Cách Cập Nhật Ios 13 Cho Iphone 5S Đơn Giản, Link Firmware Ios 13

Người dùng nên sao lưu hàng loạt thông tin trên máy trước khi cập nhật phiên bản iOS 13 beta để tránh mất tài liệu .Bạn đang xem : Cách cập nhật ios 13 cho iphone 5 s

Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2019, Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 13 với những nâng cấp như cải thiện hiệu năng của thiết bị cũng như một số tính năng mới.

Apple cho biết sẽ chính thức phát hành iOS 13 vào mùa thu. Tuy nhiên nếu không hề chờ đón và muốn thưởng thức sử dụng iOS 13 ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau để tải về bản beta .

*
Sau khi kết nối thiết bị với phần mềm iTunes trên máy tính, người dùng giữ phím Shift và chọn mục Check for Update.

Đầu tiên, người dùng truy vấn theo đường dẫn này để tải file thiết lập của hệ quản lý và điều hành iOS 13 beta về máy tính ( đuôi IPSW ). Lưu ý, mỗi đường dẫn tương ứng với từng Mã Sản Phẩm khác nhau, người dùng cần chọn đúng tệp tin tương thích với thiết bị đang sử dụng .

Sau khi tải về, người dùng kết nối thiết bị với máy tínhbằng cách cắm cáp Lightning và mở phần mềm iTunes. Bạn chọn mục Summary, tiếp đógiữ phím Command trên máy Mac và ấnCheck for Update. Tại đây, bạn chọn firmware iOS 13 beta vừa tải và máy sẽ tự động cài đặt.

Xem thêm  Yu Ace vs Redmi 6A | Best Battery Smartphone under 6000 INR | Website Instructions tips

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Lưu ý, trước khi cài đặt phiên bản iOS 13 beta, người dùng cần sao lưu các dữ liệu trên điện thoại để tránh trường hợp máy bị lỗi gây mất thông tin. Với những máy được kết nối với iTunes, người dùng chỉ cần chọn “sao lưu vào máy tính” và tạo bản sao lưu, sau đó phần mềm sẽ tự động thực hiện.

*
Người dùng chọn đến tệp tin phiên bản iOS 13 beta vừa tải về, sau đó máy sẽ tự động cài đặt.Xem thêm : Quốc Kỳ Các Nước Châu Á Thái Bình Dương C Nước, Hình Ảnh Quốc Kỳ Các Nước Trên Thế Giới

Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên dành cho các nhà phát triển, máy có thể phát sinh nhiều lỗi như nóng, hao pin, không tương thích hoặc xung đột ứng dụng. Người dùng nên cân nhắc trước khi cài đặt. Theo Forbes, phiên bản public beta sẽ được Apple tung ra vào đầu tháng 7 tới.

Trên Reddit, nhiều người dùng cho biết không hề setup bản iOS 13 beta khi sử dụng máy Windows. Apple nhu yếu người dùng phải cài bản Xcode 11 beta để hoàn toàn có thể cập nhật nhưng người dùng hiện không hề tải về công cụ này. Có quan điểm cho rằng Apple cố ý làm cách này để hạn chế người dùng không phải là nhà tăng trưởng setup iOS 13 beta .Tại Nước Ta, khá nhiều người cũng gặp thực trạng tương tự như khi không hề thiết lập iOS 13 bản beta trong ngày 4/6 .iOS 13 được phát hành choiPhone X, XR, XS, XS Max, iPhone 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, iPhone SE vàiPod touch ( thế hệ 7 ). Người dùng iPhone 5S, 6 và 6 Plus không hề cập nhật lên phiên bản này .

Xem thêm  Cách kết nối laptop và tivi qua cổng VGA khi laptop không có cổng HDMI

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận