Hướng dẫn cập nhật IOS 8 cho iphone 4| 4s thành công 100%

Apple đã chính thức ra đời hệ quản lý iOS 8, với phiên bảng hệ quản lý này liệu hoàn toàn có thể cập nhật cho iPhone 4 được không ? Hệ thống techcare xin vấn đáp thắc mắc này trải qua bài viết sau đây .

Apple đã công bố danh sách các thiết bị của hãng có thể nâng cấp lên hệ điều hành IOS bao gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod Touch gen 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina. Như vậy sẽ không có cách cập nhật ios cho iphone 4 của  bạn được do cấu hình không đáp ứng đủ.

Đối với các dòng máy may mắn được tương hỗ, các bạn cần triển khai như sau :

1/ Giải phóng bộ nhớ

Bảng OTA của iOS 7 chỉ có dung tích 700MB theo thiết bị, tuy nhiên Apple nhu yếu người dùng phải có tối thiểu 3GB bộ nhớ trong thì mới hoàn toàn có thể cài IOS 7. Do đó nếu quét dọn, giải phóng bớt bộ nhớ thiết bị cảu mình trước khi tăng cấp .

Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ ứng dụng, tàng trữ, hoặc tải tài liệu lên dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc chuyển tài liệu sang máy tính .

kết nối thiết bị và máy tính, mở My computer -> vào thư mục DCIM để chép ảnh và video ra máy tính.

2/ Kiểm tra cập nhật

Xem thêm  WTP là gì? Phân Tích Chi Phí Lợi Ích (CBA), Sự Sẳn Lòng Trả (WTP) Và Tổn Thất Vô Ích (DWL)

Bạn phải cập nhật phiên bản IOS 7.1 mới nhất mới hoàn toàn có thể cập nhật lên ios 8 cho iphone 4 s một cách thuận tiện nhất. Nên tăng cấp tổng thể các ứng dụng nhằm mục đích bảo vệ chúng sẽ hoạt động giải trí tốt sau khi cập nhật .

3/ Sao lưu dữ liệu

Hầu hết người dùng iDevice nào cũng từng bị “ treo táo ” tối thiểu 1 lần trong đời, do đó cần có một bản sao lưu trước khi thực thi việc cập nhật .

Bạn hoàn toàn có thể dùng Itunes hoặc Icloud để sao lưu tài liệu .

4/ Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng cấp

Có nhiều trường hợp hệ quản lý và điều hành mới sau khi cập nhật rất lừ đừ trên các thiết bị cũ, ví dụ như iOS 7 trên iPhone 7 khiến thời lượng Pin sụt giảm trầm trọng .

Nếu vẫn còn thắc mắc xin quý khách vui lòng mang máy đến Hệ thống Techcare Đà Nẵng – Trung tâm bảo hành apple – iphone Đà Nẵng để được nâng cấp ios MIỄN PHÍ NHÉ!

Website: https://bem2.vn
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

4.7

/

5 ( 47 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *