Download Itunes cho win 7 mới nhất 2022 | Đã test thành công 100%

Việc sử dụng Itunes trên các thiết bị hệ điều hành Window không còn là một lựa chọn xa lạ. Nhưng làm thế nào để có thể cài đặt Itunes một cách chính xác nhất? Các bước thực hiện download Itunes cho win 7 là như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua những thông tin chia sẻ dưới đây cùng với chúng tôi.

Mục lục bài viết

1. Có nên Itunes cho máy tính win 7 không?

Itunes là một chương trình được phong cách thiết kế dành riêng cho các mẫu sản phẩm của Apple. Cho phép bạn giữ tổng thể video và nhạc của mình ở một nơi, sắp xếp toàn bộ các bản nhạc và video của bạn và phát lại chúng. Trong Itunes, bạn hoàn toàn có thể thêm tệp từ ổ cứng, nhạc và video từ ổ đĩa quang cũng như mua nội dung từ Apple Store .
Nó cũng hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa với các thiết bị như iPad, iPhone và iPod. Tất cả nội dung bạn mua trong shop hoặc nhập từ đĩa ngay lập tức được đặt trong thư viện. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm các bản nhạc và tạo list phát từ chúng. Mỗi bản nhạc hoàn toàn có thể được nhìn nhận từ 1 đến 5 sao .

Itunes phát video và nhạc ở nhiều định dạng. Có một chức năng cho phép bạn tự động tạo danh sách phát có cùng chủ đề hoặc theo dõi tâm trạng. Sử dụng iCloud để tự động đồng bộ hóa thư viện giữa tất cả các thiết bị của bạn. Khi mua hoặc nhập một tập tin, Itunes ngay lập tức được chuyển đến tất cả các thiết bị được kết nối.

Itunes có giao diện đẹp và nhiều tính năng khác. Chương trình không tính tiền nên không hề thiếu so với chủ sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng và đầu đĩa của Apple. Việc tải Itunes cho win 7 cũng sẽ không gây nên bất kỳ tác động ảnh hưởng xấu đi nào. Thay vào đó, người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng các dịch vụ phát nhạc đỉnh điểm được cung ứng bởi Apple ngay trên hệ quản lý và điều hành Window .

Xem thêm  Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa và ngược lại trong Word

2. Link download Itunes cho win 7

2.1. Tải Itunes download 64-bit windows 7

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/PV2B7QSK5R3W?token=1637565942

2.2. Down Itunes cho win 7 32bit

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/TQX96S8F7GEB

3. Hướng dẫn các bước tải bản Itunes mới nhất cho win 7

Mặc dù được phong cách thiết kế bởi Apple, Itunes vẫn chạy tốt trên PC có hệ điều hành quản lý Windows. Để tải về Itunes mới nhất cho win 7, hãy mở màn từ trang tải xuống ứng dụng Itunes cho Windows không lấy phí trên trang Web của Apple. Sau đó, triển khai theo các bước hướng dẫn dưới đây .

Bước 1: Truy cập và tải Itunes cho win 7 64/32bit mới nhất. Làm theo hướng dẫn để tải trình cài đặt xuống ổ cứng của bạn. Chọn một vị trí trên ổ cứng của bạn để lưu trình cài đặt.

Bước 2: Bấm đúp vào tệp ItunesSetup.exe để cài đặt Itunes. Tại màn hình Chào mừng, nhấp vào nút Next/ Tiếp theo. Trình cài đặt hiển thị hộp thoại License Agreement/ Thỏa thuận Cấp phép. Nhấp vào tùy chọn để chấp nhận các điều khoản của License Agreement, sau đó nhấp vào Next/ Tiếp theo.

Bấm đúp vào tệp ItunesSetup.exe để cài đặt Itunes
Nhấp vào tùy chọn để chấp nhận các điều khoản của License Agreement, sau đó nhấp vào Next

Bước 3: Bạn có thể cuộn xuống để đọc License Agreement của Apple. Bạn phải chọn chấp nhận thỏa thuận hoặc trình cài đặt sẽ dừng lại. Sau khi nhấp vào Next (chỉ hoạt động nếu bạn chấp nhận), trình cài đặt sẽ hiển thị các tùy chọn cài đặt.

Bước 4: Bạn có thể bật hoặc tắt các tùy chọn sau: (a) Add Itunes and QuickTime Shortcuts to My Desktop Thêm phím tắt Itunes và QuickTime vào Máy tính để bàn của tôi. Và (b) Use Itunes as the Default Player for Audio Files/ Sử dụng Itunes làm Trình phát mặc định cho tệp âm thanh.

Bạn có thể bật hoặc tắt các tùy chọn sau

Bước 5: Ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh (Hoa Kỳ). Nếu bạn muốn sử dụng một ngôn ngữ khác, hãy chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.

Bước 6: Theo mặc định, trình cài đặt giả định rằng bạn muốn lưu trữ chương trình trong thư mục Tệp Chương trình của ổ C: của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng một thư mục khác, hãy bấm Change to use Windows Explorer/ Thay đổi để sử dụng Windows Explorer để định vị thư mục mong muốn.

Xem thêm  Vẽ Shop Drawing là gì? Shop Drawing có vai trò gì?

Bước 7: Sau khi bạn nhấp vào Install/ Cài đặt, trình cài đặt kết thúc quá trình cài đặt và hiển thị hộp thoại Complete/ Hoàn thành. Nhấp vào Finish/ Kết thúc.

Thông báo tải và cài đặt thành công được hiển thị

4. Cách khắc phục sự cố liên quan khi download Itunes cho máy tính win 7

Trong quy trình tải về Itunes cho win 7, đôi lúc bạn sẽ gặp phải một số ít rắc rối không đáng có. Và dưới đây là phương pháp để giải quyết và xử lý nhanh gọn nhất .

 • Cách 1:

  Nhấn phím Windows + R trên bàn phím để mở cửa sổ RUN và nhập “cmd” vào hộp. Sau đó gõ từng lệnh này vào dấu nhắc lệnh “msiexec / unregister”, “msiexec / regserver” và nhấn Enter.

 • Cách 2:

  Itunes sẽ không cài đặt trên Windows 7. Lỗi có thể xảy ra nếu Windows Installer không được cài đặt đúng cách. Nhấp vào Start, gõ “Services.msc” và nhấn “ENTER” -> Nhấp đúp vào Trình cài đặt Windows -> Đặt Startup type of Windows Installer to Manual/ Khởi động của Trình cài đặt Windows thành Thủ công -> Nhấp vào Start to start the service/ Bắt đầu để khởi động dịch vụ. Ghi lại thông báo lỗi nếu có. Bấm OK.

 • Cách 3:

  Nếu Itunes không cài đặt được trên Windows 7, có thể cần phải xóa các thành phần còn sót lại từ bản cài đặt trước của Itunes và phần mềm Apple khác trên Windows, sau đó tải xuống và cài đặt lại Itunes. Nhấp vào Start -> Control Panel -> Add/Remove Programs. Gỡ bỏ các ứng dụng này: Apple Software Update, Bonjour, iPod for Windows (if existed), Itunes, Apple Mobile Device Support, QuickTime.

 • Cách 4:

  Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm xung đột / chống virus / bảo mật. Một số quy trình nền có thể gây ra sự cố ngăn không cho các ứng dụng như Itunes cài đặt. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm bảo mật và gặp sự cố khi cài đặt Itunes cho Windows 7, bạn có thể cần phải tắt hoặc gỡ cài đặt phần mềm bảo mật để dùng thử.

5. Giải đáp một vài thắc mắc liên quan khi down Itunes cho win 7

5.1. Itunes có phải là lựa chọn ứng dụng miễn phí không?

Itunes được thiết lập sẵn cho các loại sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, việc sử dụng chương trình này trên PC Windows cũng trọn vẹn không lấy phí .
Lưu ý rằng, việc tải Itunes cho win 7 là không tính tiền. Nhưng bạn sẽ được cấp quyền truy vấn vào Itunes Store, nơi sẽ có những nội dung trả phí có sẵn .

5.2. Phải làm gì nếu không thể bản Itunes mới nhất cho win 7?

Có một vài trường hợp người dùng sẽ phải đương đầu với các yếu tố tương quan đến việc Itunes cho máy tính win 7. Tuy nhiên, không phải vì mạng lưới hệ thống nhà phân phối không được cho phép tải xuống. Mà trái lại, điều này hoàn toàn có thể được gây ra bởi một số ít lỗi trên hệ điều hành quản lý window. Bạn hoàn toàn có thể xem xét những gợi ý trên đây để khắc phục các yếu tố một cách nhanh gọn nhất .

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Cách tải Itunes cho win 7 mới nhất từ A – Z

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách download Itunes cho win 7. Cùng với đó là một vài giải đáp cho những vấn đề liên quan. Soft Folder hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích và giúp bạn cài đặt thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ kịp thời.

4.7

/

5
(
12
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *