Cách đổi mật khẩu Facebook để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách đổi mật khẩu Facebook để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn, đặc biệt là khi bị đăng nhập trái phép

Cách đổi mật khẩu Facebook

Sử dụng Facebook trên điện thoại hay máy tính, đôi khi bạn sẽ cần phải đổi mật khẩu vì các lí do cá nhân hay bị đăng nhập bởi những người khác mà không có sự cho phép của bạn. Bạn cần đổi mật khẩu nhưng đổi mật khẩu ở đâu và làm sao thì hãy xem ngay cách đổi mật khẩu Facebook này nhé.

1. Cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: Để đổi được mật khẩu Facebook trên máy tính thì đầu tiên việc các bạn cần làm đó là bấm vào mũi tên phía sau biểu tượng thông báo của Facebook, chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Đổi mật khẩu Faacebook bằng máy tính

Bước 2: Chọn vào Cài đặt sau khi bấm vào mục Cài đặt & quyền riêng tư để đến với màn hình thao tác tiếp theo nhé.

Xem thêm  Download Phần Mềm Tách Nhạc Ra Khỏi Video, Huong Dan Tach Am

Đổi mật khẩu Faacebook bằng máy tính

Bước 3: Tại khung cài đặt, bạn hãy nhìn qua bên trái màn hình và chọn cho mình mục Bảo mật và đăng nhập nhé. Sau đó hãy nhìn xuống bên dưới sẽ có một mục là Đăng nhập, tại đây bạn có thể chỉnh sửa mật khẩu ở ô Đổi mật khẩu bằng nút Chỉnh sửa.

Đổi mật khẩu Faacebook bằng máy tính

Bước 4: Sau đó một bảng gồm 3 ô thông tin lần lượt là Mật khẩu hiện tại ô này thì bạn hãy điền mật khẩu hiện tại của bạn, ô Mật khẩu mới để bạn đặt mật khẩu mới cho tài khoản của bạn, và ô Nhập lại mật khẩu mới để bạn xác nhận mật khẩu của bạn. Sau khi hoàn thành điền thông tin hãy ấn vào ô Lưu thay đổi nhé. Mình khuyên bạn nên đặt những mật khẩu có chữ viết thường, chữ viết hoa, số hay có thể có thêm các kí tự đặc biệt để nâng cao độ bảo mật nhé.

Đổi mật khẩu Faacebook bằng máy tính

2. Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Menu ở cuối cùng của thanh chức năng Facebook và kéo xuống đến dưới cùng và chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt  > chọn tiếp vào ô Mật khẩu và bảo mật để chuyển sang màn hình tiếp theo nhé.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có một mục đó là Đăng nhập, trong mục này thì sẽ có ô Đổi mật khẩu. Hãy chọn vào đó và điền thông tin mật khẩu có các ô nhé, ô đầu tiên bạn hãy điền mật khẩu hiện tại, ô thứ 2 điền mật khẩu mớiô thứ 3 là để xác nhận mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất bạn hãy ấn vào ô Cập nhật mật khẩu là xong nhé.

Xem thêm  Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 FREE

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Khi bị đăng nhập trái phép trên Facebook thì bạn còn cách nào khác ngoài đổi mật khẩu không? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

477 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *