Cách đưa biểu tượng Gmail ra màn hình cốc cốc

Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính

Tại sao bạn lại muốn đưa biểu tượng Gmail ra desktop? Chắc hẳn bạn cũng yêu thích sự tiện lợi và nhanh gọn khi đăng ký Gmail và sử dụng đúng không? Nếu muốn thực hiện công việc này, hãy tham khảo các bước bên dưới mà chúng tôi hướng dẫn để biết rõ hơn.

Cách đưa hình tượng Gmail ra desktop

Bước 1: Trên thanh địa chỉ bạn nhập:chrome://apps/

dua bieu tuong gmail ra desktop

Bước 2: Tiếp đến bạn chuột phải vào ứng dụng Gmail rồi chọn Tạo biểu tượng/Create Shortcuts…

dua bieu tuong gmail ra man hinh chinh

Bước 3: Tại đây bạn cần lưu ý 2 tùy chọn sau đây.

Màn hình nền/Desktop: Đưa biểu tượng Gmail ra desktop

Ghim lên thanh tác vụ/Pin to taskbar: Đựa biểu tượng Gmail lên thanh taskbar

tao shortcut gmail ra desktop

Cả 2 phương pháp trên đều giúp người dùng truy cập nhanh tới Gmail với 1 bước. Tùy vào nhu cầu của bạn để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Kết quả sau cuối .dua bieu tuong gmail ra desktop, dua bieu tuong gmail ra man hinh chinh, tao shortcut gmail ra desktopNhư vậy là Taimienphi. vn vừa ra mắt tới bạn cách đưa hình tượng Gmail ra desktop. Thực chất bạn hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp phía trên cho toàn bộ các ứng dụng khác của Google Chrome chứ không riêng gì Gmail. Từ giờ, bạn chỉ cần click chuột vào hình tượng gmail trên desktop là đã hoàn toàn có thể đăng nhập gmail được rồi .

Xem thêm  Lời bài hát Ăn gì đây- Loi bai hat An gi day

Ngoài ra hãy tham khảo cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp để nâng cao sự hiểu biết của mình trong quá trình sử dụng Email.

  • Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính
  • Cách tạo icon Facebook ngoài màn hình máy tính, laptop                   Để nhanh chóng truy cập vào hòm thư Gmail của bạn, bạn có thể tham khảo cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính để dưa lối tắt truy cập Gmail ra ngoài màn hình desktop trên chiếc máy tính của mình, qua đó không cần phải mất thêm thời gian để mở trình duyệt và truy cập vào Gmail nữa. Google đang thiết kế lại logo cho Gmail Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail Cách đăng nhập Gmail trên iPhone Gmail cho iPadOS hiện đã hỗ trợ chế độ chia màn hình Split Screen Đổi mật khẩu gmail như thế nào? Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *