Cách chọn kính mắt phù hợp với khuôn mặt – Hikari Eye Care

Mắt kính hợp với khuôn mặt trái xoan

Duy trì sự cân đối của khuôn mặt này, bạn hãy tìm khung kính có bề rộng hoặc rộng hơn so với phần rộng nhất của khuôn mặt trái xoan. Ví dụ, khung kính mắt hình quả óc chó có chiều ngang .

Mắt kính hợp với khuôn mặt trái tim

Để giảm bớt độ của phần trên khuôn mặt trái tim, bạn hãy chọn mắt kính có phần khung kính ( phần khung phía dưới ) sao cho nhìn trông rộng hơn .
Chẳng hạn, khung kính mỏng mảnh, không vành và có màu sáng sẽ là loại mắt kính phù hợp nhất .

Mắt kính hợp với khuôn mặt kim cương

Để phần xương gò má trở nên mềm mịn và mượt mà và làm điển hình nổi bật đôi mắt, bạn thử chọn khung kính có họa tiết khá đặc biệt quan trọng .
Có thể là kiểu mắt kính không vành, khung kính có hình bầu dục hoặc kiểu mắt mèo sẽ là lựa chọn tốt cho người chiếm hữu khuôn mặt kim cương .

Xem thêm  Bạn đã biết vay thấu chi là gì chưa? Cách tính lãi vay thấu chi? | Timo.vn

Mắt kinh hợp với khuôn mặt thuôn dài

Để tạo cảm giác ngắn và cân đối lại khuôn mặt thuôn dài, bạn cần chọn loại mắt kính có phần khung kính thể hiện được chiều sâu hơn so với việc chọn kính có chiều rộng. Ngoài ra, phần khung kính có thể được họa tiết và phần gọng kính nên là bản to.

Mắt kính hợp với khuôn mặt vuông

Tạo cảm xúc khuôn mặt hình vuông vắn trông dài và biểu lộ đường nét mềm mại và mượt mà hơn, thì bạn nên chọn kiểu kính mắt có khung kính rộng, hoặc kiểu khung hình bầu dục dẹp .

Mắt kính hợp với khuôn mặt tròn

Để cân đối lại khuôn mặt tròn, bạn nên chọn gọng kính có góc cạnh hẹp để tạo cảm xúc lê dài khuôn mặt ra. Khung kính hình vuông vắn và phần nối giữa hai khung tròng kính nên là bản to hơn so với độ dày .

Mắt kính hợp với khuôn mặt tam giác

Để khắc phục độ hẹp của phần trán và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt hình tam giác, bạn hãy chọn thử các khung kính có màu sắc và nửa phần khung kính phía trên có thể thêm họa tiết, hoặc có bề dày để tạo điểm nhấn. Ví dụ, kiểu mắt kính hình mắt mèo cũng là lựa chọn khá hợp!

Xem thêm  Vô hiệu hóa biểu tượng mũi tên màu xanh trên các thư mục và tập tin trong windows 10

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Với những thông tin được san sẻ phía trên, kỳ vọng bạn sẽ biết cách chọn mắt kính sao cho phù hợp với từng loại khuôn mặt của mình. Hiện nay tại Hikari cũng có rất nhiều gọng kính đẹp, phong phú, phù hợp với mọi độ tuổi và mức giá rất hài hòa và hợp lý cho mọi người lựa chọn nhé .

Hikari Eye Care
Hotline: 0961 39 39 83
Địa chỉ: 50 đường số 8 (KDC Him Lam), Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *