Chi tiết cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS dễ dàng

danh mục
Tin tức

Chi tiết cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS dễ dàng

Bạn vừa đổi điện thoại thông minh mà muốn chuyển Game Clash of Clans từ thiết bị Android sang iOS nhưng không biết làm thế nào ? Đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ tháo gỡ cho bạn bằng việc hướng dẫn cụ thể cách chuyển game từ hai hệ quản lý và điều hành, còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu thêm ngay thôi nào !

1. Đôi nét trình làng về Game Clash of Clans

Tựa game MMO là một trong những tựa game hấp dẫn và có một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo và tính cạnh tranh cao. Điều đấy được thể hiện rõ ở việc tựa game chiến thuật mới Clash of Clans vừa phát hành đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ người chơi. Phiên bản game IOS được đánh giá 74/100 điểm trên Metacritic, bởi game được phát hành trên IOS trước Android gần một năm.

Đôi nét giới thiệu về Game Clash of Clans Đôi nét giới thiệu về Game Clash of Clans

Clash of Clans là một trong những tựa game MMO chiến thuật của nhà Supercell. Đây sẽ là tựa game cho phép bạn xây dựng một đế chế hùng mạnh trên vùng đất của mình, chiêu mộ các binh lính và tiêu diệt các lũ quái vật quấy phá. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đem binh lính của mình đi thu phục các vùng đất của người chơi khác. Clash of Clans là tựa game mang tính chiến thuật nhưng kết hợp các tính năng thú vị như chơi cùng bạn bè, tạo dựng liên minh game, đem binh lính đi xâm chiếm, Supercell đã tạo nên một tựa game vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.

Chính vì độ hot và hấp dẫn của game nên nhiều game thủ sau khi đổi thiết bị di động từ Android sang iOS vẫn muốn lấy lại tài khoản để tiếp tục chìm đắm trong những trải nghiệm hấp dẫn. Vậy chuyển game Clash sang iOS như thế nào và trước khi chuyển cần những yêu cầu như thế nào?

Xem thêm  Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn, laptop win 7, 8, 10

2. Chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS cần nhu yếu gì ?

Trước khi chuyển đổi tài khoản từ hệ điều hành Android sang iOS bạn phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

Thứ nhất bạn phải tiến hành đăng nhập tài khoản vào game Clash of Clans trên thiết bị Iphone nhằm mục đích kiểm tra xem bạn đã từng đăng  nhập game vào trước đó chưa? Tùy vào việc bạn đã đăng nhập hay chưa để có 2 hướng giải quyết khác nhau

Thứ hai, bạn phải bảo vệ rằng mình vẫn còn thiết bị điện thoại di động Android để đăng nhập vào thông tin tài khoản trên điện thoại cảm ứng và kiểm tra. Bạn click vào phần “ Settings ” và kiểm tra xem nếu cạnh phần Google + Sign – In ( Đăng nhập ) đã có phần liên kết ( Connected ) thì có nghĩa bạn đã từng đăng nhập rồi. Còn nếu như màn hình hiển thị hiện chữ Disconnected thì bạn chưa đăng nhập, từ đây bạn ấn vào phần “ liên kết ”. Chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS cần yêu cầu gì? Chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS cần yêu cầu gì?

Bên cạnh đó bạn cũng phải đáp ứng được những quy định do nhà phát hành game Supercell quy định rõ ràng:

– Đầu tiên bạn phải chưa bao giờ mua gem (có nghĩa tài khoản của bạn phải chưa bao giờ mua đá quý)

– Cấp độ Town Hall trong game của bạn bắt buộc phải thấp hơn 4, nếu tài khoản của bạn có cấp độ cao hơn, việc chuyển tài khoản game sẽ không thực hiện được.

– Và một lưu ý cuối cùng là bạn phải chơi hết phần hướng dẫn thì mới có thể chuyển đổi tài khoản game từ Android sang iOS thành công được.

3. Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS

Việc thực hiện cách chuyển tài khoản game Clash of Clans từ Android sang iOS nhìn chung khá dễ dàng, muathe24h.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết qua các bước dưới đây

Bước 1: Bạn cùng mở cả hai thiết bị di động Android và iOS cùng một lúc để việc chuyển đổi tài khoản game diễn ra thành công. Bạn phải chắc chắn mình còn thiết bị Android để chuyển đổi, nếu không thì sẽ không thể chuyển game được.

Cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS Cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS

Một điểm cũng phải lưu ý trong bước 1 là bạn cần ghi nhớ chính xác tài khoản game với tài khoản Google+ và tài khoản Game Center trên từng thiết bị, hạn chế tình trạng nhập tài khoản, mật khẩu nhiều lần sẽ gây ra hậu quả mất tài khoản game Clash of Clans vĩnh viễn

Xem thêm  TOP 5 điện thoại dưới 1 triệu đáng mua nhất 2020

Bước 2: Sau khi nhập tài khoản – mật khẩu xong, bạn nhấn vào phần Settings ở cả hai bên thiết bị Android và iOS, chọn “liên kết thiết bị”

Bước 3: Nếu như bạn đã từng đăng nhập game Clash of Clans thì hãy nhấn vào “OLD DEVICE”. Việc này phụ thuộc vào bạn đang sử dụng thiết bị iOS Iphone hay là Ipad để nhà sản xuất game cung cấp dãy mã số riêng cho bạn

Chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS như thế nào? Chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS như thế nào?

Bước 4: Trên thiết bị iOS bạn đang muốn chuyển game qua, hãy nhấn chọn “NEW DEVICE” – sau đó nhập mã từ thiết bị di động Android cũ

Bước 5: Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận và bạn chỉ cần ấn vào nút “CONFIRM” để xác nhận chuyển đổi thành công. Và bạn đã đăng nhập xong tài khoản game Clash Of Clans từ Android sang iOS.

Cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS Cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS

Chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể chuyển tài khoản game Clash of Clans từ thiết bị Android cũ sang iOS rồi. Tuy nhiên Muathe24h.vn sẽ giúp bạn lưu ý một vấn đề liên quan trực tiếp đến việc chuyển đổi game. Đó chính là việc chuyển đổi game Clash of Clans từ Android sang iOS chỉ có thể được áp dụng đối với những tài khoản có cấp Town Hall dưới cấp độ 4 và bạn phải chưa từng mua đá quý. Trong trường hợp tài khoản của bạn đã lên cấp độ cao hơn thì việc thực hiện chuyển đổi là không thể.

4. Những điều cần đặc biệt quan trọng quan tâm khi chuyển game Clash Of Clans từ Android sang iOS

Khi thực hiện quá trình chuyển đổi tài khoản game Clash Of Clans từ Android sang iOS ngoài việc lưu ý về những yêu cầu chuyển đổi thì bạn cũng nên lưu ý thêm những vấn đề sau

– Nhà phát hành game chỉ cho phép mỗi thiết bị sử dụng được chuyển đổi tài khoản một lần duy nhất. Chính vì thế trước khi quyết định chuyển đổi tài khoản game Clash Of Clans thì bạn phải cân nhắc và suy nghĩ chắc chắn về việc sử dụng thiết bị iOS đó có lâu dài không. Bạn phải đảm bảo rằng không có lần chuyển đổi tiếp theo nếu không tài khoản game của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn

Xem thêm  Chairman Of The Board là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

– Một quan tâm tiếp theo là khi bạn quy đổi thông tin tài khoản game Clash of Clans từ thiết bị Android sang iOS thì hai thiết bị này là hai hệ quản lý khác nhau, nên nhà phân phối game sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận đến thiết bị Android cũ. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải bảo vệ được thiết bị Android cũ vẫn sử dụng được. Những điều cần lưu ý khi chuyển game Clash Of Clans từ Android sang iOS Những điều cần lưu ý khi chuyển game Clash Of Clans từ Android sang iOS

– Bạn cũng cần phải lưu ý thời gian lấy mã và đăng nhập. Trên thực tế thì nhà sản xuất game chỉ cho phép mã xác nhận có hiệu lực trong vòng 10 phút thôi, sau 10 phút thì mã này sẽ tự động bị hủy. Vì thế bạn phải nhanh chóng lấy mã và đăng nhập để tránh mất thời gian và phải xác nhận lại nhé.

– Thêm vào đó, sau khi đăng nhập tài khoản game Clash of Clans thành công ở cả hai thiết bị Android và IOS thì bạn vẫn có thể chơi game trên cả hai máy. Tuy nhiên sau khi đăng nhập vào thiết bị iOS thì game sẽ bị thoát trên thiết bị Android và ngược lại. Chính vì thế để đảm bảo được sự ổn định của các trận đấu trong game thì bạn chỉ nên đăng nhập tài khoản vào một thiết bị duy nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển game Clash of Clans từ Android sang iOS một cách chi tiết và  nhanh chóng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết xong bạn đọc đã có thể từ chuyển đổi game của mình sang thiết bị mới và tiếp tục trải nghiệm tựa game đầy thú vị này.

bài viết gợi ý

Hướng dẫn cách tải game clash of clans ios

Clash of clans là một game show mê hoặc và được rất nhiều người chơi lúc bấy giờ, đay là một tựa game giải pháp nhập vai vô cùng ấn tượng. Hãy cùng tò mò game clash of clans và tìm hiểu và khám phá về cách tải game clash of clans ios nhé !
Hướng dẫn cách tải game clash of clans ios

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.