3 Cách Chuyển Tiền bằng điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất

Advertisement

Ngoài những cách chuyển tiền thông thường bạn đã biết đến cách chuyển tiền qua điện thoại chưa? Vừa tiện lợi lại vừa nhanh gọn cũng là loại hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách chuyển tiền bằng điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất trong bài viết hiện nay nhé.

Thời buổi công nghệ 4.0 việc chuyển khoản bằng điện thoại không còn xa lạ đối với mọi người nữa. Chuyển khoản bằng điện thoại là hình thức chuyển tiền bằng điện thoại từ STK ngân hàng này sang STK ngân hàng khác.

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng điện thoại đơn giản
Khi bạn triển khai các thao tác chuyển tiền bằng SMS điện thoại xong ngân hàng nhà nước sẽ ghi nhận thao tác theo dịch chuyển số dư trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Về tín bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng điện thoại như thế này. Bởi toàn bộ các thao tác chuyển nhận tiền từ ngân hàng nhà nước đều được xác nhận bằng 2 lớp bảo mật thông tin đó là mật khẩu số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và mã OTP ngân hàng nhà nước gửi cho bạn trong mỗi lần thanh toán giao dịch .
Hiện nay có 2 phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng bằng điện thoại mưu trí mà người mua hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện và tiện nghi đó là chuyển tiền bằng Mobile Banking và Internet Banking .

Xem thêm  iPhone 7 Plus 32GB cũ Giá rẻ

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại bằng Internet Banking

Dưới đây là cách chuyển tiền bằng Internet Banking của MBbank người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

  • Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking MB của khách hàng

Cách chuyển tiền bằng điện thoại

  • Bước 2: Chọn chuyển khoản trong Menu chính

Các cách chuyển tiền ngân hàng bằng điện thoại

  • Bước 3: Điền thông tin người nhận, số tiền, nội dung chuyển tiền,…

chuyển tiền các ngân hàng bằng điện thoại

  • Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh trên ứng dụng của bạn
  • Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của khách hàng
  • Bước 6: Hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại bằng Mobile Banking

mobile Banking MBbank

Sau đây là các bước hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại bằng Mobile Banking :

Bước 1: Vì Mobile Banking là ứng dụng trên điện thoại nên nếu chưa có tài khoản ứng dụng này, bạn cần tải về trước tiên.

Bước 2: Điền thông tin thông tin đăng nhập

Bước 3: Chọn mục chuyển khoản và nhập dữ liệu chuyển khoản

Bước 4: Điền thông tin người nhận, bao gồm: số tài khoản, tên người nhận, số tiền và nội dung chuyển khoản.

Bước 5: Để hoàn thành giao dịch chuyển khoản, nhập mật khẩu/mã OTP và nhấn chọn “tiếp tục”.

Xem thêm  Domo - &nbsp Aesthetic | Website share tips

Lưu ý khi sử dụng Mobile Banking trên điện thoại nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần liên tục thì thông tin tài khoản sẽ bị khóa và sẽ không hề triển khai thanh toán giao dịch đến hết ngày .

Một số ứng dụng kinh tế tài chính cũng vận dụng cách chuyển tiền qua điện thoại

Có rất nhiều công ty tài chính phát triển các ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền qua điện thoại. Điều kiện sử dụng các ví điện tử này là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng liên kết với các ví điện tử và bạn phải có tài khoản ứng dụng này. Một vài ứng dụng được dùng phổ biến hiện nay là: Ví MoMo, ZaloPay, Bankplus…

chuyen-tien-bang-dien-thoai

Khi đã setup thành công xuất sắc ví điện tử bạn chuyển tiền vào ví sau đó triển khai các giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch. Theo các mẫu chuyển tiền bạn cần điền thông tin SDT người nhận và số tiền cần chuyển. Khách hàng chỉ cần thông tin nhập đúng theo hướng dẫn có tại ví điện tử
Người được nhận tiền chỉ cần có sách vở tùy thân hoặc thông tin số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước gửi cho người gửi sau đó người nhận sẽ nhận được tin nhắn nhận được tiền giao dịch chuyển tiền từ người nhận. Còn nếu người nhận không có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì người nhận sẽ nhận tiền tại PGD của các app kinh tế tài chính cung ứng ví điện tử .
Hi vọng với thông tin về cách chuyển tiền bằng điện thoại đơn thuần và tiện nghi nhất trên đây sẽ giúp người mua nắm rõ hơn về cách chuyển tiền cũng như là có những sự lựa chọn tối ưu trong mỗi thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước của mình .

Xem thêm  AP CM YS Jagan Satirical Punches On Narayana And Chaitanya Fee Structures | Rajanna Badibata Program | Website offers tips

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận