Cách Đăng Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

Contents

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính trên một số trình duyệt trên máy tínhDùng ứng dụng bên thứ ba để đăng story lên Instagram
Cách đăng story trên instagram bằng máy tính trên một số ít trình duyệt trên máy tínhDùng ứng dụng bên thứ ba để đăng story lên Instagram

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Ứng dụng này mang tới thay đổi vô cùng lớn, giúp cho người dùng có thể đăng tải ảnh lên mạng xã hội này. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết những cách đăng story trên instagram từ máy tính đơn giản nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng story instagram trên máy tính

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính dễ dàng

*Dùng máy tính để đăng tải story trên instagram rất thông dụng lúc bấy giờNếu như bạn truy vấn trực tiếp vào Instagram ở trên trình duyệt Chrome thì bạn sẽ không thể nào hoàn toàn có thể đăng story Instagram có trên máy tính được, các bạn phải dùng một chút ít thủ pháp .– Bước 1 : Bạn cần phải truy vấn vào trang chủ của Instagram .– Bước 2 : Nếu như mà bạn chưa đăng nhập thì bạn hãy nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của mình vào để hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng xã hội này .– Bước 3 : Bạn hãy chuyển giao diện từ máy tình sang điện thoại thông minh .– Bước 4 : Đăng story mà bạn mong ước .Cách đăng video lên instagram bằng máy tính cực nhanh và chất lượngGiải đáp : 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền ?

Xem thêm  Các lỗi và cách khắc phục trên Windows 10 (Phần 2)

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính trên một số trình duyệt trên máy tính

Đăng story bằng Downloader for Instagram™ + Direct Message

Bạn cần triển khai các bước sau :– Bước 1 : Bạn cần tải ứng dụng .– Bước 2 : Bạn phải đăng nhập Instagram trên PC .– Bước 3 : Bấm vào hình tượng trên điện thoại thông minh .– Bước 4 : Bấm vào hình dấu cộng ( phần Tin của bạn ) .– Bước 5 : Chọn và tải Story ảnh mà bạn muốn tải lên .

Đăng story bằng Direct Message for Instagram™

Bạn cần triển khai các bước sau :– Bước 1 : Bạn cần tải ứng dụng .– Bước 2 : Bạn phải đăng nhập Instagram trên PC .– Bước 3 : Bấm cần ấn vào hình tượng tiện ích .– Bước 4 : Bấm vào dấu mũi tên để trở về .– Bước 5 : Bạn bấm vào dấu cộng ( phần Tin của bạn ) .– Bước 5 : Chọn và tải Story của bạn lên .

Đăng story bằng trình duyệt Chrome

*Chrome – Trình duyệt đăng tải story lên instagram nhanh gọnTại trang chủ của Instagram, bạn cần click chuột phải sau đó bạn chọn Kiểm tra ( Ctrl + Shift + I ), Khi mà giao diện ở bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào hình tượng có hai hình chữ nhật mà chúng đè lên nhau .Ở trong phần Responsive ở bên góc trái màn hình hiển thị, bạn cần chọn 1 thiết bị bất kể ( tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng )Sau đó bạn sẽ ấn phím f5 có trên bàn phim để hoàn toàn có thể tải lại trên web Instagram. Bạn sẽ thấy nó Open 1 hình tượng để đăng hình ảnh lên ứng dụng .

Đăng story bằng trình duyệt Cốc Cốc

Với trình duyệt Cốc Cốc, bạn cần thực thi một vài thao tác để hoàn toàn có thể đăng tải story mà mình mong ước lên ứng dụng mạng xã hội này nhé !– Bạn phải mở trang chủ của Instagram và hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình nếu muốn đăng ảnh .

– Click chuột phải lên khoảng trống bất kỳ nào đó trên trang chủ của Instagram và chọn kiểm tra.

*Cốc cốc – công cụ tương hỗ đăng story lên instagram hiệu suất cao– Bạn cần phải nhấp vào hình tượng của hai hình chữ nhật chồng lên nhau .

– Bạn có thể chọn được Responsive hoặc là không, nhưng bắt buộc bạn cần phải nhấn phím f5 ở trên bước này.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính

Xem thêm: Bảng Tư Liệu Sinh Trai Gái, Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai, Con Gái

– Xuất hiện hình tượng dấu + để hoàn toàn có thể đăng story khi web Instagram được tải lại .– Bạn chỉ cần nhấp vô dấu + và chọn ảnh mình muốn đăng tải là hoàn toàn có thể đăng được rồi !

Đăng story bằng trình duyệt Firefox

Bạn cũng cần phải truy vấn vào Instagram và đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Sau đó nhấp chuột phải lên trang web và chọn Inspect Element ( Q. ) .Tiếp theo đó bạn cũng sẽ tìm hình tượng như dưới hình và nhấp vào đó hoặc là nhấn tổng hợp phím là : Ctrl + Shift + M .Click vào “ no device selected ” và bạn cần chọn 1 thiết bị trong list cần chọn .Cuối cùng chờ trình duyệt tải lên trang web, nếu như nó không lại thì bạn cần phải nhấn f5. Sau đó, kéo xuống dưới và bạn sẽ nhìn thấy nút để đăng story .

Đăng story bằng trình duyệt Safari

*Safari giúp đăng story lên instagram rất tốtNếu bạn dùng Safari, thực thi những hướng dẫn sau để hoàn toàn có thể biến hóa được User agent. Mở tại hành lang cửa số Preferences của Safari .Với việc bằng cách truy vấn Safari và nhấp Preferences hoặc là phím tắt Cmd + Comma .Sau đó sẽ chuyển sang tab Advanced và tích vô hộp dưới cùng Show Develop menu in menu bar .Tiếp đó, bạn mở trang web Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Sau đó mở tab Develop mới ở trên thanh menu và chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone .Trang sẽ được làm mới và bạn sẽ thấy được thanh hình tượng dọc ở phía dưới tương tự như như trên ứng dụng di động, lúc này bạn cần click vào hình tượng plus ở giữa và nhận được thông tin tải story lên từ máy tính .

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính trên Windows Store App

Mạng xã hội Instagram không phân phối 1 chương tình máy tính để trên bàn Windows truyền thống cuội nguồn nhưng lại có 1 ứng dụng là Instagram Modern ở trong Microsoft Store .Bạn cần setup ứng dụng và đăng nhập nó, để đăng story lên mạng xã hội này bạn cần nhấp vào icon Camera ở bên góc trên bên trái màn hình hiển thị .Bên cạnh đó, bạn cũng cần bật quyền truy vấn Enable Camera Access và Microphone Access để hoàn toàn có thể thêm 1 story mới .

Xem thêm  Đại học Luật TP HCM công bố phương án tuyển sinh 2022

Dùng ứng dụng bên thứ ba để đăng story lên Instagram

Giả lập Android trên PC Nếu như mà bạn không có bất kể 1 giải pháp tương thích thì bạn co thể dùng giả lập giả lập Android trên máy tính để hoàn toàn có thể tải story lên instagram .Cách thuận tiện nhất là bạn cần làm là dùng ứng dụng BlueStacks, sau đó, đăng nhập vào thông tin tài khoản google của mình và triển khai như trên điện thoại cảm ứng để đăng story .Giả lập Android trên MacCũng tương tự như như trên Windows, bạn cũng sử dụng BlueStacks là cách đơn thuần nhất để hoàn toàn có thể giả lập Android trên máy Mac .*Ứng dụng BlueStacksBạn chỉ cần tải xuống và setup BlueStacks. Sau đó thì bạn tìm kiếm ứng dụng Istagram và triển khai đăng tải story như trên điện thoại thông minh của mình .GramblrGramblrỨng dụng sẽ có 2 phần, 1 là ứng dụng để thiết lập trên máy tính của bạn. Một ứng dụng khác là chạy trên web .

Phần ứng ụng để bạn chỉ có thể chạy ở chế độ nền, khi mà bạn cài đặt để mở của sổ chính của Gramblr và nó sẽ làm việc lặng lẽ trên máy tính của bạn. Tất cả những tương tác chính của bạn sẽ được thực hiện giống trên phần web.

Cách đăng story trên instagram bằng máy tính từ Chromebook

Những người sử dụng Chromebook tân tiến hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng những ứng dụng Android. Nếu nư thích, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho Android để đăng tải story của mình. Giống như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10 .

Bạn chỉ cần mở Play Store và tìm kiếm nó như trên điện thoại của mình. Khi đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và chia sẻ story của mình rồi!.

Xem thêm: Đọc Truyện Ma Quê Em Đất Độc Quê Em, Đất Độc Quê Em

Trên đây bài viết đã giải đáp những khúc mắc về cách đăng story trên instagram bằng máy tính cho người dùng. Hy vọng rằng, bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin thật bổ ích.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.