Đổi tên Facebook khi chưa hết hạn 60 ngày


Nguyễn Thị Minh – vào ngày 23/04/2015
13291 Bình luận

Hướng dẫn cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày bằng những bước vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện nay được.

Trước đây khi sử dụng Facebook, bạn không hề đổi tên mình quá 5 lần trong hàng loạt quy trình sử dụng mạng xã hội này. Nhưng mới gần đây, nhà tăng trưởng mới phân phối cho các bạn tính năng mới, bạn hoàn toàn có thể đổi khác tùy thích tên của mình, tuy nhiên, thời hạn giữa 2 lần đổi khác là 60 ngày. Để tránh được những rắc rối, các tốt nhất là bạn hãy xem xét mỗi khi có dự tính đổi tên Facebook của mình. Nhưng yếu tố ở đây là phải làm như thế nào để hoàn toàn có thể biến hóa Facebook nếu như chưa đến thời hạn 60 ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây, để biết cách biến hóa tên Facebook để không bị khóa thông tin tài khoản khi chưa đến thời hạn 60 ngày .

Xem thêm  [Chi Tiết] Cách căn chỉnh văn bản trong Word vừa đẹp vừa khoa học

 

Những lưu ý cần tránh khi đổi tên Facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày

Chắc chắn, người dùng Facebook sẽ không dưới một lần đổi tên của mình, điều đó làm cho thông tin tài khoản của bạn ấn tượng hơn. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết rằng, nếu như đổi tên Facebook thông tin tài khoản của bạn sẽ không hề đổi lại một lần nữa cho đến khi hết 60 ngày tiếp theo. Có khá nhiều bài hướng dẫn để người dùng hoàn toàn có thể qua mặt Facebook và đổi tên của mình khi chưa hết thời hạn, nhưng chúng tôi đã xem qua, hầu hết chúng là những hướng dẫn khiến cho thông tin tài khoản của bạn bị chèn những đoạn quảng cáo, auto like hay tag, khiến cho bạn gặp phải không ít những không dễ chịu .Đối với những hướng dẫn nhu yếu bạn Coppy đoạn mã nào đó vào trình duyệt, hãy tắt ngay nó đi, chính bới chắc như đinh, nó sẽ mang lại cho bạn không ít điều phiên phức .

Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày

Cách 1: Cách này nghe có vẻ đơn giản nhưng tỷ lệ thành công của nó là khá cao, bạn có thể thử đổi ngôn ngữ Facebook của mình thành tiếng anh, sau đó thực hiện thao tác đổi tên.

Đây là cách mà mình đã thực thi thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bước triển khai dưới đây :

Xem thêm  Điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021 Quảng Ngãi - Du Học Mỹ Âu

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Truy cập vào liên kết facebook.com

Bạn sẽ nhìn thấy phần chỉnh sửa ngôn từ tại bảng tinh chỉnh và điều khiển này, nhấn vào nút chỉnh sửa ở phía bên cạnh .

Doi_ten_Facebook

Tiếp tục tìm và chọn ngôn từ English sau đó nhấn Lưu biến hóa

Doi_ten_Facebook

Bây giờ, bạn có thể chọn vào nút Edit ở phía bên dưới và thực hiện đổi tên cho Facebook của mình

Doi_ten_Facebook

Cách 2: Các này cũng giúp bạn có thể đổi lại tên Facebook, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn công hơn đôi chút.

Người dùng Facebook không sử dụng tên thật sẽ không bị khóa thông tin tài khoản. Tuy nhiên, cách này thường sử dụng khi bạn điền tên thật của mình nhưng bị sai lỗi chính tả, bạn hoàn toàn có thể chụp lại chứng minh thư của mình để nhu yếu Facebook đổi lại tên thông tin tài khoản .

Lưu ý: Cách này chỉ dành cho những bạn thực hiện thay đổi tên trùng với tên trong CMND, hoặc muốn thêm biệt danh vào tên Facebook. Nếu như bạn không sử dụng giống trong CMND của mình, các này không thể thực hiện được. 

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bước thực thi dưới đây :

Bước 1: Truy cập vào trang Help của Facebook: 

Bước 2: Nhập các thông tin tên mới cần thay đổi của bạn vào mẫu như hình:

Xem thêm  Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Net Framework 4.7 Trên Win 7 ;T - https://bem2.vn

 Doi_ten_Facebook

Sau khi đã hoàn thiện bước điện thông tin cá nhân, bạn có thể nhấn vào nút gửi để hoàn tất công việc yêu cầu thay đổi tên Facebook.

Bước 3: Việc cần làm của bạn bây giờ là chờ đợi Facebook trả lời và cho phép bạn thay đổi tên của mình.

Đây là 2 cách có thể giúp bạn thực hiện việc đổi tên facebook khi quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày, nhưng nếu như bạn có các làm khác hay hơn, tiện ích hơn cho người dùng, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức. Mời bạn tham khảo bài viết Facebook bất ngờ trang bị tính năng Caller ID có tên gọi Hello để biết thêm thông tin thú vị về trang mạng xã hội phổ biến này.

Video giới thiệu ứng dụng Facebook có thể bạn quan tâm

CTV Kỳ

Nguồn tìm hiểu thêm : Tổng hợp internet

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.