Cách Chèn Nhạc Vào Tin Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop, Cách Chèn Nhạc Vào Ảnh Trên Story Facebook

Bạn đang tìm cách đăng story trên facebook bằng máy tính đúng không? Bạn là người thường xuyên sử dụng fb trên pc, laptop nhưng lại đang gặp trở ngại trong vấn đề chia sẻ những hình ảnh, video thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào tin trên facebook bằng máy tính

*

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop Cực Đơn Giản

Story là 1 tính năng khá là mới được Facebook cập nhật trong khoảng thời gian trước đây, cho phép người dùng có thể chụp ảnh và quay video, sau đó ứng dụng 1 số hiệu ứng, filter thú vị có sẵn trong fb để ghép vào.

Cuối cùng thì những hình ảnh, video độc lạ này sẽ được đăng tải lên mục Story và bè bạn của bạn hoàn toàn có thể xem tự do. Nhưng có 1 chú ý quan tâm mà bạn cần phải biết là những tin được đăng trên story sẽ biến mất sau 24 tiếng đồng hồ đeo tay .

Xem thêm  Hướng dẫn cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính cực dễ dàng

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên laptop và máy tính sẽ không tiện như điện thoại di động. Vậy có cách đăng story trên facebook bằng máy tính nào nhanh và đơn giản không?

Hướng dẫn dùng nick cá nhân đăng story trên fb bằng pc

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng story trên Facebook cá thể bằng các thao tác cơ bản dưới đây :Bước 1 : Truy cập vào trang Facebook bằng trình duyệt ( browser ) trên máy tính, login vào thông tin tài khoản rồi ở giao diện chính chọn “ tạo tin ” như hình bên dưới .*Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Dễ DàngHoặc bạn hoàn toàn có thể vào trang cá thể để click mục “ tạo tin ” ở đây cũng được .*Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, PC Nhanh ChóngBước 2 : Bạn click chuột vào tạo tin ảnh hoặc tạo tin dạng văn bản để tạo story. Rất tiếc là không hề đăng video lên để tạo story như trên điện thoại cảm ứng được .Có thể bạn sẽ chăm sóc : Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie*Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Chi TiếtBên cạnh đó, hãy bấm vào hình tượng bánh răng để chọn đối tượng người dùng hoàn toàn có thể xem tin của bạn trên story nhé !*

Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Cụ Thể

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7

Nếu bạn chọn mục tạo tin bằng hình ảnh thì sẽ Open giao diện như hình bên trên, bạn hoàn toàn có thể cắt và xoay ảnh, thêm chữ nhưng lại không hề chèn nhạc vào đâu .*Cách đăng story trên facebook bằng máy tínhCùng với đó, đây sẽ là giao diện sẽ hiện lên nếu bạn chọn mục tạo tin bằng văn bản, đồng dạng là bạn không hề chèn nhạc được luôn .Bước 3 : Bấm nút “ san sẻ lên tin ” là xong. Nếu bạn muốn xem lại tin của mình như thế nào trên story thì hãy bấm vào link https://www.facebook.com/stories này .

Kết luận: Việc tạo tin để đăng lên story trên pc sẽ có sự hạn chế cũng như không tiện lợi như trên điện thoại được. Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn đã biết phần nào về cách đăng story trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage bằng máy tính

Không chỉ hoàn toàn có thể tạo story bằng thông tin tài khoản fb cá thể mà bạn còn hoàn toàn có thể tạo story bằng fanpage. Cách thực thi như sau :
Bước 1 : Bạn truy vấn vào đường link url https://business.facebook.com/ và chọn fanpage mà bạn muốn tạo tin. Sâu đó chỉ cần chọn mục tạo tin như ảnh bên dưới .*Cách đăng video lên Story Facebook phiên bản mới bằng máy tínhBước 2 : Bạn hoàn toàn có thể chọn video, hình ảnh để tạo tin đăng lên story. Lưu ý là trong 1 tin thì bạn hoàn toàn có thể thêm cùng 1 lúc lên đến 10 ảnh và video .*Cách đăng video lên tin Facebook bằng máy tính

Xem thêm  Software engineer là gì? Đặc trưng trong nghề software engineer

Ngoài ra, việc tạo tin bằng video thì không được dài quá 15 giây. Nếu bạn up video dài tới hàng chục phút thì fb sẽ bắt bạn rút ngắn thời lượng video. Bạn có thể tùy chỉnh thu gọn video đủ 15 giây như hình dưới đây.

Xem thêm: Tăng Nóng Hừng Hực, Giá Usd Chọc Thủng Đỉnh 1 Usd/Vnd Hôm Nay, Đổi

*

Cách đăng story Facebook trên máy tính có nhạc và ảnh

Bước 3 : Bấm vào Đăng Tin thì tin của fanpage sẽ Open trên story, những người theo dõi fanpage của bạn đều sẽ thấy tin này .

Bài viết chia sẻ trên đây của Tâm Blogs đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách đăng story trên Facebook bằng máy tính cực đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

À mà chưa hết, nếu bạn còn có nhu yếu tăng like, tăng follow fb … thì liên hệ mình nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *