Làm thế nào để gửi một ứng dụng iPhone hoặc trò chơi như là một món quà


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 13/01/2015
13596 Bình luận

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn nhận được một món quà là một chiếc hộp lớn và được bọc bằng một dải ruy băng có tên bạn trên đó. Bạn sẽ thật sự cảm thấy niềm hạnh phúc, được nhìn nhận cao và vô cùng phấn khởi .

Cách gửi một ứng dụng, trò chơi

Bạn có thể biến các ứng dụng hay là một trò chơi do chính bạn tìm kiếm và thực hiện trên chiếc iPhone thông minh thành một món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Tuy đây không phải là một món quà có giá trị lớn nhưng lại mang niềm vui cho người nhận hết sức hiệu quả.

Ứng dụng iPhone

Thực tế rằng những ứng dụng hay game show để trở thành quà Tặng Kèm không nằm ở một mục đơn cử mà những ứng dụng hay game show từ điện thoại thông minh mưu trí của ai cũng hoàn toàn có thể trở thành một món quà tuyệt vời .

Cách gửi trò chơi như một món quà

Nhưng làm thế nào để bạn gửi một ứng dụng hoặc trò chơi như là một món quà? Điều này không thật sự quá khó, chiếc iPhone của bạn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những tính năng thú vị nhất.

Cách gửi trò chơi như một món quà

Gửi những ứng dụng ở App Store như thể một quà Tặng Ngay cho cho những người dùng iOS là một quy trình nhanh gọn và thuận tiện nhưng ít ai chú ý đến. Chúng tôi giả định rằng bạn đã thiết lập một thông tin tài khoản Apple và sử dụng một thẻ tín dụng thanh toán. Nếu vậy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau :

  1. Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn và tìm những ứng dụng mà bạn muốn gửi đi như một món quà.
  2. Mở trang chứa các chi tiết của ứng dụng và bấm vào nút Share nằm ở góc trên bên phải màn hình. Một menu với các tùy chọn chia sẻ sẽ được hiển thị. Sau đó bạn ấn  “Send as a gift”.
  3. Trên màn hình tiếp theo, điền địa chỉ email người nhận món quà của bạn. Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn chúc mừng lên đến 200 ký tự đến người bạn của mình. Nếu bạn không muốn gửi luôn món quà đó vào ngày hôm nay bạn có thể ấn bỏ chọn “Today”, sau đó đánh dấu vào một ngày cụ thể trong tương lai gần. Bạn biết đấy, trong trường hợp bạn quên khi đến ngày đặc biệt. Nhấn nút  “Next”  ở góc trên bên phải màn hình.
  4. Chọn một hình ảnh thật đẹp cho thông điệp bạn sẽ gửi sau đó nhấn “Next” lại một lần nữa.
  5. Màn hình kế tiếp sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan những ứng dụng và game bạn vừa mua về để xác nhận, sau đó bạn nhấn “Buy” để hoàn thành giao dịch.
Xem thêm  Thiết lập Thời gian sử dụng cho chính bạn trên iPhone

Cách gửi trò chơi như một món quà

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể biến những ứng dụng độc lạ hay những game show mê hoặc trở thành một món quà tuyệt vời đến người thân trong gia đình của bạn. Chỉ cần một vài bước thực thi nhanh gọn và thuận tiện bạn sẽ có ngay những món quà mê hoặc mà không tốn nhiều thời hạn .

TrangNT

Nguồn : phonearena

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.