữa, vào Cài đặt — > mục Màn hình chính — > chuyển từ “ Chỉ Thư viện ứng dụng ” thành “ Thêm vào MH chính ”. Thay đổi thiết lập này sẽ không làm ảnh hưởng tác động đến các trang màn hình chính mà bạn đã ẩn trước đó .

Xem thêm  15 Hướng dẫn cách sử dụng Skype hay và hiệu quả nhất 2021

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-4 Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Tạm kết:

Các tính năng mới của hệ điều hành iOS 14 trở đi mang lại nhiều sự sắp xếp và cá nhân hoá hơn cho người dùng khi có thể quyết định các ứng dụng bị ẩn đi hay xuất hiện trên màn hình. Và cũng bởi tính năng mới lạ nên chúng ta thấy khá lạ lẫm và không biết thao tác ra sao. Hi vọng bài viết mẹo iPhone này sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc điện thoại của mình.

MUA IPHONE việt nam / A GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.