Cách đăng ký sử dụng Vietcombank internet banking online VCB-iB@nking

Cách đăng ký sử dụng Vietcombank internet banking online bem2vnn@gmail.com

Dịch vụ Vietcombank Internet Banking (bem2vnn@gmail.com) là dịch vụ mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc máy tính/điện thoại có kết nối internet bất cứ thời gian nào kể cả ngoài giờ hành chính cũng như ngày lễ, ngày tết… để thực hiện các thao tác như truy vấn thông tin, chuyển tiền, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính, nạp tiền, nộp thuế online… Vậy thì cách đăng ký sử dụng dịch vụ bem2vnn@gmail.com (internet Banking Vietcombank) như thế nào cùng xem tip.com.vn hướng dẫn cho các bạn từ A-Z nhé?

Cách đăng ký sử dụng Vietcombank internet banking đơn giản nhất

1. Vietcombank Internet Banking là gì?

Vietcombank Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng qua Internet của Vietcombank được xây dựng nhằm mục đích đưa khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet và được bảo mật bằng mã bảo mật tối tân nhất mà ngân hàng cung cấp. Theo đó khách hàng sử dụng dịch vụ bem2vnn@gmail.com có thể xem số dư tài khoản, chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền online điện tử, nộp thuế online, tiết kiệm trực tuyến, tra cứu lãi suất ngay trên điện thoại hoặc máy tính của bạn mà không cần phải đến phòng giao dịch Vietcombank.

Xem thêm: Số tài khoản Vietcombank có mấy số

Các tính năng dịch vụ internet Banking của Vietcombank

Truy vấn thông tin:

 • Tra cứu thông tin tài khoản và số dư tài khoản Vietcombank
 • Tra cứu sao kê tài khoản theo thời gian (tối đa 30 ngày cho một lần tra cứu sao kê)
 • Tra cứu thông tin của các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế.

Thanh toán online  với khách hàng cá nhân:

 • Thanh toán hoặc chuyển khoản trong cùng hệ thống, ngoài hệ thống Vietcombank
 • Chuyển tiền cho các đơn vị tài chính có hợp tác với Vietcombank như các công ty bảo hiểm, tài chính, kế toán…
 • Thanh toán hóa đơn với các đơn vị hợp tác với Vietcombank như công ty viễn thông, hàng không, du lịch…
 • Tiết kiệm trực tuyến: Mở tài khoản tiết kiệm; Tất toán tài khoản… online hoàn toàn
Xem thêm  Link Xem VTV6 Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay 2021 Trên VTV6HD

Thanh toán đối với khách hàng tổ chức qua Vietcombank 

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank
 • Chuyển tiền tới các ngân hàng khác tại Việt Nam online nhanh nhất 24/7
 • Thanh toán bảng kê cho doanh nghiệp (thanh toán lương,chi phí…..)

2. Cách đăng ký Vietcombank Internet Banking Online

Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank dùng để truy vấn thông tin, chuyển khoản hoặc thanh toán online thông qua Internet thuận tiện và nhanh chóng trong 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng muốn thực hiện giao dịch.

Hiện nay việc đăng ký Internet banking Vietcombank online khách hàng phải đến bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký dịch vụ hoặc gọi tới số 1900 545 413 để được hỗ trợ từ nhân viên tổng đài. 

Đăng ký Internet Banking Vietcombank không áp dụng cho hình thức online nhé? 

Lưu ý trước khi đến đăng ký Vietcombank Internet Banking 

 • Cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến quầy giao dịch gần nhất
 • Sau khi hoàn tất tài khoản internet banking, hệ thống sẽ gửi mail cho quý khách hàng trong 15 phút đến 24h sau khi đăng ký.

3. Cách sử dụng dịch vụ Vietcombank Internet Banking đơn giản nhất

Ngân hàng Ngoại thương VCB Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng nhà nước qua Internet của Ngân hàng Ngoại thương VCB được thiết kế xây dựng nhằm mục đích mục tiêu đưa người mua sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động hoặc máy tính có liên kết internet và được bảo mật thông tin bằng mã bảo mật thông tin tối tân nhất mà ngân hàng nhà nước cung ứng. Theo đó người mua sử dụng dịch vụ VCB-iB @ nking hoàn toàn có thể xem số dư thông tin tài khoản, chuyển tiền trực tuyến, giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp tiền trực tuyến điện tử, nộp thuế trực tuyến, tiết kiệm chi phí trực tuyến, tra cứu lãi suất vay ngay trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính của bạn mà không cần phải đến phòng thanh toán giao dịch VCB. Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến của Ngân hàng Ngoại thương VCB dùng để truy vấn thông tin, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán giao dịch trực tuyến trải qua Internet thuận tiện và nhanh gọn trong 24/24 bất kể khi nào người mua muốn triển khai thanh toán giao dịch .

Xem thêm  Cách tải ngôi sao thời trang trên máy tính

Bước 1: Các bạn đăng nhập dịch vụ Vietcombank Online bằng cách vào đường link TẠI ĐÂY

 • Tên đăng nhập: Do Vietcombank cung cấp khi đăng ký bem2vnn@gmail.com (Kiểm tra Email để lưu lại nhé)
 • Mật khẩu: Đăng nhập lần đầu được gửi vào email của khách hàng.
 • Mã kiểm tra: Nhập đúng theo mã đã cho “Nhập mã kiểm tra”.

Tiếp đến, bạn bấm nút Đăng nhập để truy cập sử dụng dịch vụ bem2vnn@gmail.com Online. Bước 2: Nhấn Xác Nhận để truy cập vào chức năng của dịch vụ Internet Banking Vietcombank Tiếp đến, bạn bấm nútđể truy vấn sử dụng dịch vụ VCB-iB @ nking Online. Nhấn Xác Nhận để truy vấn vào tính năng của dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Nếu lần đầu đăng nhập hệ thống yêu cầu đổi mật khẩu đăng nhập tại đây bạn hãy nhập mật khẩu lần đầu, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới và sau đó thì Xác nhận để hoàn tất.

Bước 3: Sau khi nhập đổi mật khẩu hoàn thành các bước trên thì coi như bạn đã hoàn tất được toàn bộ các quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến bem2vnn@gmail.com của Vietcombank Các bạn bắt đầu đăng ký OTP của ngân hàng để xác thực giao dịch bảo mật tốt nhất nhé?

Cài đặt phương thức nhận OTP Banking

Để có thể cài đặt phương thức nhận OTP qua số điện thoại hoặc Smart OTP qua ứng dụng Sau khi nhập đổi mật khẩu hoàn thành xong các bước trên thì coi như bạn đã hoàn tất được hàng loạt các quy trình đăng ký thông tin tài khoản và đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến VCB-iB @ nking của VCB Các bạn mở màn đăng ký OTP của ngân hàng nhà nước để xác nhận thanh toán giao dịch bảo mật thông tin tốt nhất nhé ? Để hoàn toàn có thể setup phương pháp nhận OTP qua số điện thoại cảm ứng hoặc Smart OTP qua ứng dụng

Xem thêm  Tìm hiểu best leesin thế giới là ai? Top 5 Người Chơi LEE SIN Đỉnh Nhất Thế Giới – Kết Hợp Song Toàn 2 Yếu Tố Hoa Mỹ Lẫn Thực Dụng 2021

–  Lựa chọn “Cài đặt phương thức nhận OTP” Chọn hình thức nhận mã OTP, bạn có thể chọn một trong các hình thức dưới đây:

 • “Smart OTP”: Mã giao dịch mỗi lần các bạn thực hiện giao dịch trên VCB OTP hiển thị Mã OTP trong ứng dụng
 • “Qua SMS”: Khách hàng nhận mã OTP do ngân hàng gửi qua số điện thoại đã đăng ký nhận OTP, mỗi lần giao dịch sẽ một mã ngẫu nhiên khác nhau.
 • “Sử dụng thẻ EMV”: Màn hình thiết bị thẻ EMW hiển thị mã OTP, nhập Mã kiểm tra giao dịch mỗi lần thực hiện giao dịch.

Chọn “Xác nhận” để hoàn tất cài đặt. Bước 4: Các bạn lựa chọn hạn mức giao dịch trong ngày và xác nhận

Đăng ký hạn mức chuyển khoản trong ngày

Khách hàng có thể lựa chọn hạn mức giao dịch chuyển tiền tối đa cho mỗi giao dịch trên VCB-iBanking (tùy theo nhu cầu).

 • Bước 1: Chọn hạn mức chuyển khoản tối đa trong ngày trên VCB-iBanking
 • Bước 2: Chọn hình thức nhận mã OTP để xác thực giao dịch
 • Bước 3: Nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất.

Như vậy với 4 bước ở trên các bạn đã có thể bắt đầu thực hiện những giao dịch trên Vietcombank Internet Banking như: Chuyển tiền, thanh toán cước, mua vé xem phim, thanh toán phí bảo hiểm… rồi nhé? Chúc các bạn thực hiện thành công những hướng dẫn sử dụng trên Vietcombank Internet Banking từ Tip.com.vn nhé?Lựa chọn “ Cài đặt phương pháp nhận OTP ” Chọn hình thức nhận mã OTP, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong các hình thức dưới đây : Chọn ” Xác nhận ” để hoàn tất setup. : Các bạn lựa chọn hạn mức thanh toán giao dịch trong ngày và xác nhậnKhách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hạn mức giao dịch chuyển tiền tối đa cho mỗi thanh toán giao dịch trên VCB-iBanking ( tùy theo nhu yếu ). Như vậy với 4 bước ở trên các bạn đã hoàn toàn có thể mở màn triển khai những thanh toán giao dịch trên Ngân hàng Ngoại thương VCB Internet Banking như : Chuyển tiền, giao dịch thanh toán cước, mua vé xem phim, thanh toán giao dịch phí bảo hiểm … rồi nhé ? Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc những hướng dẫn sử dụng trên Ngân hàng Ngoại thương VCB Internet Banking từ Tip. com.vn nhé ?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *