Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể lấy hình nền yêu dấu của mình để thay vào Facebook và Messenger qua hướng dẫn dưới đây.

Bạn chỉ thường thấy ở Facebook, Messenger hình nền màu trắng hoặc mới đây nhất là giao diện Dark Mode trên Messenger. Và giờ bạn muốn làm một chút cài đặt gì đó để thay đổi đi giao diện của Facebook hay Messenger.

Tuy chưa có thiết lập chính thức từ Facebook hay Messenger về việc bạn hoàn toàn có thể dùng hình nền của mình để đặt làm hình nền Facebook hay Messenger. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi hình nền Facebook hoặc Messenger hay bất kể ứng dụng nào trên điện thoại của mình qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách đặt hình nền Facebook, Messenger bằng hình nền của mình

Bước 1: Đầu tiền để đặt hình nền cho Facebook Messenger bạn cần phải có ứng dụng Designer Tools, ứng dụng này hiện chỉ mới có trên App Store và chưa có trên iOS. Tải về và khởi động ứng dụng này lên.

Sau đó bạn hãy tìm đến mục Mockup overlay, nếu chuyển về menu Hiển thị trên các ứng dụng bạn hãy bật tùy chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoạiHướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 2

Tiếp theo bạn hãy chọn hình nền muốn thay đổi trong Facebook hoặc Messenger ở hai mục PotraitLandscape. Trong menu hình nền, để tìm theo từng mục bạn hãy bấm vào biểu tượng ba vạch ngang ở góc trên bên phải.

Xem thêm  TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHILIPS

Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 3Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 4

Trong đây bạn có thể chọn hình nền theo các ứng dụng đã tải về hoặc những ứng dụng lưu trữ như Google Drive. Nhớ là phải chọn đủ cả hai mục PotraitLandscape nhé, khi đã chọn đủ hai hình nền cho hai mục rồi bạn hãy chỉnh thanh Opacity.

Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 5Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 6

Số Tỷ Lệ càng cao thì hình nền sẽ hiển thị rõ ràng khi bạn sử dụng ứng dụng. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể vào Facebook hoặc Messenger để thấy đổi khác về hình nền. Như đã nói ở trên, ngoài đổi khác hình nền cho Facebook và Messenger ra thì đây sẽ là hình nền chung dành cho mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn và kể cả là ở màn hình hiển thị chính.

Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 7Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 8

Một quan tâm cho bạn là nên sử dụng hình nền trên Designer Tools trùng với hình nền mà bạn đang thiết lập trên điện thoại. Vì nếu khác hình nền thì khi ra ngoài màn hình hiển thị ứng dụng bạn sẽ thấy hơi rối mắt vì hình này chèn lên hình kia.

Hướng dẫn đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 9

Và như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình nền yêu quý của mình để làm hình nền cho Messenger hay Facebook và bạn sẽ có một giao diện đỡ nhàm chán và trông điển hình nổi bật hơn .

Xem thêm  Adding TestNG XML to your Project | Selenium | Kotlin | QA Automation Tutorial #06 | Website Instructions tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *