+3 Cách chuyển đổi file PDF sang Word nhanh trên Windows

Như các bạn đã biết thì PDF rất tuyệt vời và hiện nay được sử dụng rộng rãi do nó khá tiện dụng cũng như được nhiều nền tảng hỗ trợ. Thế nhưng khi dùng thì bạn cần việc PDF sang Word thì lại chưa biết cách, nên hôm nay sẽ có sẵn hướng dẫn giúp các bạn xem và thực hành ngay trên máy tính luôn.

Rất may, có một vài cách để nhanh gọn đổi khác các tệp PDF của bạn thành các tài liệu Word dễ update trước khi lưu và sử dụng. Dưới đây là cách quy đổi tệp PDF thành tài liệu Word .

Chuyển PDF sang Word bằng ADOBE ACROBAT

Sử dụng Acrobat là cách tốt nhất để giúp việc chuyển đổi nhanh và chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phiên bản Acrobat trả phí để sử dụng phương pháp này. Adobe hiện đang có bản dùng thử miễn phí bảy ngày của Adobe Acrobat Document Cloud (DC), bạn có thể sử dụng cho các chuyển đổi nhanh. [Tải tại đây]

Tuy nhiên, nếu bạn cần quy đổi tiếp tục, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản rất đầy đủ, với 13 USD mỗi tháng hoặc hàng năm .

  • Bước 1 : Mở file PDF bạn muốn quy đổi trong Adobe Acrobat. Tùy thuộc vào như cầu sử dụng của bạn mà các file PDF hoàn toàn có thể tự động hóa mở trong Acrobat .
  • Bước 2 : Trong khung bên tay phải, tìm “ Export PDF ” rồi bấm vào nóchuyển PDF sang word cho máy tính
  • Bước 3 : Bấm vào Microsoft Word, sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn các lựa chọn định dạng : Word 97-2003 (. doc ) và Word 2013 – năm nay (. docx ). Nếu bạn chọn với File. docx, thì hoàn toàn có thể bấm vào Settings ( thiết lập ) và biến hóa các tùy chọn bổ trợ, ví dụ điển hình như năng lực giữ nguyên văn bản đang hoạt động giải trí hoặc định dạng PDF. Ở đây thì bạn hoàn toàn có thể chọn định dạng và setup theo ý của mình vào và nhấp vào nút “ Export ” .Cách chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word
  • Bước 4 : Adobe sẽ tự động hóa chạy nhận dạng văn bản và sẽ quét toàn bộ. Việc nhận dạng văn bản không phải khi nào cũng hiệu suất cao, nhưng thường sẽ ít lỗi nhất .
  • Bước 5 : Đặt tên File Word mới của bạn và lưu nó vào vị trí mong ước của bạn .
Xem thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền qua Bưu điện cực đơn giản

Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word

Microsoft Word là một cách tuyệt vời, không tính tiền để quy đổi PDF sang Word trên PC – Và giờ đây thì mọi thứ sẽ đơn thuần và thuận tiện hơn rất nhiều .Cách chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word

  • Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở Word và nhấp vào “File”. Sau đó, nhấp vào “Open” từ menu kết quả như thể bạn đang mở một file Word khác.

  • Bước 2 : Xác định file PDF bạn muốn quy đổi. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tên hoặc điều hướng đến vị trí lưu và chọn nó. Sau khi được chọn, nhấp vào “ Open ” .
  • Bước 3 : Bây giờ thì Word sẽ ự động quy đổi nội dung của tệp PDF sang tệp Word mới .

Mặc dù họ không phải toàn bộ đều có công cụ quy đổi này, nhưng đây là những lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất của Microsoft Office .

Chuyển file PDF sang Word trên Web Online

Có một số ít dịch vụ trên web mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quy đổi tệp PDF thành tệp Word cho máy tính, điện thoại cảm ứng Android hay IOS. Nếu bạn không có muốn Acrobat hoặc Word thì bạn hoàn toàn có thể muốn thử một trong các website trực tuyến tốt nhất được liệt kê dưới đâychuyển PDF sang word cho máy tínhTất cả đều có các quy trình cơ bản, và nhu yếu bạn chỉ up file của mình lên, sau đó chọn phương pháp quy đổi yêu dấu và mở màn quy trình. Sau đó, bạn chỉ cần Download File để tải về hoặc kiểm tra hộp thư đến của mình trong E-Mail .

Xem thêm  Cách tắt tự động cập nhật mầm mềm trên điện thoại Android cực đơn giản - https://bem2.vn

1. Nitro PDF to Word

Trang web quy đổi này sẽ gửi file Word tới địa chỉ E-Mail của bạn, tính năng này khá hữu dụng khi bạn cộng tác trong các dự án Bất Động Sản dành cho doanh nghiệp hoặc trường học .

2. PDF FormSwift

Trang chỉnh sửa PDF của FormSwift là một trong những trang web online tốt nhất hiện có và cho phép bạn lưu ở định dạng PDF hoặc DocX, cho phép bạn thực hiện chuyển đổi thẳng sau bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn. Nếu bạn hài lòng thì có thể đăng ký một tài khoản dùng thử miễn phí, bạn thậm chí có thể gửi email các ô trống để gửi nhanh đến người khác dễ dàng.

3. Smallpdf

Smallpdf thì ưu điểm nhanh, đơn thuần và không tính tiền – tổng thể những thứ bạn muốn trong một website tiện lợi. Smallpdf cũng được cho phép bạn tải lên và up trực tiếp lên các trang tàng trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive .

4. PDF Pro

PDF Pro không có nhiều thứ, nhưng website đơn thuần hoạt động giải trí với nhiều định dạng tệp – gồm có PDF, Word, PNG, Powerpoint và Excel – được cho phép bạn nhanh gọn chuyển giữa các định dạng hoặc giải quyết và xử lý hàng loạt nhiều tệp một lúc bằng một vài cú nhấp chuột đơn thuần. Tuy nhiên, nó không nhu yếu phí ĐK hoặc ĐK, nhưng bạn bị số lượng giới hạn ở ba lần tải về khi dùng không lấy phí. Chọn ĐK hàng tháng ( 4 USD ) sẽ giúp bạn tải không số lượng giới hạn .

Xem thêm  3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản và nhanh chóng

Kết Luận

Với những cách chuyển PDF sang Word trên Windows như thế này thì từ giờ đây bạn sẽ thuận tiện làm được mọi thứ, cũng như việc làm của mình được suôn sẻ hơn rất nhiều, đặc biệt quan trọng là các website quy đổi rất tiện lợi vì không chỉ có Windows mà ngay cả MAC OS, IOS … đều dùng được .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *