Cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại, có vào được không?

Bạn đang tìm kiếm cách đăng nhập momo khi mất số điện thoại đăng ký tài khoản. Nhưng chưa biết làm như thế nào. Mất số điện thoại đăng ký có đăng nhập được vào momo hay không. Hãy cùng vidientuonline.com đoc và tham khảo bài viết sau đây để tìm hướng giải quyết vấn đề nhé.

Đăng nhập momo khi mất sim đăng ký là vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải. Bạn vẫn có thể đăng nhập được vào ví nhưng không giao dịch được do không nhận được mã OTP gửi về SMS. Từ đó các rắc rối không đáng có sẽ xảy ra.

Mục lục bài viết

Đăng nhập momo khi mất số điện thoại có được không?

Như các bạn đã biết khi đăng nhập vào ví momo tất cả chúng ta cần phải điền số điện thoại thông minh kèm mật khẩu đã ĐK thông tin tài khoản. Nhưng nếu trong trường hợp tất cả chúng ta bị mất số điện thoại thông minh ĐK thì vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập được .

cach dang nhap momo khi mat so dien thoai

Tuy nhiên, các tính năng như nhận mã otp gửi về số điện thoại cảm ứng khi xác nhận thanh toán giao dịch sẽ không hề được. Bởi vì số điện thoại thông minh của bạn không còn được hoạt động giải trí. Cho nên mã OTP không hề gửi về được đâu nhé .

Xem thêm  Tổng hợp 4 cách mở loa máy tính bị khóa nhanh nhất và chi tiết nhất

Cho nên không có cách đăng nhập momo khi mất sdt đâu nhé. Chúng ta vẫn đăng nhập được bình thường hoặc phải đến trung tâm để đăng ký làm lại sim đã mất.

Cách giải quyết khi mất số điện thoại đăng ký momo

Trường hợp 1 : Mất điện thoại thông minh và sim ĐK momo

Nếu như không may các bạn mất cả số điện thoại và điện thoại trong đó có cài đặt ứng dụng momo. Theo lý thuyết thì người nhặt được không thể đăng nhập sử dụng được ví của bạn.

cach dang nhap momo khi mat so dien thoai

Nhưng để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối thì tất cả chúng ta cần phải liên hệ tới số 1900 54 54 41 hoặc 028.399.171.99 để được tương hỗ và khóa thông tin tài khoản momo .
Trường hợp 2 : Mất điện thoại thông minh nhưng còn sim ĐK

Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần lắp sim vào một chiếc điện thoại khác là được. Chúng ta ta sẽ nhận được mã xác thực qua otp và và nhập vào momo. Tài khoản momo ở điện thoại cũ của bạn sẽ tự động đăng xuất ra nhé.

Cách đăng nhập momo khi mất số điện thoại là không có. Vì thế nếu khi mất số điện thoại bạn hãy nhanh chóng tới văn phòng giao dịch để đăng ký làm lại. Còn chúng ta vẫn có thể đăng nhập vào ví momo bình thường. Chỉ không nhận được mã OTP khi phát sinh ra giao dịch mà thôi.

Xem thêm  Hàm Lấy Ký Tự Ở Giữa Trong Excel Hiệu Quả Nhất, Cách Dùng Hàm Mid Để Lấy Ký Tự Ở Giữa Trong Excel

Xem thêm : Ví Momo có bảo đảm an toàn không

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *