Cách đổi tên và mật khẩu wifi TP-link Vnpt – Tìm đáp án, giải bài tập,

Mục lục bài viết

Cách đổi tên wifi vnpt

Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT Technology hay làm thế nào để đặt lại pass cho Wifi trên máy tính hoặc điện thoại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc đổi mật khẩu wifi TP Link của VNPT hay VNPT Huawei thường xuyên và đổi tên mạng wifi modem sẽ giúp bạn tăng cường thêm tính bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu của mình. Ở bài viết này, TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên mật khẩu, pass Wifi TP-link của mạng VNPT.

Hướng dẫn cách đổi khác mật khẩu wifi FPT Cách tăng cường mạng internet hiệu suất cao

Cách đổi pass wifi vnpt

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT

Cách đổi tên mật khẩu wifi TP-link Vnpt

Đối với modem Tp-link của Vnpt, bạn cũng làm tương tự những bước như đầu tiên bằng việc kiểm tra IP và đăng nhập trang cấu hình. Bên cạnh việc kiểm tra IP bằng cách xem trên thiết bị, bạn có thể thực hiện như sau để check Ip của mình.

– Nhấn chuột phải vào tên wifi, chọn properties -> xuất hiện hộp thoại -> Chọn thẻ detail -> sẽ nhìn thấy dãy số IP của mạng wifi mình đang dùng.

Sau khi đã có địa chỉ Ip, bạn truy cập và hệ thống với tên đăng nhập và mật khẩu như bình thường.

Xem thêm  Cách tra cứu điểm kết quả học tập trên https://bem2.vn - Sổ liên lạc điện tử

1. Trong menu bên trái, bạn click vào Wireless/ Wireless Setting sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải, sẽ thấy ô đầu tiên: Wireless Network Name, tại đây bạn thay đổi tên mạng wifi của mình sao cho khó đoán nhất.

Cách đổi pass wifi vnpt

2. Di chuột xuống thẻ thứ 2 trong tab Wireless, click vào Wireless Security như hình dưới rồi nhìn sang cửa sổ bên phải, xem hình tròn nào có dấu tích màu đen ở giữa thì là đang sử dụng kiểu mã hóa mật khẩu đó. Ở đây sử dụng mã WPA/WPA2. Tại ô password bạn thay tên mật khẩu wifi theo ý muốn, chú ý nhớ cách đặt tên mật khẩu wifi sao cho khó đoán và đảm bảo bảo mật nhất.

Cách đổi pass wifi vnpt

3. Sau khi đổi tên mật khẩu wifi thành công, bạn savereboot lại. Bạn khởi động lại thiết bị bằng cách chọn System Tools ở menu bên trái, sau đó chọn Reboot trong menu con hiện ra và chờ đợi trong ít phút là hoàn thành cách đổi tên mật khẩu wifi TP-link vnpt.

Cách đổi pass wifi vnpt

4. Ngắt dây mạng liên kết internet sau đó đăng nhập wifi bằng mật khẩu mới. Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi khác mật khẩu wifi mạng VNPT. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Tròng Vòng 1 Nốt Nhạc

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *