Cách đổi tên ứng dụng Android và thay đổi biểu tượng của chúng 2021

Đổi tên một tệp và biến hóa hình tượng của nó là một game show trẻ nhỏ trên Windows và các hệ quản lý và điều hành khác như vậy dành cho máy tính cá thể. Tuy nhiên, bạn đã khi nào nghĩ về việc đổi tên và đổi khác hình tượng của các ứng dụng được setup trên Android chưa ? Có thể vui tươi, phải không ?
Vâng, tôi đã nghĩ về nó một ngày và sau đó khởi đầu điều tra và nghiên cứu về cách nó hoàn toàn có thể được thực thi. Đến giờ đây, có vẻ như không có một ứng dụng nào trên Cửa hàng Play hoàn toàn có thể đổi tên một ứng dụng đã thiết lập, thậm chí còn không phải cho một thiết bị đã root. Nhưng sau đó tôi đã phát hiện một công cụ dành cho Windows có tên APK Editor trên XDA Forum .
Sử dụng APK Editor một lần hoàn toàn có thể thuận tiện đổi tên một ứng dụng Android và đổi khác hình tượng mặc định của nó ngay cả so với điện thoại cảm ứng Android chưa root. Vì vậy, hãy xem cách nó được triển khai .

Đổi tên và thay đổi biểu tượng ứng dụng Android

Bước 1: Trước hết, chúng tôi sẽ cần gói APK của ứng dụng bạn muốn đổi tên và thay đổi biểu tượng cho. Nếu bạn không có APK bên mình, nhưng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng biên dịch APK của nó bằng trình quản lý tệp Astro. Chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể tạo các tệp APK của các ứng dụng đã cài đặt trong khi nói về việc chuyển các ứng dụng đã cài đặt từ thiết bị này sang thiết bị khác qua Bluetooth.

Xem thêm  Cách Kiểm Tra Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Android, Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Android

Bạn đang đọc: Cách đổi tên ứng dụng Android và thay đổi biểu tượng của chúng 2021

Bước 2: Tải xuống và giải nén APK Chỉnh sửa v0.4 vào một thư mục trong máy tính của bạn. Vì APK Chỉnh sửa v0.4 cần Java để hoạt động, vui lòng cài đặt nó nếu bạn chưa có nó.

Bước 3: Bây giờ bạn đã có cả hai – tệp APK và trình chỉnh sửa APK – hãy bắt đầu với việc chỉnh sửa. Khởi chạy APK Edit.exe mà bạn đã trích xuất ở bước trước và tải tệp APK bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 4: Bây giờ công cụ sẽ đọc tệp và hiển thị biểu tượng và tên ứng dụng trong tab Chung. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trường văn bản tên và nhấp vào hình ảnh biểu tượng để tìm kiếm một biểu tượng mới. Vui lòng đảm bảo rằng tệp biểu tượng có định dạng PNG và là một hình vuông hoàn hảo về kích thước.

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành việc chỉnh sửa, nhấp vào nút Áp dụng để lưu các thay đổi.

Mặc dù ứng dụng phân phối cho bạn tùy chọn đẩy ứng dụng trực tiếp vào thiết bị bằng cáp tài liệu, tôi sẽ ý kiến đề nghị bạn chuyển tệp APK đã sửa đổi sang đĩa cứng bên trong bằng Wi-Fi hoặc cáp tài liệu và sau đó thiết lập nó trên thiết bị .

Xem thêm  TOP 4 ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng giọng nói phổ biến nhất 2019

Ngay cả khi setup tệp, bạn sẽ thấy những đổi khác trong tên tệp và hình tượng ứng dụng. Sau khi ứng dụng được thiết lập, bạn sẽ thấy ứng dụng có tên và hình tượng do người dùng xác lập .

Phần kết luận

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ pháp này để che dấu các ứng dụng bảo mật thông tin của mình trên Android. Nhưng hãy nhớ rằng thủ pháp chỉ có ý nghĩa cho việc sử dụng cá thể. Đừng cố gắng nỗ lực biến hóa tên và hình tượng của ứng dụng và xuất bản nó dưới dạng tác phẩm của riêng bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *