Hướng dẫn cách tải video có phụ đề trên youtube đơn giản

Hiện tại, Youtube là ứng dụng san sẻ video lớn nhất đang được sử dụng trên toàn quốc tế. Theo ước tính, trên toàn quốc tế trung bình mỗi ngày, người dùng xem khoảng chừng 40 tỷ video. Trong đó, có hơn 50 % người muốn tải video trên Youtube có phụ đề để theo dõi theo hình thức ngoại tuyến .

Bạn đang muốn download sub những video nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng thì trong bài viết này, những hướng dẫn về cách tải video có phụ đề trên youtube sẽ giúp mọi người. 

3 cách tải video có phụ đề trên youtube nhanh chóng

Downsub tải phụ đề video trên YouTube

Thông qua dịch vụ Downsub sẽ hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí với cách thực hiện đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề của các nước khác nhau để người sử dụng chọn dễ dàng như tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

Bước 1 : Bạn cần truy vấn vào link đã được nhà cung ứng san sẻ để mở giao diện trên trang chủ của dịch vụ Downsub. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về dịch vụ, cùng với những trang tương hỗ tải phụ đề. Sau đó bạn dán đường link video Youtube vào thanh ngang trên màn hình hiển thị máy tính, rồi nhấn Download ở ngay bên cạnh .
Bước 2 : Để tải phụ đề, ngay sau đó, từ dịch vụ bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, để tải phụ đề. Thương Mại Dịch Vụ Downsub sẽ phát hiện được phụ đề ở trong video và phân phối đường dẫn link tải phụ đề ngay trên cùng list. Tại đây, video Youtube sẽ có phụ đề tiếng Anh hoặc những ngôn từ khác. Lúc này, bạn click vào Download để tải phụ đề video trên Youtube .

cach-tai-video-co-phu-de-tren-youtube-1

Tải phụ đề video trên YouTube rất đơn giản

Bước 3 : Để tải phụ đề bằng những ngôn từ khác, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới thì sẽ thấy list chuyên ngữ ở phụ đề mà dịch vụ Downsub cung ứng. Sau đó, bạn lựa chọn ngôn từ mình đang tìm rồi nhấn vào Download .
Bước 4 : Cuối cùng, bạn chỉ cần mở file phụ đề đã được định dạng “. srt ” ở ngay trên máy tính. Để thuận tiện theo dõi video, người dùng hoàn toàn có thể đọc từng dòng phụ đề, kèm theo thời hạn. Đây chính là phụ đề gốc của video mà bạn vừa download .

Xem thêm  Tại sao cắm dây mạng vào máy tính không nhận (khắc phục)

Cách tải phụ đề trực tiếp từ YouTube

YouTube hiện đã có tính năng tương hỗ tải phụ đề video cho người sử dụng vô cùng thuận tiện. Khi đó, người dùng không cần phải vận dụng các công cụ tương hỗ trải qua những website trung gian để triển khai việc tải phụ đề trực tiếp .
Cách tải sub từ youtube cụ thể
Bước 1 : Bạn mở video trên youtube mà mình muốn lấy phụ đề ( Subtitle ) .
Bước 2 : Bạn nhấp chuột vào hình tượng ba chấm ở ngay bên cạnh mục Chia sẻ .
Bước 3 : Bạn nhấn chọn mở bản phiên âm .
Bước 4 : Bạn triển khai thao tác bôi đen và sao chép sub, ngay sau khi bảng phụ đề đã hiện ra .
Bước 5 : Cuối cùng, bạn mở các công cụ soạn thảo văn bản thông dụng để dán và lưu chúng lại thành một file .

cach-tai-video-co-phu-de-tren-youtube-2

Download phụ đề trên youtube chỉ bằng 5 bước 

Nhận phụ đề trên Youtube

Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ tải phụ đề trên YouTube với các giao diện đều đơn thuần, thuận tiện sử dụng, nhằm mục đích tương hỗ tải về nhiều ngôn từ, giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể linh động hơn trong việc lựa chọn sub mà mình đang tìm kiếm .
Hướng dẫn nhận phụ đề trên Youtube chi tiết cụ thể
Bước 1 : Bạn truy vấn vào website của Getting YouTube Subtitles để mở ra giao diện trang chủ của dịch vụ download .
Bước 2 : Bạn sao chép đường link dẫn link ở video YouTube và dán vào thanh ngang để tìm kiếm .
Bước 3 : Bạn lựa chọn ngôn từ ( Choose Language ) mà mình muốn tải bằng cách bấm vào những ô ngôn từ đã được phân phối ở website. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý quan tâm hoàn toàn có thể khi tải sub sẽ có những ngôn từ không khả dụng .

Bước 4: Để tải sub về, bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống ở ngay bên cạnh Choose Language.

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 13, 14, 15

Bước 5 : Khi đó, file phụ đề đã được tải về sẽ ở định dạng “. srt ”. Để mở được file này, thứ nhất bạn cần phải giải nén ( Extract files ) và chọn mở file bằng NotePad ( Open With NotePad ) ở ngay trên máy tính hoặc sử dụng các ứng dụng đọc file. srt chuyên sử dụng .
Đối với các bước hướng dẫn như ở trên, file phụ đề mà bạn vừa tải về sẽ được mở bằng NotePad hoặc word như thường thì. Tại đây sẽ có những phân đoạn sub theo thời lượng, giúp mọi người hiểu nội dung và thuận tiện theo dõi video hơn .

cach-tai-video-co-phu-de-tren-youtube-3

Nhấn vào mục hiển thị phụ đề khi tải video

Những địa chỉ tải phụ đề trên kênh Youtube thông dụng

Downsub

Trước tiên, bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau https://downsub.com. Tiếp đó, bạn dán đường dẫn URL của video vào khung trống, rồi nhấn Enter. Ngay ở dưới đó sẽ hiện ra Download Link. Những phụ đề chính sẽ Open ở đầu list và tiếp theo là phụ đề chuyển ngữ .
Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đường link phụ đề của ngôn từ mà bạn muốn tải về là đã triển khai xong. Khi đó, phụ đề tải về có định dạng “. srt ” và bạn hoàn toàn có thể mở bằng Notepad hay một số ít những ứng dụng đọc phụ đề chuyên được dùng .

Savefrom.net

Chắc hẳn, Savefrom. net là một trong những dịch vụ đã quen thuộc với người dùng internet và YouTube. Bởi vì dịch vụ này có năng lực tương hỗ tải video can đảm và mạnh mẽ từ nhiều website khác nhau. Không chỉ thế, Savefrom. net còn tương hỗ tải phụ đề Google Drive và Dailymotion …
Cách triển khai đơn thuần là bạn chỉ cần nhấp vào đường link https://en.savefrom.net/, rồi dán URL của video vào trong khung trống, xong thì nhấn Enter. Khi đó, nút Download sẽ hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên, rồi chọn Subtitles. Những phụ đề của video mà dịch vụ tìm thấy sẽ được hiển thị ở ngay trên màn hình hiển thị máy tính, gồm có phụ đề gốc và cả phụ đề chuyển ngữ .
Thao tác sau cuối là bạn chỉ cần tải phụ đề ngôn từ mà mình cần xem là được. Chú ý khi download phụ đề trên youtube trực tuyến thì định dạng phụ đề thường là “. srt ” .

Xem thêm  Tải game Power Rangers Dash: 5 anh em siêu nhân

cach-tai-video-co-phu-de-tren-youtube-4

Sử dụng Savefrom.net để tải phụ đề video trên youtube

Lilsubs

Cách tải video có phụ đề trên youtube so với địa chỉ Lilsubs đó bạn nhấp vào đường link https://www.lilsubs.com/. Tiếp theo dán URL của video, rồi nhấn Enter .
Kết quả hiện ra sẽ gồm link tải video và phụ đề. Bước cuối là bạn bấm vào ngôn từ phụ đề để tải. Khi đó, bạn đã có hiệu quả như mong ước. Thông qua dịch vụ Lilsubs sẽ tương hỗ tải phụ đề lên nhiều trang wed khác nhau .

Toolvideo.net

Với dịch vụ Toolvideo, bạn chỉ cần truy vấn vào https://toolvideo.net/sub, rồi dán URL của video vào đường link đó, nhấn nút Enter. Khi đó, dịch vụ này sẽ liệt kê ra tổng thể phụ đề cảu các ngôn từ đã có trên video .
Bạn liên tục nhấn vào Download tại ngôn từ phụ đề đang muốn tải về. Phụ đề này sẽ có định dạng “. vtt ”. Dịch Vụ Thương Mại Toolvideo sẽ tương hỗ người dùng tải phụ đề trên nhiều kênh khác nhau như Youtube, mạng xã hội Facebook, Youku, Vimeo, Dailymotion … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tải video về máy tính và trích xuất ra MP3 .

Mo.dbxdb.com

Đây là một dịch vụ chỉ tương hỗ tải phụ đề trên YouTube. Cách thức hiện bạn cũng vận dụng tựa như như những dịch vụ khác cần truy vấn vào trong link gốc https://mo.dbxdb.com/ .

cach-tai-video-co-phu-de-tren-youtube-5

Nhận phụ đề trên Youtube thông qua Mo.dbxdb.com

Sau đó, bạn dán URL của video vào link dẫn, rồi nhấp vào nút hình tượng download ở ngay bên cạnh. Khi đó, phụ đề mà người dùng mong ước sẽ được tải về và đóng gói ở trong định dạng zip. Thao tác thực thi ở đầu cuối là bạn chờ giải nén xong là đã có được phụ đề video ở trong định dạng “. srt ” .

Qua bài viết trên bạn đã biết cách tải video có phụ đề trên youtube. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được các bước download ngôn ngữ phụ đề về máy tính của mình, dưới các định dạng có sẵn. Khi đó, bạn chỉ cần mở ra và theo dõi những chương trình mà mình đang muốn xem.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *