Hướng dẫn cài đặt sử dụng iPhone 6s mới đúng cách – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Bạn đang sở hữu trên tay chiếc điện thoại iPhone 6s sành điệu của Apple nhưng bạn đã biết sử dụng iPhone 6s mới như thế nào cho đúng cách chưa? Bạn phải làm gì để bảo vệ và giữ gìn điện thoại của mình 1 cách tốt nhất? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cách, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Những bước tiên phong khi nào cũng đóng vai trò quan trọng, người xưa có câu “ đầu xuôi đuôi lọt ”, nếu khởi đầu bạn sử dụng iPhone 6 s mới đúng cách thì thiết bị sẽ được bảo vệ sau này .

Thiết lập bảo vệ iPhone 6s

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cáchĐiều trước nhất bạn cần nghĩ đến là thiết lập những tính năng bảo vệ cơ bản cho máy, ví dụ như việc cài đặt khóa mật khẩu màn hình hiển thị, tính năng Touch ID hay thực thi tạo lập các thông tin tài khoản quan trọng. Một điều mình chú ý quan tâm với các bạn lúc này là các bạn cần tạp cho mình một thông tin tài khoản Apple ID riêng. Vì sao điều này quan trọng ?

Bởi lẽ với bất cứ dòng sản phẩm iOS nào, nếu không có tài khoản iCloud (Apple ID) thì thiết bị sẽ chỉ được coi như một chiếc điện thoại vô chức năng, iPhone 6s cũng không ngoại lệ. Bạn cũng nhớ sau khi đã có tài khoản riêng, mình nên kích hoạt chức năng Find My iPhone để có thể dễ dàng hơn khi muốn tìm lại điện thoại khi chẳng may thất lạc.

Xem thêm  Tại Sao Máy Tính Bị Mất Chế Độ Hình Ảnh Thumbnail

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt sử dụng iPhone 6s mới đúng cách – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Thiết lập cài đặt cơ bản của iPhone 6s

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cách

Thông thường, khi mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus 64GB từ các cửa hàng tin cậy về, thiết bị của bạn đã được cài đặt một vài ứng dụng cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt thêm những ứng dụng mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể thiết lập cài đặt mạng hay cài đặt nhạc chuông riêng cho máy. Nên đảm bảo iPhone 6s đang được chạy hệ điều hành bản mới nhất, bằng cách tìm hiểu trong phần Cài đặt chung.

Chuyển dữ liệu từ thiết bị di động cũ sang iPhone 6s mới

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cáchChắc hẳn rằng những tài liệu có trong điện thoại cảm ứng cũ chưa được bạn sao chép sang chiếc iPhone 6 s này. Vì đây hoàn toàn có thể là những tài liệu quan trọng nên bạn cần chuyển chúng sang máy mới. Nếu thiết bị cũ cũng là dòng iPhone, bạn đã đồng điệu lên iCloud hay sao lưu qua iTunes, thì việc giờ đây đơn thuần là đồng điệu chúng với thiết bị iPhone 6 s mới. Còn nếu như thiết bị cũ là Android, bạn hoàn toàn có thể tải những tài liệu ấy vào máy tính, sau đó bạn thực thi sao chép sang iPhone 6 s .

Xem thêm  8 giải đáp thắc mắc Mẹo để tải lên Facebook video dễ dàng

Lưu ý khi sạc pin của iPhone 6s

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cáchThiết bị di động khi mới mua về, ở những lần sạc tiên phong, bạn cần rất là chú ý quan tâm, bởi nếu những lần này bạn sạc không đúng cách, rất hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến tuổi thọ pin sau này. Bạn cần tìm hiểu thêm để biết đúng mực những gì thiết yếu, ví dụ ở 3 lần sạc đầu phải sạc đủ liên tục 8 h, còn các lần sau chỉ cần thiết bị đầy pin là ngắt sạc …

Chỉ cần bạn cài đặt sử dụng iPhone 6s mới như trên thì chiếc điện thoại của bạn không những hoạt động được với công suất tối đa mà còn được bảo vệ lâu dài. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn vui vẻ.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận