5 app giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android


Dương Lê

22/07/16

19 bình luận

Parallel SpaceParallel Space

Bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game và muốn dùng chúng trên cùng một smartphone Android? Chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản tốt nhất hiện nay.

1. Parallel Space

Với Parallel Space, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc nhiều tài khoản game. Cân bằng thuận tiện việc làm và đời sống của bạn, cũng như thưởng thức hai game và nhiều điều mê hoặc hơn nữa. Hỗ trợ phần đông tổng thể các chương trình ứng dụng .Parallel SpaceTải Parallel Space không lấy phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 3.4 MB .

Xem thêm  Hướng dẫn xóa gạch chân, dấu gạch đỏ trong Word

2. 2Accounts

Bạn quá căng thẳng mệt mỏi và phát chán, khi suốt ngày phải đăng nhập rồi thoát ra giữa các tài khoản ? Bây giờ 2A ccounts được tạo ra để thực thi tham vọng của bạn ! Bạn hoàn toàn có thể trực tuyến cùng lúc 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng, trong khi tài liệu của tài khoản chính và tài khoản thứ hai luôn được tàng trữ song song và riêng không liên quan gì đến nhau .2Accounts: Multi User SwitchTải 2A ccounts tại đây | Hỗ trợ Android và dung tích khác nhau tùy theo thiết bị .

3. Multi Accounts

Cũng chiếm hữu năng lực đăng nhập cùng lúc nhiều ứng dụng như hai đại diện thay mặt phía trên, nhưng để sử dụng được Multi Accounts, nhu yếu thiết bị Android của bạn phải được root .Multi AccountsTải Multi Accounts tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 2.8 MB .

4. 2 Lines for Whazzap

Tương tự như Multi Accounts, để sử dụng 2 Lines for Whazzap bạn cần phải root thiết bị Android. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một máy. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản. Lưu giữ lịch sử tài khoản đầy đủ và dữ liệu sau khi chuyển đổi. Dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi khi sử dụng điện thoại SIM kép.

2 Lines for WhazzapTải 2 Lines for Whazzap tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 1.8 MB .

Xem thêm  Capex là gì?

5. App Cloner

Sử dụng App Cloner, bạn hoàn toàn có thể tạo ra và thiết lập nhiều bản sao của các ứng dụng hiện tại của bạn. Ứng dụng được nhân bản chạy song song và thao tác độc lập từ các ứng dụng gốc. Tuy nhiên, ứng dụng nhân bản sẽ không nhận được các bản update tự động hóa, do đó bạn hoàn toàn có thể giữ và chạy một phiên bản không thay đổi cùng với các ứng dụng bắt đầu .App ClonerTải App Cloner tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 3 MB .Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng quản trị đa tài khoản gì và nhìn nhận nó như thế nào ? Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết .Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

56.486 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận