Cách chặn yêu cầu ứng dụng và trò chơi trên Facebook – GeekingUp

Cách chặn các nhu yếu ứng dụng và game show trên Facebook : Facebook thực sự lý tưởng cho mọi người. Nó giúp bạn liên kết với mọi người trên khắp quốc tế. Những người bạn ở xa hoàn toàn có thể được giữ liên lạc, tình bạn hoàn toàn có thể được duy trì, mái ấm gia đình trở lên thân mật với nhau ;

Nhưng không có gì là hoàn hảo nhất 100 %. Mặc dù Facebook là tuyệt vời với tổng thể các công dụng, nó thường thử thách sự kiên trì của tất cả chúng ta bằng cách đưa ra một loạt các quảng cáo không tương quan ngay trên tất cả chúng ta. Còn gì không dễ chịu hơn là thông tin Trò chơi và ứng dụng .Cho những người dùng Facebook những người rất thích chơi game, điều này hoàn toàn có thể thực sự có ích. Nhưng so với 1 số ít người khác, thực sự rất không dễ chịu. Trong bài viết này, tôi đã lý giải hai cách hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể chặn các nhu yếu ứng dụng hoặc game show một cách hiệu suất cao trên Facebook .

Đọc : Cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Facebook

Phương pháp 1

BƯỚC 1

  • Bấm vào mũi tên down ở góc trên cùng bên phải của Facebook. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn mở rộng. Tìm và nhấp vào tùy chọn có tên Cài đặt như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.
Xem thêm  Chi tiết máy và ứng dụng tin học trong chi tiết máy - Tài liệu text

BƯỚC 2

  • Một trang web mới cho Cài đặt mở ra trước mắt bạn. Từ ngăn bên trái của trang, tìm và nhấp vào tùy chọn có tên Chặn

BƯỚC 3

Xem thêm: ‎5miles

  • Trong phần bên phải, hãy tìm phần có tên Chặn lời mời tham gia ứng dụng (block app invites). Dưới phần đó, sẽ có một trường văn bản có tên Chặn lời mời từ (block invite from). Tại đây, bạn có thể nhập tên của những người bạn mà bạn nhận được yêu cầu ứng dụng và trò chơi ở mức độ khó chịu. Nếu bạn chặn bạn bè gửi cho bạn các yêu cầu ứng dụng và trò chơi, các yêu cầu từ họ sẽ không còn được hiển thị cho bạn nữa.

BƯỚC 4

  • Bây giờ nếu bạn muốn chặn các ứng dụng gửi yêu cầu cho mình, hãy tìm phần có tên Chặn ứng dụng (block apps). Tại đây bạn có thể gõ tên ứng dụng hoặc trò chơi để chặn chúng.

Phương pháp 2

BƯỚC 1

  • Trong ngăn bên trái của Facebook trang chủ, tìm và nhấp vào Trò chơi như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

BƯỚC 2

  • Tiếp theo, nhấp vào tab có tên Hoạt động (activity). Tại đây, bạn sẽ có thể xem tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý. Bạn có thể từ chối một yêu cầu bằng cách nhấp vào nút chéo được liên kết với nó hoặc bạn có thể chọn Bỏ qua tất cả (ignore all) yêu cầu từ một ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình.
Xem thêm  Hướng dẫn cách tải phim về điện thoại Android tốt nhất cho bạn

BƯỚC 3

  • Nếu bạn nhấp vào Bỏ qua tất cả, bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để Block ứng dụng gửi cho bạn các yêu cầu trong tương lai.

Đừng để các nhu yếu ứng dụng và game show quấy rầy bạn nữa. Hy vọng bạn thấy bài viết có ích .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.