Cách chèn ảnh vào Word trên điện thoại iPhone

Để soạn thảo văn bản trên iPhone hay iPad thông thường bạn sử dụng công cụ gì, bản thân Apple đã trang bị cho iPhone hay iPad các công cụ mặc định để người dùng tương tác và sử dụng. Tuy vậy không phải ai cũng thích soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad với công cụ này và vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến một ứng dụng mới nhưng lại vô cùng quen thuộc cũng như thân thiện với người dùng.

cach soan thao van ban tren iphone ipad

Soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad

Hướng dẫn soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad

Vì ứng dụng này trên iPhone hay iPad đều có giao diện giống nhau, đơn cử ở đây là Microsoft Word cho iPhone. Do đó hướng dẫn dưới đây sẽ soạn thảo văn bản trên iPad nhưng bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng nó với giao diện tương tự như trên iPhone. Trước đó hãy tải Word tại đây .- Tải Word cho iPhonetại đây .

=> Link tải Word cho iPhone

Bước 1 : Chỉ cần tải Word về trọn vẹn không tính tiền, ở phần tiên phong tất cả chúng ta chỉ cần làm quen với lời trình làng cũng như hướng dẫn bạn đầu, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này nếu muốn .

Xem thêm  Game Học Toán Lớp 1 2 3 4 - Top 15 Trò Chơi Toán Học Lớp 1,

cach soan thao van ban tren iphone ipad 3

Bước 2 : Ngay sau đó bạn hoàn toàn có thể vào được bên trong giao diện Word và ở đây tất cả chúng ta tạo ra file Word mới như thông thường .

cach soan thao van ban tren iphone ipad 4

Bước 3 : Ở đây mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn phải đăng nhập vào mới hoàn toàn có thể tạo và sử dụng file Word như thông thường được .

cach soan thao van ban tren iphone ipad 5

Bước 4: Và ở đây bạn cần phải đăng nhập tài khoản Microsoft hay tài khoản khoản Mail Outlook, nếu bạn chưa có thì có thể tham khảo cách tạo mail Outlook ở đây.

cach soan thao van ban tren iphone ipad 6

Và không thể thiếu chính là nhập mật khẩu vào để hoàn tất việc đăng nhập trước khi bạn có thể soạn thảo văn bản trên iPhone.

cach soan thao van ban tren iphone ipad 7

Bước 5 : Và giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể triển khai soạn thảo văn bản trên iPhone như thông thường với các công cụ cơ bản vô cùng quen thuộc của Word .

cach soan thao van ban tren iphone ipad 8

Bước 6: Ở đây bạn có thể chỉnh sửa cỡ chữ, độ đậm và nhạt hay là tải các font chữ mới và chuyển đổi cho nó.

cach soan thao van ban tren iphone ipad 9

Hoặc chúng ta có thể đổi màu cho chữ hoặc cơ bản nhất là chèn ảnh vào cho văn bản khi tiến hành soạn thảo văn bản trên iPhone.

cach soan thao van ban tren iphone ipad 10

Bước 7 : Về việc chèn ảnh cũng hoàn toàn có thể link được ngay với kho ảnh và chèn ảnh vào trong văn bản của bạn .

Xem thêm  TOP 4 tablet tầm trung đáng mua nhất để học,...

cach soan thao van ban tren iphone ipad 11

Bước 8 : Có rất nhiều tùy chỉnh khi thực thi chèn ảnh, giúp bạn hoàn toàn có thể sắp xếp vô cùng thuận tiện trong văn bản .

cach soan thao van ban tren iphone ipad 12

Bước 9 : Và điều quan trọng nhất bạn hoàn toàn có thể lưu lại ngay sau khi soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad .

cach soan thao van ban tren iphone ipad 13

Với thiết bị mưu trí như iPhone hay iPad thì việc soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad trở lên vô cùng tiện nghi. Đặc biệt là iPad khi có màn hình hiển thị to sẽ thuận tiện thao tác và thao tác hơn. Soạn thảo văn bản là nhu yếu không hề thiếu cho dân văn phòng lúc bấy giờ và việc chiếm hữu cho mình một bộ Office trọn vẹn không tính tiền là trọn vẹn thiết yếu .

Không chỉ có nhu cầu soạn thảo văn bản, ngay cả các văn bản định dạng PDF hiện nay cũng rất dễ dàng khi mở trên iPhone hay iPad và nếu như bạn đang cần mở file PDF trên iPhone, iPad thì với ứng dụng trong bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để mở file PDF trên iPhone hay iPad.

  • Microsoft Word và Google Docs, So sánh 2 công cụ, nên dùng cái nào?
  • (Giveaway) Miễn phí bản quyền Atlantis Word Processor, soạn thảo văn bản từ 11/09 – 13/09

Soạn thảo văn bản trên các thiết bị Android hay iOS không có gì là lạ với người dùng. Với kích thước màn hình như hiện nay việc soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị thông minh nào cũng trở lên vô cùng tiện lợi.

Xem thêm  CẦN THƠ | Điện Máy Chợ Lớn

Tạo Autotext trong Word 2007, soạn thảo văn bản nhanh hơn Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010 Cách tạo liên kết Hyperlink trong văn bản Word Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản Cách chuyển Google Docs sang Word

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *