Cách chuyển đổi & chỉnh sửa tài liệu PDF trong Microsoft Word

Có những tài liệu Word bạn hoàn toàn có thể muốn chỉnh sửa, và trong đó có các file PDF.
File PDF là định dạng tuyệt vời như khi in ra giấy, chúng hiển thị đúng mực như nhau, ở mọi nơi, bất kể bạn xem trên ứng dụng nào với phông chữ gì bạn đã thiết lập. Khi bạn muốn san sẻ tập tin và bảo vệ rằng nó luôn luôn hiển thị đúng chuẩn như nhau, PDF là một cách hay để thực thi .
Tuy nhiên, tập tin PDF có một vài khó khăn vất vả nhất để chỉnh sửa. Mọi người đều có một ứng dụng để xem trước các file PDF, như người xem được kiến thiết xây dựng vào hệ quản lý và điều hành tân tiến nhất, nhưng việc chỉnh sửa chúng thường nhu yếu Adobe Acrobat. Nó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn chiếm hữu nhưng ngân sách của nó xa tầm tay so với nhiều người.

Không sao, bởi vì bản sao của Word có thể chỉnh sửa tài liệu PDF! Trong hướng dẫn này, tìm hiểu cách để nhập và chuyển đổi file PDF sang định dạng Word, vì vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng.

Có một số ít yếu tố định dạng để xem khi mở tập tin PDF trong Word, mà tất cả chúng ta sẽ xem xét. Ngoài ra, nếu bạn có một phiên bản Word cũ, có một số ít công cụ không tính tiền và tính phí để nhận được file PDF của bạn vào một định dạng mà bạn hoàn toàn có thể thao tác .

Hãy cùng đi sâu và xem cách làm việc này.

Cách nhập, chuyển đổi, & chỉnh sửa file PDF trong Word

Một trong những tính năng trong các phiên bản mới của Word – bản sao Word mà bạn nhận Office 365 trên PC — được thiết kế xây dựng sẵn để tương hỗ cho nhập các file PDF và chỉnh sửa chúng trong Word. Bạn sẽ không hề chỉnh sửa tài liệu PDF gốc. Thay vào đó, Word chuyển đổi PDF sang định dạng gốc của Word, quay lại lựa chọn header tới Word styles và nhiều hơn nữa, vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa và tái sử dụng các tài liệu.

Xem thêm  Tải Nhạc Miễn Phí Về Máy Điện Thoại, Tải Nhạc Mp3 Hay Nhất, Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Zingmp3 Về Máy Tính

Để nhập tệp PDF vào Word, chỉ cần mở nó trong Word hoặc nhấp chuột phải vào một tập tin PDF trong Explorer và chọn mở nó trong Word. Bạn sẽ thấy một cảnh báo đã được chuyển đổi sẽ không giống chính xác như bản gốc. Nhấp vào OK, và sau khi tạm dừng tệp PDF của bạn sẽ mở trong Word.

Word PDF ImportWord PDF ImportWord PDF ImportNhập tài liệu PDF hiển thị trong Word, với TOC không thẳng hàng.
Word triển khai khá tốt việc nhập các tài liệu PDF theo một vài cách nhưng cũng có một chút ít lộn xộn theo một vài trường hợp khác nhau. Nếu bạn chuyển đổi tập tin PDF sử dụng phông chữ tiêu chuẩn trên PC, chuyển đổi tài liệu Word thực sự hoàn toàn có thể khá tương tự như như file PDF gốc ; Nếu không, bạn sẽ có năng lực gặp header quá khổ, hoặc đoạn văn cách khoảng chừng kỳ cục, và nhiều hơn nữa .

Cách sửa kiểu văn bản Word trong tập tin PDF đã chuyển đổi

Điều đó hoàn toàn có thể chỉnh sửa tương đối thuận tiện, vì Word nhập các đoạn văn bản PDF bằng cách sử dụng Word Styles. Chọn một phần văn bản lộn xộn để hiển thị style văn bản nó sử dụng, sau đó chỉnh sửa style trong Word và toàn bộ các phần tương tự như sẽ tự động hóa update .
Tương tự, Word sẽ nhập headers và footers một cách chính xác-thậm chí hoàn toàn có thể nhận ra khi tài liệu sử dụng các footer khác nhau cho các trang-vì vậy bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa chúng một lần và những đổi khác sẽ hiển thị trên hàng loạt tài liệu .
Word Document sections in an imported PDFWord Document sections in an imported PDFWord Document sections in an imported PDFChỉnh sửa footers và headers của tài liệu PDF giống như bất kỳ tập tin Word khác.

Khi Word chuyển sang tập tin PDF không đúng

Trong khi Word thực thi khá tốt việc làm nhập các file PDF với văn bản và định dạng đơn thuần, nó có xu thế làm rối lên khi bạn nhập các dạng PDF.
Nó không gồm có bất kỳ dữ liệu nào bạn đã lưu trong form trường văn bản, và sẽ lộn xộn khoảng cách, đường thẳng, hộp văn bản, và nhiều văn bản nhập vào. Đối với hầu hết các mục tiêu, bạn muốn tái tạo form tốt hơn là nhập tài liệu trải qua Word .
A PDF form imported into Word with poor formattingA PDF form imported into Word with poor formattingA PDF form imported into Word with poor formattingCác dạng PDF cho kết quả không tốt khi nhập sang Word.

Chuyển đổi PDF sang định dạng Word bằng cách sử dụng các ứng dụng phổ biến khác

Word cho Mac, iPad và Word Online, cùng với các phiên bản cũ của Word trên máy tính, không hề mở và chỉnh sửa file PDF. Nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF trong bất kể phiên bản, thứ nhất bạn sẽ cần để chuyển đổi chúng sang định dạng Word, và sau đó mở các tập tin đã được chuyển đổi trong Word .

Xem thêm  Top 12 phần mềm, web chuyển mp4 sang mp3 online, miễn phí, dễ sử dụng

Những công cụ chuyển đổi PDF sang Word: Acrobat, Google Drive và PDFPen

Nếu bạn có một bản sao của Adobe Acrobat (bao gồm với hầu hết các mục đăng ký Creative Suite và Creative Cloud), bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Word trên máy Mac hoặc PC của bạn. Chuyển đổi có chất lượng rất cao, và nếu tài liệu PDF của bạn bao gồm các hình ảnh cùng văn bản, nó sẽ được nhận dạng bằng ký tự quang học – OCR để chỉnh sửa khá tốt. Bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu PDF trong Google Drive:

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Acrobat Online để chuyển đổi và OCR PDF, mặc dầu nó không phải là không tính tiền. Nếu bạn cần chuyển PDF sang Word tốt nhất, ngân sách bỏ ra là xứng danh. Nếu bạn đã scan một tài liệu và muốn chuyển đổi nó sang định dạng Word, nó là một trong vài công cụ sử dụng hiệu suất cao. Nếu bạn đang sử dụng một máy Mac và có một bản sao PDFPen, nó hoàn toàn có thể xuất file PDF sang Word thuận tiện, trọn vẹn với OCR. Nó gồm có nhiều chỉnh sửa tuyệt vời của Acrobat và các tính năng xuất tập tin, do đó, nó là một lựa chọn tốt nếu bạn cần phải tiếp tục xuất file PDF sang Word .

Công cụ chuyển đổi Nitro PDF sang định dạng Word

Một lựa chọn khác khá tốt là một ứng dụng web : Nitro. Nó là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn có nhu yếu chuyển đổi một lần hoặc thực thi các chuyển đổi PDF sang Word liên tục hơn .
Nitro Cloud converts PDF files to Word textNitro Cloud converts PDF files to Word textNitro Cloud converts PDF files to Word textNitro: Một công cụ để chuyển đổi Word sang PDF.

Cách sử dụng Nitro để chuyển đổi file PDF sang định dạng Word

Chỉ cần tạo một tài khoản, sau đó tải  lên tập tin PDF bạn muốn chuyển đổi trực tiếp từ máy tính hoặc tài khoản Dropbox, Google Drive hay OneDrive. Sau đó, nhấp vào nút Convert to Word.

Sau khi một lúc để chuyển đổi tài liệu, bạn hoàn toàn có thể tải về và mở nó trong Word trên PC hoặc Mac của bạn hoặc trong Word Online, hoặc trong một trang Word hoặc Google Documents .
A converted PDF document from NitroA converted PDF document from NitroA converted PDF document from NitroChuyển đổi PDF của nitro là khá tốt.

Cách hữu ích nào Nitro chuyển đổi file PDF sang định dạng Word?

Công cụ chuyển đổi Nitro từ PDF sang word không phải là hoàn hảo nhất như của Acrobat, nhưng nó là tốt hơn nhiều so với việc chuyển đổi được kiến thiết xây dựng sẵn trong Word. Bạn vẫn sẽ có định dạng footer và heading như trong Word, nhưng chúng gần với tài liệu gốc hơn. Có một vài phông chữ ngẫu nhiên và khoảng cách điều hơi kỳ dị, nhưng nhìn chung, các tài liệu đã được chuyển đổi khá tốt .
Các Form đặc biệt quan trọng đáng kinh ngạc, vì Nitro chuyển đổi chúng gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện có được một tài liệu Word với hầu hết các form theo cách này, chỉ chỉnh sửa một chút ít, chúng sẽ trông tương tự như như tài liệu gốc .

Xem thêm  paper jam là gì? Hướng Dẫn Sửa Lỗi Paper Jam Trên Máy In [ Dễ Áp Dụng ]

Cách chuyển ngược tài liệu sang định dạng PDF

Dù phiên bản Word bạn sử dụng chỉnh sửa tệp PDF của bạn, tài liệu hoàn tất của bạn sẽ là một file Word theo mặc định. Nếu bạn muốn lưu tài liệu đã chỉnh sửa dưới dạng PDF lần nữa, điều đó thuận tiện để thực thi .

Trên PC, chỉ cần nhấp vào tab File và chọn tùy chọn Save As, sau đó chọn PDF và lưu tệp với tên tệp mà bạn muốn. Nhấp vào nút Save. (Luân phiên, bạn có thể sử dụng tùy chọn Print và chọn Microsoft print to PDF là máy in của bạn.)

Changing a converted PDF file back to PDF in WordChanging a converted PDF file back to PDF in WordChanging a converted PDF file back to PDF in WordBạn có thể chuyển đổi một tài liệu Word lại sang định dạng PDF.

Trong Word Online, bấm vào tùy chọn File, chọn Print, sau đó save PDF tạo ra trên máy tính của bạn thay vì in nó. Trên máy Mac, hãy nhấp vào File > Save As…, sau đó trình đơn thả xuống Format chọn Download as PDF, và thêm tên bạn muốn.

Kết luận: Bạn có thể thay đổi tài liệu PDF sang định dạng Word một cách nhanh chóng

Tài liệu PDF không sử dụng được khi nhìn thấy lần đầu tiên. Tài liệu PDF có sẵn nhập trong Word làm cho nó chỉnh sửa đơn giản như với bất kỳ tài liệu nào khác. Bạn sẽ không có được tài liệu PDF chính xác như mong muốn, nhưng bạn sẽ có thể chỉnh sửa chúng mà không cần phải mua một ứng dụng đắt tiền khác.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về chỉnh sửa file PDF, xem bài hướng dẫn :
Nếu bạn có bất kể rắc rối về chỉnh sửa tài liệu PDF trong Word hoặc có các công cụ ưa thích để xuất file PDF, hãy cho chúng tôi biết trong các phản hồi dưới đây .

Lời biên tập: Bài đăng này đã được xuất bản vào năm 2014. Nó đã được sửa đổi phù hợp với  hiện tại, chính xác và cập Nhật bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi  — với sự hỗ trợ đặc biệt từ Laura Spencer.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.