Cách Chia Sẻ & Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook Nhanh Chóng

Hiện nay mạng xã hội facebook đã và đang là nơi để bán hàng online vô cùng hiệu quả. Để có được thành quả đó, thì cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook là một trong những công việc mà nhiều nhà bán hàng thực hiện nhiều nhất. Từ những bà chủ nhỏ đến những ông chủ lớn đều áp dụng vào chiến lược kinh doanh của mình. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nắm bắt được điều này trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook mới nhất. Với những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, đảm bảo bạn có thể thực hiện một cách khá nhanh, và hiệu quả thu lại chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Nào hãy đọc, tham khảo và thực hiện theo bạn nhé.

[external_link_head]

Cách Chia Sẻ & Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook Nhanh Chóng
Cách đăng bài lên nhiều nhóm Facebook nhanh chóng, tiện lợi

Lợi ích của việc đăng bài lên nhiều nhóm facebook

Nhóm facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được xem là kênh bán hàng. Một kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. 

Khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích ấy, bạn hãy tham khảo nhé.

 • Việc bán hàng online về các mặt hàng, hay bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào trên nhóm facebook. Đã và đang trở nên ngày một phổ biến, mọi người tham gia các nhóm này, bạn có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận về các sản phẩm, dịch vụ đó.
 • Đồng thời, còn giúp làm tăng traffic cho website của bạn.
 • Các nhóm trên facebook còn cho phép bạn gửi tin nhắn với số lượng lớn đến tất cả các thành viên tích cực trong nhóm.
 • Tại đây bạn cũng có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên. Bạn cũng có thể sử dụng các bài đăng trên tường như truyền thống. Trò chuyện tin tức, sử dụng email, tin nhắn thông qua các tài liệu bạn chia sẻ. 
 • Ngoài ra, bạn còn có thể giao tiếp trên các nhóm facebook có xu hướng cá nhân hơn. Bởi nó cho phép giao tiếp một cách trực tiếp, và riêng tư hơn giữa những thành viên trong nhóm. 
Xem thêm  Cách xem ai hay vào Instagram của mình chỉ qua 4 bước đơn giản
Cách Chia Sẻ & Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook Nhanh Chóng
Dịch vụ mua bán group facebook tự nhiên

Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook?

Trước khi hướng dẫn cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chia sẻ bài viết lên một nhóm facebook. Từ đó sẽ dễ thực hiện hơn ở cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook được đơn giản hơn. 

[external_link offset=1]

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào facebook, sau đó chọn bài viết muốn chia sẻ.
 • Bước 2: Tại bài viết này, bạn chỉ cần chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần click vào Chia sẻ nhóm.
 • Bước 3: Tại bước này, bạn chỉ cần nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên. Và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.
 • Bước 4: Sau cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên facebook vào một nhóm.

Xem thêm -> Cách Xem Các Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook

Tuy nhiên, với cách đăng bài trên bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lên nhóm mà thôi. Nếu muốn chia sẻ vào nhiều nhóm bạn cần lần lượt vào từng nhóm.

Hơn thế, việc chia sẻ bài liên tục vào các nhóm có thể khiến facebook khóa tính năng bài lên nhóm. Có khi bạn còn bị khóa tài khoản của chính mình. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cách này. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá, bởi có cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm  Top 7 tựa game bắn súng tọa độ đình đám nhất năm 2020
Cách Chia Sẻ & Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook Nhanh Chóng
Cách đăng bài hàng loạt lên các hội nhóm Facebook

Cách đăng bài lên nhiều nhóm Facebook

Để có thể đăng bài lên nhiều nhóm facebook. Bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của bạn, tiếp đó truy cập vào nhóm.
 • Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một danh sách các nhóm của bạn. Việc của bạn cần làm lúc này là chỉ cần chọn các nhóm mà mình chia sẻ bài đăng.
 • Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn tối đa 5 nhóm, bởi nếu chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.
 • Nhấn đăng sau khi đã chọn xong các nhóm để hoàn thành cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để có thể kiểm tra xem, bài viết của mình đã đăng thành công vào mấy nhóm.

Lưu ý:

Mặt hạn chế của cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook chính là: Không phải nhóm nào bạn cũng có thể đăng bài nhiều một lúc. Cách này chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn bán gì đó, sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin, và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm. 

[external_link offset=2]

Một số lưu ý khi đăng bài lên nhiều nhóm facebook

Mặc dù cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện. Điển hình như:

 • Chỉ  đăng bài vào nhiều nhóm chỉ thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng. Không nên áp dụng vào các nhóm khác để tránh bị spam bài viết.
 • Chỉ chia sẻ bài viết vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.
 • Bên cạnh đó, chỉ chia sẻ bài viết vào tối đa 5 nhóm vì quá thì bài viết sẽ không đăng được. 
 • Để tránh bị facebook khóa bài, spam, bài đăng vào mỗi nhóm nên cách nhau 5 phút để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé.
 • Việc chia sẻ, đăng bài trên một nhóm có thể được thực hiện một cách dễ dàng trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, để có thể đăng và chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn chỉ có thể thực hiện được trên máy tính. Do đó, bắt buộc bạn phải có máy tính thì mới có thể làm được việc này.
Xem thêm  Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại

Ngoài cách trên, nếu bạn rành đôi chút về IT thì bạn có thể tìm hiểu qua cách đăng bài hàng loạt lên nhóm bằng tool bằng phần mềm đăng bài tự động.

Ngoài ra bạn cần những dịch vụ Facebook để quản lý và xây dựng group nhanh chóng hãy liên hệ ngay cho HuyBlogs qua Zalo: 0877074074/

Với cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook được Huy Blogs chia sẻ trên, chắc chắn sẽ giúp bài đăng của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc quảng cáo. Hy vọng với những chia sẻ trên,bạn đã biết cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.  [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *