Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần, Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Bạn đang xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần Tại minhtungland.com
Bạn đang xem : Tại

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là muốn đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn như vậy, thì nên xem bài viết này.

Bạn đang xem: Đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần

Đang xem : Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebookMạng xã hội Facebook pháp luật trên thông tin tài khoản trang cá thể Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinh là không quá số lượng giới hạn ( có ghi trong “ Trung tâm trợ giúp ” ). Nhưng thực ra, Facebook vẫn được cho phép người dùng nhu yếu biến hóa lại ngày sinh ( đổi ngày sinh nhiều lần khi bị số lượng giới hạn ) .Nếu thông tin tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, giờ đây bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần triển khai trải qua hướng dẫn ở đây .
Contents1 Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mục lục bài viết

Xem thêm  Nghị định 100 góp phần giảm sâu tai nạn giao thông | An toàn giao thông - 20/2/2021 | THDT | Website information advice

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

1 Cách đổi khác ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị số lượng giới hạnMình muốn san sẻ cho bạn 2 cách đổi khác lại ngày sinh Facebook khi không còn đổi được. Trường hợp cách 1 vẫn chưa đổi được, thì bạn hãy vận dụng cách thứ hai vì cách này hoàn toàn có thể giúp đổi ngày sinh thành công .
READ: Phần 1: Chat Bot Là Gì Facebook, Bot Like Là Gì

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

READ : Phần 1 : Chat Bot Là Gì Facebook, Bot Like Là Gì

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

**

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cần chờ đợi một thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho mình. Thường thì sau khi thực hiện đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được thay đổi.

Xem thêm : Cách Chuyển Đổi Gói Cước Vinaphone Có Bị Mất Tiền Hay Không ?Lưu ý : Nếu trường hợp bạn không nhìn thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên. Hoặc lúc click vào “ liên hệ với chúng tôi ” nhưng đường link lại là một trang trống, vậy thì hãy vận dụng cách thứ 2 dưới đây .Xem bài viết :

Xem thêm  sửa lại cho đúng trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường link 195

Một số trường hợp thông tin tài khoản người dùng không hề thực thi được cách thứ nhất ( trong cả điện thoại thông minh / máy tính ), mà minhtungland.com đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do các tính năng trên mỗi thông tin tài khoản người dùng là khác nhau .
READ: Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Pc
READ : Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, PcNhưng hiểu rõ được mong ước từ tất cả chúng ta, Facebook vẫn phân phối cho tất cả chúng ta một đường link để biến hóa lại ngày sinh nhật khi bị quá số lượng giới hạn ( đường link đổi ngày sinh Facebook 195 ) .Lưu ý : Theo lao lý về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook khi thông tin tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi biến hóa lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản .Ngoài ra, theo mình được biết thì có một số ít người nói rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn hoàn toàn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên bạn nên xem xét khi triển khai việc biến hóa lại ngày sinh nhé !

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà minhtungland.com đã san sẻ, các bạn sẽ biến hóa được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, tất cả chúng ta thuận tiện nhu yếu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không số lượng giới hạn … Nhưng từ khi Facebook thêm các pháp luật thì việc đổi ngày sinh cảm thấy khó hơn .Xem thêm : Cách Phát Wifi Trên Máy Tính Win 10 Thành Công Ngay Lần Đầu Tiên

Xem thêm  Nếu em được lựa chọn mã số karaoke 2022 | https://bem2.vn

Nhưng nhìn chung, khi bạn sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, nếu đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần sau đó tỉ lệ có thể sẽ thấp hơn.

READ: Cách Đăng Nhiều Hơn 30 Ảnh Lên Facebook, Facebook Cho Đăng Tối Đa Bao Nhiêu Ảnh
READ : Cách Đăng Nhiều Hơn 30 Ảnh Lên Facebook, Facebook Cho Đăng Tối Đa Bao Nhiêu ẢnhĐối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195 này, bạn triển khai được trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng ( Android, iOS ) nhé. Chúc bạn setup lại ngày sinh thành công !

Post navigation

Previous: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất
Next: Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp
Previous : Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nhanh Chóng Đơn Giản NhấtNext : Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận