Cách đăng Story trên Instagram và mẹo hay tăng view năm 2021

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về Story Instagram, cách đăng Story trên Instagram sẽ làm như thế nào? Sau đó chuyển sang một số mẹo và thủ thuật trên Story Instagram để giúp bạn nổi bật giữa đám đông hơn nữa. Cùng tìm hiểu bài viết của GhienCongNghe ngay dưới đây.

cach dang story tren instagram 00

Mục lục bài viết

Story trên Instagram là gì?

Story Instagram được cho phép người dùng Instagram san sẻ ảnh và video lên tin của họ. Hiển thị với những người theo dõi thông tin tài khoản Instagram của người bạn và cho những người dùng đơn cử mà người gửi tin theo dõi. Giống như trong Snapchat, Story Instagram sẽ biến mất sau 24 giờ .Câu chuyện trên Instagram của bạn được xuất bản riêng không liên quan gì đến nhau với ảnh và video được tìm thấy trong thư viện lát gạch trên trang cá thể Instagram của một người. Và mặc dầu bạn hoàn toàn có thể biết những điều cơ bản về san sẻ chúng, nhưng có những công cụ ẩn trong ứng dụng hoàn toàn có thể làm cho ảnh và video bạn thêm vào Câu chuyện của mình phát minh sáng tạo và mê hoặc hơn .

Cách đăng Story trên Instagram bằng điện thoại

Đầu tiên, hãy bảo vệ update ứng dụng Instagram trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android hoặc iPhone của bạn. Đừng lo ngại nếu bạn không tìm thấy bất kể bản update nào vì nó hoàn toàn có thể đã được iPhone hoặc điện thoại thông minh Android update một cách tự động hóa .Nếu bạn muốn cập nhập ứng dụng Instagram mới nhất để có thưởng thức thao tác tựa như giống trong bài viết hướng dẫn cách tạo Story Instagram thì nhấn vào đường link dưới đây dành cho thiết bị của bạn .Sau khi update, hãy mở Instagram và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một hình tượng dấu cộng mới ở trên cùng bên trái. Kèm theo đó là những vòng tròn chứa ảnh đại diện thay mặt và tên người mà bạn theo dõi đang có bài đăng Story mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tròn trụ của người đó để xem Story trên Instagram của họ .Sau đây là cách đăng Story trên Instagram bằng các thiết bị Android hoặc iPhone ( thao tác trên cả 2 thiết bị là trọn vẹn giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bước được triển khai trên chiếc iPhone trong bài viết này ) .Mở Instagram và nhấn vào Tin của bạn ( là hình tượng dấu cộng trong nền xanh ) ở góc trên bên trái của màn hình hiển thị ứng dụng .

cach dang story tren instagram 01

Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tạo một bài đăng Story 24 giờ trên Instagram của mình và kiến thiết xây dựng nó thành một câu truyện hấp dẫn, độc lạ hơn nữa .Tất cả sẽ được chúng tôi nói cụ thể hơn ở phần sau, còn giờ đây sẽ là hướng dẫn nhanh cách tạo Story trên Instagram bằng điện thoại cảm ứng như sau .Chia sẻ ảnh hoặc video bạn đã chụp bằng cách vuốt tay trên màn hình hiển thị theo hướng từ dưới lên để duyệt qua thư viện của bạn. Hoặc chạm vào ô vuông ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị .

cach dang story tren instagram 01

Hoặc chạm vào nút tròn ở giữa màn hình hiển thị để chụp ảnh hoặc nhấn giữ để quay video trong ứng dụng .

Sau khi bạn đã chỉnh sửa ảnh hoặc video của mình xong, nhấn vào Tin của bạn hoặc nhấn Gửi đến và nhấn nút Chia sẻ để đăng tin, bạn cũng có thể gửi Story mới tạo của bạn cho những người bạn khác.

Bạn cũng có thể lưu lại ảnh hoặc video trong Story vào thư viện ảnh của mình bằng cách nhấn vào nút Save (mũi tên chỉ xuống) ở phía trên màn hình.

Xem thêm  Phê Duyệt Phiên Đăng Nhập Của Bạn Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Khác Là Gì

Cach dang story tren instagram 03

Cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính

Instagram không thực sự được góp vốn đầu tư khi thưởng thức bằng máy tính, vì một số ít hạn chế về mặt kỹ thuật nên Instagram trên máy tính bạn chỉ hoàn toàn có thể xem được các bài đăng của người khác mà thôi .Nhưng không phải là không có cách, nhưng chúng tôi vẫn luôn khuyến khích bạn sử dụng app Instagram trên các thiết bị Android hoặc iPhone, iPad để thực thi việc này .Sau đây là cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính mà bạn hoàn toàn có thể làm để đăng bài ngay và luôn nếu không có bất kể các thiết bị di động nào xung quanh ngoại trừ chiếc máy tính trước mặt .Mở trình duyệt web trên máy tính và truy vấn đường dẫn sau : www.instagram.com/Sử dụng thông tin tài khoản Instagram hoặc link với Facebook để đăng nhập vào trang .

cach dang story tren instagram 02

Khi đã vào được trang chính của Instagram, trên trình duyệt Chrome bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + I (Ctrl + Options + I đối với các hệ máy Mac) để mở trình kiểm tra nâng cao.

Trên trình duyệt Cốc Cốc hay Microsoft Edge mới nhất, v.v. cũng có tổng hợp phím tựa như Chrome .

Một cửa sổ làm việc mới mở ra, kích chọn nút thay đổi nhận dạng thiết bị (có biểu tượng giống chiếc điện thoại) hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + M để chuyển đổi sang dạng dành cho các thiết bị di động. Sau đó nhấn F5 để khởi động lại trang.

cach dang story tren instagram 04

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tạo Story trên Instagram với việc thêm ảnh hoặc video trên máy tính của bạn và đăng như với việc sử dụng các thiết bị di động như hướng dẫn ở phần trên .

Cách tạo Story Instagram đẹp với những mẹo xịn sò bạn cần biết trong năm 2021

Story Instagram ngày càng phát minh sáng tạo và tương tác hơn, từ bộ lọc AR và hình ảnh động, đến mẫu và nhãn dán, có rất nhiều tính năng mới để vận dụng vào tin của bạn .Mặc dù các bản update và tính năng mới luôn mê hoặc, nhưng chúng hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả khi mở màn sử dụng. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi đang tìm ra những cách tạo Story Instagram đẹp và theo khuynh hướng, có được nhiều người theo dõi hơn ngay giờ đây .Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để mở màn chưa ? Dưới đây là những mẹo và thủ pháp giúp bạn có được một bài đăng Story cực xịn trong năm 2021 này .

Dùng Boomerang, Rảnh tay và video trực tiếp trên Story Instagram

Hãy khởi đầu với Boomerang. Đây là những video ngắn, mê hoặc, phát lặp đi lặp về phía trước và sau của đoạn video. Và tính năng này có sẵn trong ứng dụng Instagram, nơi chỉnh sửa Story trước khi đăng .Bấm vào nút tạo Tin của bạn ở màn hình hiển thị chỉnh. Sau đó, để khởi đầu quay một video Boomerang, bạn hãy chọn vào chính sách quay bằng Boomerang ở cột bên trái màn hình hiển thị .

cach dang story tren instagram (1)cach dang story tren instagram (1)cach dang story tren instagram (3)

Cũng không cần phải nhấn và giữ để tạo video nữa. Tùy chọn Rảnh tay trong bộ chọn định dạng được cho phép bạn quay video mà không cần bạn phải giữ máy trên tay và bấm giữ nữa. Chạm và giữ nút Rảnh tay và hẹn giờ sẽ bật lên đếm ngược đến khi nào video sẽ mở màn. Tổng cộng bạn sẽ có khoảng chừng thời hạn thiết bị chờ để vào chính sách chụp Boomerang .Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo video trực tiếp trong Tin. Nó hoạt động giải trí rất giống với tính năng video trực tiếp của Facebook. Chỉ cần mở máy ảnh Tin và chọn tùy chọn Trực tiếp. Thẻ Live sẽ bật lên trên khủng hoảng bong bóng Story Instagram để cảnh báo nhắc nhở những người theo dõi bạn. Instagram cũng sẽ thông tin cho 1 số ít người theo dõi của bạn rằng bạn đang phát trực tiếp .Video trực tiếp của bạn cũng hoàn toàn có thể liên tục phát lại một lần nữa. Nhấn nút Chia sẻ sau khi bạn ngừng phát để giữ video trong Tin đến tận 24 giờ tới. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem video trực tiếp của người khác bằng cách để mắt đến hình tượng nút phát bên dưới ảnh của họ trên thanh Tin .

Xem thêm  Thông báo tuyển sinh thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2021

cach dang story tren instagram 05

Sử dụng nhãn dán

Khi bạn đã chụp được một bức ảnh hoặc video tuyệt vời, đã đến lúc tạo ra nó với một số ít nhãn dán mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn những nội dung này bằng cách nhấn vào hình tượng nhãn dán mỉm cười ở góc trên bên phải màn hình hiển thị sau khi chụp ảnh hoặc quay video hoặc vuốt lên từ cuối màn hình hiển thị .

cach dang story tren instagram 06

Bạn hoàn toàn có thể chụm nhãn dán sau khi thêm vào tin để tăng hoặc giảm kích cỡ nhãn dán. Bạn cũng hoàn toàn có thể chạm và kéo xung quanh khung để biến hóa vị trí của khung .

cach dang story tren instagram 07

Instagram liên tục phát hành nhãn dán Câu chuyện độc lạ – mặc dầu đó là thứ Hai, dịp nghỉ lễ hay mùa. Kiểm tra phần này mỗi ngày để biết nhãn dán mới và kịp thời để thêm vào Tin của bạn .

Thêm nhãn dán vị trí bằng cách nhập bất cứ nơi nào bạn đang ở và bạn sẽ có thể kéo một nhãn dán cụ thể về mặt địa lý để hiển thị vị trí của bạn.

cach dang story tren instagram 09

Khi mọi người xem Tin của bạn, họ sẽ hoàn toàn có thể nhấn vào nhãn dán vị trí và xem các ảnh và Tin khác diễn ra xung quanh cùng một khu vực .

cach dang story tren instagram 10

Khái niệm Hashtags ở đây là nếu bạn thêm nhãn dán này và nhập hashtag, Tin của bạn sẽ Open trong các tìm kiếm cho hashtag đó và người xem sẽ hoàn toàn có thể nhấp vào nhãn dán đó và xem ai khác đang sử dụng nó .

cach dang story tren instagram 11

Nhãn dán thăm dò ý kiến

Bạn hoàn toàn có thể thêm cuộc thăm dò ý kiến hai tùy chọn vào Story trên Instagram của mình và thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các câu vấn đáp hoàn toàn có thể để chúng độc lạ hơn là chọn có hoặc không. Sử dụng nhãn dán thăm dò ý kiến để nhìn nhận xem mọi người có thực sự tương tác với nội dung của bạn không .

cach dang story tren instagram 12

Nhãn ảnh chụp – Selfie

Mở menu Nhãn dán và nhấn vào hình tượng máy ảnh .

cach dang story tren instagram 13

Sau đó, chụp ảnh tự sướng hoặc chụp ảnh khuôn mặt của bất kể ai khác ( hay bất kỳ thứ gì bạn muốn ). Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khuôn mặt đó để trang trí Story trên Instagram của mình. Nó sẽ rất đáng nhớ và vui nhộn đấy .

cach dang story tren instagram 14

Tạo hiệu ứng độc đáo với công cụ vẽ

Sử dụng nét vẽ để thêm trang trí, hình tượng hoặc văn bản khác vào Story của bạn. Nếu bạn nhấn vào hình tượng bút ở góc trên bên phải màn hình hiển thị sau khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn sẽ mở ra các tùy chọn của mình .

cach dang story tren instagram 15

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ dày của nét bút hoặc biến hóa sắc tố bạn đang viết .Tôi thích sử dụng bút tô sáng ( tùy chọn thứ ba ) để thêm điểm nhấn vào các từ hoặc thậm chí còn là điểm điển hình nổi bật của ảnh hoặc video của tôi .

Xem thêm  Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trên máy tính

cach dang story tren instagram 16

Căn chỉnh văn bản sang trái, phải hoặc giữa

Một vài kiểu phông chữ trong Story Instagram thiếu tùy chọn căn trái hoặc phải, điều này hoàn toàn có thể gây phiền phức một chút ít .Thông thường, bạn chỉ cần chạm vào nút chỉnh sửa ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị để đổi khác chỉnh sửa văn bản. Nhưng nếu nút bị thiếu, văn bản của bạn sẽ tự động hóa Open ở giữa .

cach dang story tren instagram 17

Thêm hiệu ứng phát sáng cho biểu tượng cảm xúc

Đôi khi các mẹo với cách đăng Story trên Instagram đơn thuần nhất lại là mê hoặc nhất .Nếu bạn đã từng muốn làm cho hình tượng xúc cảm của mình thực sự điển hình nổi bật trên Story, có một mẹo ẩn để mang lại cho chúng hiệu ứng phát sáng .

Để thực hiện việc này, chỉ cần mở câu chuyện của bạn, chạm vào màn hình để mở công cụ văn bản và chọn phông chữ Neon.

cach dang story tren instagram 18

Bây giờ khi bạn thêm một hình tượng xúc cảm, nó sẽ có một chút ít phát sáng phía sau nó đấy .

cach dang story tren instagram 19

Tạo hiệu ứng thú vị với công cụ tẩy

Nói về công cụ tẩy, bạn thực sự hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo ra toàn bộ các loại hiệu ứng mê hoặc trên Story Instagram của mình .Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ vẽ để vẽ zig-zag xung quanh một người hoặc một đối tượng người tiêu dùng .

cach dang story tren instagram 20

Và sau đó sử dụng công cụ tẩy để xóa các phần của zig-zag để tạo hiệu ứng 3D .

cach dang story tren instagram 21

Đây chỉ là một trong nhiều cách mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tẩy để tạo hiệu ứng phong cách thiết kế mê hoặc trên Story Instagram của mình .

Tạo hiệu ứng đổ bóng cho chữ

Đôi khi các cụ thể phong cách thiết kế nhỏ nhất hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động lớn nhất .Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để thêm một chút ít đổ bóng vào các dòng chữ trên Story Instagram của mình .Mở tin của bạn và nhấn vào màn hình hiển thị để kéo công cụ văn bản lên. Viết dòng chữ bạn nghĩ, chọn phông chữ của bạn và đổi khác kích cỡ bằng cách chụm ngón tay của bạn .

cach dang story tren instagram 22

Lặp lại các bước này một lần nữa với cùng một phông chữ và size tin nhắn, nhưng trong một màu khác .

cach dang story tren instagram 23

Bây giờ chỉ cần sắp xếp lớp trên cùng của văn bản để nó hơi mất TT từ lớp dưới cùng của văn bản, và thế là nó .

cach dang story tren instagram 24

Với số lượng update và tính năng mới trên Instagram luôn được update tiếp tục, bạn hoàn toàn có thể khó theo dõi được hết toàn bộ các tính năng mê hoặc để thêm vào cách tạo Story Instagram đẹp cho mình .Hy vọng rằng bài viết hướng dẫn cách đăng Story trên Instagram này đã giúp bạn được phần nào. Cùng như có thêm cho bản thân những mẹo hay tạo được một Story Instagram mê hoặc, thẩm mỹ và nghệ thuật và phát minh sáng tạo khiến bạn độc lạ so với những người khác .

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo và thủ thuật hay khác có thể bạn chưa biết trong số bài viết sau:

Nếu thấy bài viết hướng dẫn cách đăng Story trên Instagram này hay hãy để lại Like và Share, tạo động lực cho chúng tôi đưa tới bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu dụng khác nhé .Cảm ơn đã theo dõi và đừng quên ghé vào trang GhienCongNghe để tìm hiểu và khám phá thêm nhiều tin tức và hướng dẫn hữu dụng khác.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *