Cách Chỉnh Kích Thước Trang Trong Word, Sửa Đổi Bố Cục Trang Trong Word 2010

1 Hướng dẫn cách thay đổi hướng trang, khổ giấy, và lề trang.1.1 Bố cục trang và định dạng1.2 Hộp thoại Cài đặt trang (Page Setup)

Hướng dẫn cách thay đổi hướng trang, khổ giấy, và lề trang.

1 Hướng dẫn cách biến hóa hướng trang, khổ giấy, và lề trang. 1.1 Bố cục trang và định dạng1. 2 Hộp thoại Cài đặt trang ( Page Setup )Bạn đang xem : Chỉnh kích thước trang trong word

Bạn có thể thấy rằng cài đặt bố cục trang mặc định trong Word không đủ cho tài liệu bạn muốn tạo, trong trường hợp đó bạn sẽ muốn sửa đổi các cài đặt đó. Ví dụ: nếu bạn đang in trên một khổ giấy khác, bạn sẽ muốn thay đổi kích thước trang tài liệu để khớp với giấy. Ngoài ra, bạn có thể muốn thay đổi định dạng trang tùy thuộc vào loại tài liệu bạn đang tạo.

Bố cục trang và định dạng

Word cung cấp nhiều tùy chọn bố cục trang và định dạng ảnh hưởng đến cách nội dung xuất hiện trên trang. Bạn có thể tùy chỉnh định hướng trang , khổ giấy và lề trang tùy thuộc vào cách bạn muốn tài liệu của bạn xuất hiện.

Xem thêm  SIDEMEN BARBER SHOP (GONE WRONG) | Website Instructions tips

Để thay đổi hướng trang (Xoay trang văn bản):Chọn tab Page Layout .Nhấn vào lệnh Orientation trong nhóm Page Setup.
*
Nhấp vào Portrait hoặc Landscape để thay đổi hướng trang.Landscape định dạng có nghĩa là trang web được định hướng theo chiều ngangPortrait định dạng có nghĩa là nó được định hướng theo chiều dọc .Để thay đổi kích thước trang:Chọn tab Page Layout .Nhấp vào lệnh Size , và một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện. Kích thước trang hiện tại được đánh dấu.
*
Để định dạng lề trang:Chọn tab Page Layout .Nhấp vào lệnh Margins . Một menu các tùy chọn xuất hiện. Bình thường được chọn theo mặc định.Nhấp vào kích thước lề được xác định trước mà bạn muốn.Để biến hóa hướng trang ( Xoay trang văn bản ) : Chọn tab. Nhấn vào lệnhtrong nhóm Page Setup. Nhấp vàohoặcđể biến hóa hướng trang. định dạng có nghĩa là website được định hướngđịnh dạng có nghĩa là nó được khuynh hướng. Để biến hóa kích thước trang : Chọn tab. Nhấp vào lệnh, và một trình đơn thả xuống sẽ Open. Kích thước trang hiện tại được lưu lại. Để định dạng lề trang : Chọn tab. Nhấp vào lệnh. Một menu các tùy chọn Open. được chọn theo mặc định. Nhấp vàomà bạn muốn .

Xem thêm: Đánh Mét Vuông Trong Word Và Powerpoint, Hướng Dẫn Gõ M2 M3 Trong Word, Excel, Powerpoint

*
Để sử dụng lề tùy chỉnh:Từ tab Page Layout , nhấp vào Margins.Chọn Custom Margins . Thao tác này đưa bạn đến hộp thoại Page Setup .Điều chỉnh các kích thước lề cho mỗi bên của trang, sau đó nhấp vào OK .
*
Để sử dụng lề tùy chỉnh : Từ tab, nhấp vào. Chọn. Thao tác này đưa bạn đến hộp thoại. Điều chỉnh cáccho mỗi bên của trang, sau đó nhấp vào

Xem thêm  App chơi game kiếm tiền THẬT rút tiền ATM, Momo, Paypal uy tín 2022

Bạn có thể sử dụng tính năng Set as Default của Word để lưu tất cả những thay đổi định dạng mà bạn đã thực hiện và tự động áp dụng chúng vào các tài liệu mới.

Hộp thoại Cài đặt trang (Page Setup)

Trước đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách mở hộp thoại Page Setup từ trình đơn thả xuống Margins . Khi quen quen với Word, bạn có thể thấy rằng bạn muốn sử dụng hộp thoại Page Setup thường xuyên hơn để điều chỉnh lề trang và điều chỉnh các cài đặt khác. Để có được ở đó nhanh hơn, bạn có thể sử dụng một phím tắt thuận tiện nằm trên tab Page Layout .

Để mở hộp thoại Page Setup:Nhấp vào tab Page Layout .Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của nhóm Page Setup . Các Page Setup hộp thoại sẽ xuất hiện.
*

Thử thách!

Thay đổi hướng trang .Thay đổi kích thước giấy .Thay đổi lề để thu hẹp .Điều chỉnh lề sử dụng lề tùy chỉnh .
Ngoài các bài viết về thủ thuật máy tính. Hi vọng nhận được nhiều câu hỏi cần giải đáp của bạn đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*Để mở hộp thoại Page Setup : Nhấp vào tab. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của nhóm. Cáchộp thoại sẽ Open. Thay đổi. Thay đổi. Thay đổi lề để. Điều chỉnh lề sử dụngNgoài các bài viết về thủ pháp máy tính. Hi vọng nhận được nhiều câu hỏi cần giải đáp của bạn đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | ContactTối ưu hóa ứng dụng BlueStacks cho WindowsỨng dụng Player BlueStacks cho Windows là một trình mô phỏng Android tuyệt vời tương hỗ hầu hết các trò …

Xem thêm  3 cách để mở khóa iPhone khi lỡ quên mật khẩu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận